Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc kinh doanh bình thường thì chắc chắn bạn rất muốn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với nhiều người hơn đúng không? Để làm được như vậy thì hãy liên hệ đến dịch vụ quảng cáo Google, Facebook tại WebHD.

Quảng cáo Google và Facebook là 2 phương thức quảng cáo phổ biến và đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Quảng Cáo Google, Facebook

Giới thiệu về các chiến dịch quảng cáo trên Google

Google Ads có nghĩa là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Quảng cáo Google Ads là dịch vụ cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Google Ads là dạng quảng cáo văn bản. Có link trực tiếp về Website hoặc Landing Page. Giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu. Tính phí theo CPC ( Cost Per Click ).

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ đang cần họ sẽ dùng một cụm từ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để search trên trang Google. Lúc này mẫu quảng cáo Google Ads của bạn sẽ hiện ra tại trang 1 của Google với link website cùng nội dung thật hấp dẫn cuốn hút về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đã cài đặt trước đó. Bị thôi thúc bởi nội dung quảng cáo, khách sẽ nhấp vào chúng và lúc này họ sẽ đi thẳng đến website (landing page) của bạn để đọc thông tin mà họ cần đến. Thật tuyệt vời là ngoài sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm, họ còn bị cám dỗ bởi nhiều sản phẩm khác trên trang web của bạn.

Quảng Cáo Google, Facebook

Có thể nói việc doanh nghiệp bạn được xuất hiện trên trang 1 của Google là Internet đã trao cho bạn một cơ hội lớn để bạn sẵn sàng đi đầu và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường trực tuyến nhằm thu hoạch thật nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực sự về sản phẩm/dịch vụ để bạn tăng doanh thu, phát triển hệ thống như mong muốn.

Quảng cáo Google đem lại gì cho khách hàng?

 • Bạn có thể tùy chỉnh được đối tượng: Hiển thị quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu, tiếp cận được chính xác các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Nhắm đúng vị trí website hoặc bài viết chạy quảng cáo của doanh nghiệp: Có thể tùy chỉnh thứ hạng quảng cáo theo chiến lược marketing.
 • Kiểm soát và tiết kiệm được chi phí bỏ ra: Kiểm soát mức chi tiêu cho các quảng cáo một cách dễ dàng, đặt ngân sách hàng ngày/tuần/tháng một cách linh hoạt.
 • Dễ dàng theo dõi, đo lường lượng traffic: Cung cấp các công cụ đo lường thông minh như: Đo lường lượt hiển thị, lượt truy cập, tỉ lệ nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi…
 • Dễ dàng phân tích, tối ưu: Phân tích, đánh giá các chỉ số để đưa ra phương pháp cải thiện và phương hướng phát triển
 • Báo cáo chi tiết kết quả của chiến dịch quảng cáo: Giúp khách hàng đo lường được hiệu quả của quảng cáo, nắm bắt được tổng thể chiến dịch.

Các đối tượng chọn chiếc dịch quảng cáo Google dễ đạt hiểu quả cao

 • Công ty sản xuất – kinh doanh
 • Doanh nghiệp thương mại
 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ

Chiến dịch Google Ads hiệu quả cần yếu tố gì?

Một mẫu quảng cáo Google Ads tối ưu bao gồm: tiêu đề từ khóa, nội dung lời quảng cáo hấp dẫn, link trang đích, thông tin doanh nghiệp (địa chỉ, số điện thoại, liên kết mở rộng). Vì vậy nguyên tắc làm từ khóa tốt trong Google Ads phải đảm bảo nguyên tắc quảng cáo những gì khách hàng mong muốn tìm kiếm chứ không phải những gì doanh nghiệp bán. Từ khóa tốt phải tạo ra chuyển đổi mua hàng, gọi điện trên website. Vì vậy doanh nghiệp phải chuẩn bị tốt thông tin chính xác hữu ích để phục vụ tốt cho khách hàng của mình khi họ thực hiện hành vi tìm kiếm nhằm giữ chân họ và khiến họ mua hàng của bạn chứ không phải của đối thủ.

Quảng Cáo Google, Facebook

Giới thiệu chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook

Facebook – nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu, hiện đang sở hữu hơn 2.9 tỷ người dùng. Thêm vào đó, đây còn là nền tảng quảng cáo hiệu quả với hơn 72% người dùng có thể tiếp cận được với Facebook Ads.

Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị, nhắm đến giới tính, độ tuổi, thu nhập… của người dùng để các doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình.

Quảng Cáo Google, Facebook

Vì sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Facebook?

 • Tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu: Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn có thể thiết lập đối tượng mục tiêu dựa theo độ tuổi, giới tính, sở thích, nơi sinh sống… để hướng tới chính xác khách hàng mục tiêu. Với Facebook Ads bạn có thể xác định được mục tiêu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Tương tác lan truyền với tốc độ cao: Chỉ cần vài nhấp chuột đơn giản, Facebook Ads sẽ đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể liên kết quảng cáo đến 1 post, 1 page hay 1 website ngay trên Facebook.
 • Content đa dạng – thu hút không giới hạn: Ngôn từ ngày càng thể hiện sức mạnh của mình đặc biệt là trong Facebook Ads. Bạn có thể thiết lập giới hạn các mẫu quảng cáo bao gồm văn bản và hình ảnh để dễ dàng quảng bá và truyền tải thương hiệu đến người dùng.
 • Kiểm soát chi phí hiệu quả: Hệ thống báo giá hằng ngày sẽ giúp bạn nắm rõ sự tương quan giữa chi phí và hiệu quả để dễ dàng kiểm soát được ngân sách quảng cáo.

