HD AGENCY

Chương 6: Hướng dẫn cài đặt Google Analytics 4

Google Tag Manager và Google Analytics là hai công cụ khác nhau nhưng được liên kết và hoạt động cùng với nhau trong việc theo dõi phân tích trang web. Với Google Tag Manager bạn có thể nhanh chóng tracking và cập nhật thẻ (tags) trên website hoặc ứng dụng từ giao diện web. Dưới đây sẽ là các bước để bạn có thể cài đặt Google Analytic 4 phiên bản mới nhất bằng Google Tag Manager.

Chương 5: Cách sử dụng Google Analytics

Google Analytics là một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý website, với Google Analytics bạn có thể nắm được các thông tin hữu ích về website của mình cũng như khách hàng từ đó có những thay đổi để phục vụ tốt cho truy vấn tìm kiếm của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Sau đây sẽ là hướng dẫn của tôi về cách sử dụng Google Analytics.

Chuong 1 Google Analytics La Gi
Chương 1: Google Analytics là gì?

Bài viết đầu tiên bắt đầu chuỗi bài viết về Google Analytics hôm nay có tiêu đề chính là ” Google Analytics là gì? “Chuỗi bài viết về ” Google Analytics ” sẽ giải đáp tất tần các câu hỏi liên quan về chủ đề này mà HD AGENCY muốn giới thiệu đến quý bạn...

Hay Cung Hd Agency Xem Chi Tiet Hon Ve Cac Loai Domain Ten Mien Pho Bien Khac Nhau.
Các loại domain (tên miền)

Các loại domain (tên miền) có nhiều phần mở rộng khác nhau, phổ biến nhất là .com (chiếm 46.5%) thị trường toàn cầu. Có nhiều tùy chọn khác như .org, .net, .tv, .info, .io,… Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng phần mở rộng domain .com. Hãy cùng HD AGENCY xem chi tiết hơn về Các loại domain (tên miền)...

Khai Niem Ve Domain Va Cac Tieu Chi Can Thiet Khi Lua Chon Domain.
Domain là gì ?

Domain là gì? Phải nói domain hay tên miền đối với các cá nhân hay chủ doanh nghiệp là mối quan tâm đầu tiên khi xây dựng và phát triển website. Nhưng nhiều người vẫn bị nhầm lẫn về các khái niệm domain hay các khái niệm liên quan đến domain. Vì vây, bài viết này HD AGENCY sẽ chia sẻ cho bạn các khái niệm về domain và các tiêu chí cần thiết khi lựa chọn domain.

Để lại số điện thoại của bạn, webhd sẽ liên hệ tư vấn

    Nhận Quà tặng
    Nhận ngay domain .com và hosting 2Gb 0đ

    Vui lòng nhập số điện thoại của quý khách. Đội ngũ HD AGENCY sẽ liên hệ để xác minh và setup quà tặng cho quý khách.