HD AGENCY

So sánh SEO và Google Adwords, hình thức nào mang lại hiệu quả lâu hơn

Khi bước chân vào thế giới rộng lớn của tiếp thị trực tuyến, một trong những thách thức lớn nhất mà doanh nghiệp phải đối mặt là lựa chọn giữa hai chiến lược quảng cáo mạnh mẽ: SEO và Google Adwords cả hai đều có những ưu điểm độc đáo và đều đặn, nhưng liệu phương thức nào sẽ mang lại hiệu quả lâu dài hơn?

Google Penalty La Gi
Google Penalty Là Gì? Nguyên Nhân Website Bị Phạt Google Penalty

Google Penalty là một biện pháp trừng phạt mà Google áp dụng đối với các website vi phạm các quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng của nó. Khi một trang web bị áp đặt Google Penalty, điều này có thể gây tác động tiêu cực đáng kể đến vị thế tìm kiếm và thứ hạng trang web đó trên kết quả tìm kiếm.

Chuong 7 So Sanh Google Analytics 4 Va Universal Analytics 11
Chương 7: So sánh Google Analytics 4 và Universal Analytics

Google Analytics 4 hay GA4 là phiên bản nâng cấp từ Universal Analytics (GA3). Sự nâng cấp này đã làm thay đổi cách thu thập các thông số sự kiện cũng như hình thức thể hiện của các loại báo cáo. So với Universal Analytics (GA3) thì phiên bản GA4 sẽ tập trung vào việc phân tích sự kiện và bổ sung những báo cáo chi tiết trong hành trình truy cập và chuyển đổi của người dùng. Sau đây xin mời bạn cùng tôi điểm qua những điểm khác biệt của 2 phiên bản này nhé!

Chuong 6 Huong Dan Cai Dat Google Analytics 4 12
Chương 6: Hướng dẫn cài đặt Google Analytics 4

Google Tag Manager và Google Analytics là hai công cụ khác nhau nhưng được liên kết và hoạt động cùng với nhau trong việc theo dõi phân tích trang web. Với Google Tag Manager bạn có thể nhanh chóng tracking và cập nhật thẻ (tags) trên website hoặc ứng dụng từ giao diện web. Dưới đây sẽ là các bước để bạn có thể cài đặt Google Analytic 4 phiên bản mới nhất bằng Google Tag Manager.

Cach Su Dung Google Analytics
Chương 5: Cách sử dụng Google Analytics

Google Analytics là một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý website, với Google Analytics bạn có thể nắm được các thông tin hữu ích về website của mình cũng như khách hàng từ đó có những thay đổi để phục vụ tốt cho truy vấn tìm kiếm của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Sau đây sẽ là hướng dẫn của tôi về cách sử dụng Google Analytics.

Để lại số điện thoại của bạn, webhd sẽ liên hệ tư vấn

  ×

  Đăng ký tư vấn thiết kế website

   Nhận Quà tặng
   Nhận ngay domain .com và hosting 2Gb Miễn phí

   Vui lòng nhập số điện thoại của quý khách. Đội ngũ HD AGENCY sẽ liên hệ để xác minh và setup quà tặng cho quý khách.

    0938.002.776
    ×