5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó thu nhập của người lao động cũng được nâng cao đáng kể. Nhu cầu về đời sống nói chung và các nhu cầu về ăn uống nói riêng cũng ngày một gia tăng cả về mặt số lượng và chất lượng, bao gồm các nhu cầu tổ chức sự kiện tại nhà hàng khách sạn. Họ sẵn sàng chi trả thêm nhiều tiền để có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn. Và để tìm được đơn vị thiết kế website nhà hàng tiệc cưới giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo khá là nan giải.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ

Thiết kế website nhà hàng tiệc cưới giá rẻ

Những lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế website nhà hàng tiệc cưới

Tìm kiếm và tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng

Ngày nay mọi xu hướng tìm kiếm thông tin hầu hết được diễn ra trên các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Firefox… Vì thế một website với lượt tìm kiếm cao hay ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm sẽ là cơ hội cho nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp từ đó sử dụng nhiều công cụ thúc đẩy hành vi làm tăng doanh số cho nhà hàng.

Quảng bá dịch vụ thương hiệu nhà hàng tiệc cưới

Giữa hàng ngàn các nhà hàng tiệc cưới mở ra để phục vụ nhu cầu cưới hỏi và ăn uống, tính cạnh tranh được đẩy lên cao hơn. Vậy nên, để khách hàng nhận biết đến bạn không chỉ qua logo, hình ảnh nhà hàng mà còn là chất lượng và hình thức phục vụ tại nhà hàng đó. Điều đó sẽ được hiển thị và trực quan tại website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ

Hỗ trợ khách hàng

Sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại này đã là bước ngoặt cho nền công nghiệp dịch vụ nói chung và lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới nói riêng. Mọi hoạt động từ xem thiết kế đám cưới, giá cả, đặt bàn… cùng những vấn đề liên quan đều có thể được hỗ trợ trực tuyến thay vì phải trực tiếp đến nhà hàng như trước. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và công sức của mình.

Hỗ trợ chủ nhà hàng

Các hoạt động hỗ trợ tư vấn khách hàng hay quản lý hoạt động kinh doanh diễn ra trên website đều được lưu trữ và cập nhật liên tục giúp nhà quản trị dễ dàng đánh giá và điều chỉnh chiến lược Marketing cho phù hợp.

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh chi phí về nhân sự, thì website là một phương tiện truyền thông hiệu quả hơn nhiều các công cụ quảng cáo truyền thống đăng trên TV, đầu tư vào biển hiệu…

Tạo uy tín cho nhà hàng tiệc cưới

Mọi hoạt động quảng cáo đều có sự đồng bộ và sự chỉn chu trong giao diện website là cách khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn đối với sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ

Tăng lợi thế cạnh tranh

Thị trường luôn thay đổi, việc cập nhật những xu hướng mới và phù hợp với thị hiếu khách hàng chạm tới cảm xúc của họ sẽ đem lại lợi thế rất lớn của các doanh nghiệp giữa rất nhiều nhà hàng với nhiều tầm cỡ khác nhau được mọc lên mỗi ngày.

Ý tưởng thiết kế website nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên Web Mới giới thiệu cho bạn về ý tưởng trước khi thiết kế một website, tất nhiên bạn có thể có nhiều ý tưởng độc đáo và lạ mặt cho giao diện web của mình, tuy nhiên nó không hẳn tốt cho việc SEO website, tại sao lại như vậy?

Google (chính xác hơn là các bot Google) sẽ đi kiểm tra nội dung của tất cả các website trên internet, bot tiến hành đọc và ghi dữ liệu, sau đó trả về cho Google, bằng những thuật toán của mình Google sẽ phân tích nội dung web có thật sự hữu ích và đúng với sự thật, có copy người khác hay không. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của content đối với SEO, một website nếu chỉ sử dụng hình ảnh hay video thì chỉ tốt cho những công ty quảng cáo có khách hàng riêng và không cần phải sử dụng đến dịch vụ SEO, bởi cái công ty cần cho khách hàng thấy là sự sáng tạo trong công việc của mình.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ

Mặt khác, bạn vẫn có thể SEO hình ảnh, tuy nhiên hầu như chẳng ai tìm kiếm bằng hình ảnh cả ngay cả khi bạn biết đến tính năng này của Google, chính vì thế để tốt cho việc triển khai SEO, website của bạn cần có nội dung đầy đủ, có từ khóa cho những bài viết trang đích (landing page) của mình để bot Google có thể hiểu đó nội dung web mà trả về website của bạn khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến bài viết của bạn.

Những tính năng của dịch vụ thiết kế website nhà hàng tiệc cưới

 • Hiệu ứng slide: hiển thị các món ăn, phong cách trang trí của nhà hàng
 • Công cụ đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: chỉ cần 1 click các thông tin sẽ được ghi nhận và chuyển về cho ban quản trị.
 • Chức năng bớt, thêm, quản lý nhà hàng khách sạn
 • Thống kế: thông báo số lượng người truy cập và online trên website của bạn.
 • Module quản lý: cho phép nhân viên quản lý thêm bớt hình ảnh và nội dung bài viết
 • Công cụ tìm kiếm tối ưu: cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin về văn hóa ẩm thực và dịch vụ của nhà hàng
 • Cổng thanh toán: website hỗ trợ cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng.
 • Hỗ trợ nền tảng đa ngôn ngữ
 • Liên kết mạng xã hội
 • Chức năng Responsive: tương thích với mọi thiết bị trình duyệt và di động
 • Tính năng đánh giá và bình luận: khách hàng có thể comment đánh giá sản phẩm dịch vụ của nhà
 • hàng tiệc cưới.
 • Hỗ trợ 2 lớp bảo mật
 • Hỗ trợ thương mại điện tử: chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến sẽ biến website nhà hàng tiệc cưới của bạn thành một trang thương mại điện tử.
 • Tốc độ load trang nhanh: điều hướng, tốc độ load nhanh không gây bất kì cản trở nào.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng tiệc cưới giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ

Với phương châm vì quyền lợi của khách là động lực để WebHD mang đến khách hàng những quyền lợi và cam kết của dịch vụ chúng tôi:

 • Cam kết giao sản phẩm đúng thời hạn
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi khách hàng hài lòng
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ
 • Tư vấn hình thức website phù hợp với tài chính của khách hàng
 • Tích hợp vào công nghệ thiết kế mới nhất PHP, JS, HTML5, JQUERY…
 • Tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu của khách hàng
 • Hệ thống quản trị thân thiện với khách hàng cho phép bạn tự chỉnh sửa theo mong muốn.

Xem thêm: Thiết kế website phòng cháy chữa cháy giá rẻ 

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok