HD AGENCY
Nội dung
  Bạn đang sở hữu website/fanpage nhưng công việc kinh doanh quá nhiều nên bạn không có thời gian chăm sóc chúng? Đừng lo, WebHD sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách khiến bạn hài lòng nhất! Website/Fanpage được thành lập với các mục đích như: kinh doanh, giải trí, quảng bá thương hiệu,… Tán tỉnh một cô gái chúng ta cần thời gian chăm sóc và tìm hiểu sở thích, thói quen của cô gái để mà còn tấn công, nắm được thế chủ động phải không nào? Chăm sóc website/fanpage cũng vậy thôi, chúng ta nên tìm hiểu về hoạt động, cách chăm sóc làm sao để website/fanpage của mình ngày càng lớn mạnh và có độ cạnh tranh cao. Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Quản trị website là gì?

Quản trị website là bao gồm các công việc như: Duy trì Server, sửa lỗi code, thiết kế, theo dõi traffic, bảo dưỡng. Ngoài ra còn quản lý content, đánh giá và tối ưu SEO… nhằm đảm bảo website vận hành trơn tru cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng. Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Khi đã có website mà không chăm sóc thì có ảnh hưởng gì không?

Mỗi ngày có hàng ngàn website mới được thành lập để phục vụ cho công việc kinh doanh online nhưng trong số đó tỉ lệ thành công mang lại hiệu suất cao và thu về được nhiều lợi nhuận là rất ít. Nguyên nhân là do đâu? Chắc hẳn bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để cơ cấu và theo sát toàn bộ hệ thống. Có rất nhiều website chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nội dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, cập nhật thường xuyên. Trong thực tế, có rất nhiều người gặp rắc rối khi làm quản lý website.

Hình ảnh và banner không gây ấn tượng cho website

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm một phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận, khi bạn đẩy một hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner không ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi, khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

Nội dung website bị sai chính tả và tin tức không được cập nhật thường xuyên

Cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner”, nếu nội dung của website mắc nhiều lỗi chính tả, còn tin tức thì vài tháng, thậm chí trong một khoảng thời gian dài không được cập nhật, điều này sẽ khiến cho khách hàng mất đi thiện cảm với website của bạn. Vì một website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động?

Ít khách hàng ghé thăm website do không chăm sóc

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại”, “Nội dung, tin tức” là các yếu tố bổ trợ cho một website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm những hoạt động như: đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook… Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém, nằm ngoài khả năng của bạn.

Website dễ dàng bị tấn công và khó khôi phục lại như ban đầu

Đối với một website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì đương nhiên chẳng ai biết đến mà chơi xấu bạn cả. Nhưng khi một website đã phát triển, và được nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh, tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều cực kỳ cần thiết! Nếu không có chuyên môn, bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp và khôi phục lại hệ thống, điều này vô cùng ảnh hưởng đến công việc của bạn!

Những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi quản trị website hàng ngày

Thu hút thêm khách hàng tiềm năng

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó. Việc quản trị website hàng ngày giúp doanh nghiệp bạn kịp thời giải đáp các vấn đề khi khách hàng liên hệ, từ đó giữ chân được lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Tăng độ nhận diện và uy tín cho doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website. Quản trị website mỗi ngày thể hiện được sự tận tình và đầu tư của doanh nghiệp, giúp khách hàng khi ghé thăm website sẽ tin tưởng và trao niềm tin đến doanh nghiệp. Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Tiết kiệm thời gian

Khi doanh nghiệp không chuyên về việc cập nhật, chăm sóc website bởi việc này tốn rất nhiều thời gian. Thời gian mà các nhân viên dành phần lớn cho công việc chuyên môn, vì vậy nên không thể nào có thêm thời gian để quản lý website. Nếu vậy thì khi doanh nghiệp alo cho các đơn vị chuyên quản trị web thì các nhân viên của bạn không cần tốn sức cho việc này nữa đâu.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website bên ngoài, bạn chỉ tốn 1/10 chi phí đó. Tiết kiệm 90% ngân sách cho doanh nghiệp. Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Quản trị Fanpage là gì?

Từ khi ra đời, Facebook đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng Internet và dần trở thành một kênh thông tin vô cùng quan trọng đối với người dùng Internet. Theo gso.gov.vn, có hơn 69 triệu người Việt Nam đang sử dụng nền tảng mạng xã hội này, chiếm 70.1% tổng dân số. Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook của một cá nhân, một doanh nghiệp nhỏ hay một tổ chức lớn, nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích, một thói quen hay một quan điểm sống cụ thể nào đó, nhằm xây dựng một mạng lưới rộng mở gắn kết tất cả họ thành một tập thể thống nhất. Còn quản trị fanpage, chính là những hoạt động nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả, được thực hiện bởi người đóng vai trò xây dựng, phát triển cho fanpage. Quản lý fanpage là một hình thức quản lý thông qua mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng, công chúng mục tiêu một cách hiệu quả. Hoạt động này thực chất là thông qua fanpage để thu hút khách hàng, là kênh marketing hiệu quả và là công cụ rất “ được lòng” các cá nhân, doanh nghiệp ngày nay.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi quản trị fanpage thường xuyên

Cập nhật nội dung đều đặn

Điều gì sẽ xảy ra nếu Fanpage của doanh nghiệp không cập nhật nội dung mới thường xuyên? Đa số người dùng Facebook thường có thói quen truy cập vào tài khoản của mình gần như mỗi ngày để cập nhật tin tức. Nếu Fanpage của bạn chỉ có một vài bài đã được cập nhật từ tháng trước thì rất khó để thu hút sự chú ý từ khách hàng khiến họ sẽ nhanh chóng quên đi sự tồn tại của bạn. Dịch vụ quản trị nội dung Fanpage được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề này. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn sản xuất nội dung và đăng bài đều đặn để phát triển nội dung cho Fanpage.

Lên kế hoạch nội dung kỹ lưỡng cho Fanpage của bạn

Một lợi ích vô cùng quan trọng nữa mà dịch vụ quản trị nội dung Fanpage có thể mang đến cho doanh nghiệp chính là thay bạn chuẩn bị lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch của bạn ngay từ khi mới bắt đầu. Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Phát triển nội dung nhóm

Người dùng Facebook luôn quan tâm rằng Fanpage của doanh nghiệp có thể mang đến cho họ những nội dung gì. Đồng thời, những thông tin mà trang đăng tải có thật sự chính xác và và mang lại giá trị hữu ích hay không. Nếu bạn đầu tư một cách nghiêm túc vào dịch vụ quản trị nội dung Fanpage. Bạn sẽ có hẳn một đội ngũ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Thay bạn “chăm sóc” Fanpage của mình một cách kỹ lưỡng về mặt nội dung đến hình thức. Từ đó, thu hút khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu và tăng doanh số hiệu quả hơn.

Quản trị chăm sóc Website, Fanpage bởi WebHD

Các hạng mục công việc khi Website tiến hành quản trị website cho quý khách

Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage
 • Phát triển từ khóa: WebHD nghiên cứu và đưa ra bộ từ khóa phù hợp nhất cho website, từ đó định hướng con đường phát triển đúng đắn về marketing, SEO hay quảng cáo Google cho website của bạn.
 • Xây dựng nội dung: Xây dựng hệ thống các bài viết PR về dịch vụ, sản phẩm, các bài viết chuẩn SEO dạng bài viết chia sẻ, bài viết tin tức để tăng chất lượng nội dung website.
 • Thiết kế hình ảnh: Banner, bài viết, slideshow của website được thiết kế các video và hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp do WebHD phụ trách.
 • SEO TOP: Tối ưu ONPAGE và OFFPAGE SEO nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa trên TOP SEARCH google.
 • Kỹ thuật website: Hỗ trợ xử lý kỹ thuật để đảm bảo tiến độ vận hành website hiệu quả nhất.
 • Công cụ trong webiste: Cài đặt các công cụ quản trị website, phân tích hoạt động truy xuất dữ liệu, lượt truy cập chính xác nhất.
 • Vận hành webiste: Vận hành website liên tục, đảm bảo website được chăm sóc tối ưu nhất, phát hiện nhanh chóng các vấn đề mã độc, sự tấn công của đối thủ…
 • Báo cáo hiệu quả công việc: Xử lí và báo cáo, cập nhật công việc hằng ngày. Giúp khách hàng dễ dàng bám nắm và điểu chỉnh công việc kịp thời, phù hợp.
Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Công việc cần làm khi WebHD tiến hành quản trị fanpage cho bạn

 • Tạo mới Fanpage (nếu chưa có)
 • Thiết kế avartar, ảnh bìa
 • Bảo mật Fanpage
 • Phân tích tập khách hàng mục tiêu (độ tuổi; giới tính; nghề nghiệp; hành vi; sở thích…)
 • Cập nhật thông tin doanh nghiệp hoàn chỉnh, thông tin về sản phẩm/dịch vụ
 • Đăng bài viết lên Fanpage, sáng tạo nội dung phù hợp với thị hiếu của nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, bắt mắt cho từng bài post
 • Xử lý khủng hoảng: kịp thời xử lý những comment gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu, chặn những trường hợp post bài câu like cho page khác
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng kĩ năng viết nội dung, giao tiếp với fans, quản lý fanpage
 • Bảo mật khách hàng
Quản Trị Chăm Sóc Website, Fanpage

Cam kết khi bạn hợp tác cùng WebHD

 • Đa dạng dịch vụ: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xuyên suốt từ thiết kế website đến quản trị website và Fanpage, SEO, quảng cáo,… Đây là một lợi thế vô cùng lớn, giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, các vấn đề được xử lý nhanh nhất.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật phối hợp giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng. Quản trị website và fanpage là dịch vụ đặc biệt cần sự kết hợp giữa các bộ phận thực hiện để tất cả các hạng mục vận hành ổn định nhất.
 • Rõ ràng, minh bạch: Dịch vụ quản trị website và fanpage cơ bản chính là thay mặt khách hàng vận hành website và FB của bạn hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn có sự kết nối liên tục với khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt tình hình công việc kịp thời nhất.
Nếu bạn vẫn chưa biết chọn chiến dịch nào phù hợp với website của bạn, hãy liên hệ WebHD – Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những giải pháp Marketing tối ưu nhất dành cho quý khách. Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD –  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. –  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo) –  Email: info@webhd.vn –  Website: webhd.vn      
×

Đăng ký tư vấn thiết kế website

  Nhận Quà tặng
  Nhận ngay domain .com và hosting 2Gb Miễn phí

  Vui lòng nhập số điện thoại của quý khách. Đội ngũ HD AGENCY sẽ liên hệ để xác minh và setup quà tặng cho quý khách.

   0938.002.776
   ×