Quảng Cáo Google, Facebook

Các chiến dịch quảng cáo ở Facebook hiện nay

 • Quảng cáo tiếp cận xây dựng thương hiệu: Đây là loại quảng cáo phù hợp với những công ty làm thương hiệu, cần tiếp cận rộng thị trường.
 • Quảng cáo tương tác Facebook: bao gồm việc tăng lượt like cho trang Fanpage, tăng sự kết nối và tương tác với khách hàng của mình thông qua các lượt Like, bình luận và chia sẻ bài viết.
 • Quảng cáo tin nhắn messenger bán hàng: giúp bạn có thể kết nối với khách hàng của mình thông qua Messenger. Bạn và khách hàng liên hệ trực tiếp với nhau và đội ngũ sale của bạn sẽ là người chốt sale trực tiếp.
 • Quảng cáo chuyển đổi và lưu lượng truy cập: là loại hình quảng cáo mà bạn phải thiết kế website và cài đặt mã theo dõi sau đó tạo những sự kiện để đo lường để Facebook chạy đúng đối tượng hơn.
 • Quảng cáo tìm kiểm khách hàng: là loại quảng cáo mà khách hàng sẵn sàng để lại thông tin như là số điện thoại, email, và các thông tin khác.
 • Quảng cáo video: là loại hình quảng cáo sử dụng phương tiện truyền thông là video hoặc quảng cáo livestream.

Quảng Cáo Google, Facebook

Cung cấp dịch vụ quảng cáo Google và Facebook tại WebHD

Quảng cáo Google

Các gói quảng cáo Google tại WebHD:

 • Quảng cáo Google mạng Tìm kiếm: Chúng tôi dựa trên dữ liệu chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.
 • Quảng cáo Google mạng hiển thị: Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật mới nhất, công cụ tiếp thị lại và phân tích của Google để thực hiện quảng cáo hiển thị hình ảnh một cách xuất sắc.
 • Google adwords Video: Quảng cáo video là loại nội dung quảng cáo hấp dẫn nhất. Đó là một cách tuyệt vời để tạo kết nối chân thực với khách hàng tiềm năng. Video của bạn Quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của trang web.
 • Quảng cáo Google mạng Shopping: Chúng tôi quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách tối ưu hóa & tổ chức danh sách kho sản phẩm và các chiến dịch mua sắm bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa chính xác.
 • Quảng cáo tiếp thị lại trên google: Tiếp thị lại là một kỹ thuật quảng cáo thông minh cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người dùng đã truy cập trang web của bạn trước đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn.
 • Tạo Chiến dịch và Quảng cáo google: WebHD tập trung vào các từ khóa của nhóm tuổi để đảm bảo tăng trưởng nhiều hơn và lưu lượng truy cập cao hơn với chi phí thấp hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh của khách hàng của chúng tôi.
 • Theo dõi chiến dịch google ads: đảm bảo theo dõi được thiết lập đúng cách, cung cấp cho chúng tôi tất cả dữ liệu chúng tôi cần để tối ưu hóa các tài khoản trước.
 • Báo cáo, Phân tích & Tối ưu: Báo cáo của chúng tôi tiết lộ những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp đảm bảo thành công của bạn. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới.

Quảng Cáo Google, Facebook

Quảng cáo Facebook

Gói quảng cáo Facebook của WebHD bao gồm:

 • Xây dựng nội dung: WebHD tạo mọi điều kiện để bạn có một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hoàn hảo. Tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, viết bài thu hút,…
 • Tư vấn chiến lược: Tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững trên kênh Digital Marketing. Xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ chăm sóc: Bạn sẽ không còn lo lắng bị trôi khách hàng khi chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm khi cần thiết trên Fanpage.
 • Xây dựng thương hiệu: Chúng tôi sẽ phối hợp với đối tác cùng nhau phát triển thương hiệu với các MiniGame, các chính sách ưu đãi cũng như tối ưu Fanpage hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi:

 • Nhận yêu cầu: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ bộ cho khách hàng.
 • Xây dựng kế hoạch: Tiến hành phân tích website, tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ. Sau đó lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch quảng cáo.
 • Trình bày kế hoạch: Trao đổi kế hoạch trực tiếp với khách hàng và báo giá.
 • Ký kết hợp đồng: Ký hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý kế hoạch đề ra.
 • Triển khai dự án: Thực hiện dự án theo đúng cam kết.
 • Báo cáo và đánh giá: Gửi báo cáo và kết quả hàng tuần để khách hàng có thể theo dõi tiến độ.

Quảng Cáo Google, Facebook

Để được tư vấn thêm thông tin về các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google và Facebook, quý khách vui lòng liên hệ cho WebHD qua các thông tin liên lạc được cung cấp bên dưới.

Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook tại WebHD có nhiều gói khác nhau, do đó bạn hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và lên bảng báo giá chính xác nhất.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn