HD AGENCY
Về chúng tôi

HD AGENCY

Chính thức hoạt đồng từ tháng 03/2019 với 5 thành viên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, có hơn 6+ kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website và Digital Marketing. HD AGENCY đã bắt đầu hành trình chinh phục “niềm tin” của khách hàng với quyết tâm cao, tâm huyết với nghề và tinh thần dấn thân hết mình.

Và dịch vụ “THIẾT KẾ WEBSITE” là dịch vụ mang tính chiến lược đầu tiên mà chúng tôi quyết định gắn bó lâu dài và cống hiến đến tận hôm nay. Đến với chúng tôi, dù bất kể bạn là ai, bạn cũng sẽ được sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ của HD AGENCY và chắc chắn rằng Website bạn được bàn giao sẽ là một sản phẩm hoàn thiện mà bạn cảm thấy hài lòng…

Khám phá
THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiểu website vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân.

Chúng tôi luôn cố gắng để cung các dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại sự hiệu quả cho quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp, cá nhân bán hàng trong thế giới kỹ thuật số.
Với khát vọng vươn lên để trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website và marketing online hàng đầu TPHCM, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi các công nghệ mới để phục vụ và đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Xem chi tiết
Hiếu
Trang
Nhi
Quý
Trung
Tuấn Anh
Dũng
Linh
Triết
ĐỘI NGŨ CỦA HD AGENCY

CHÚNG TÔI LÀ

Những người trẻ tuổi, năng động với đam mê, nhiệt huyết về lĩnh vực phát triển Website và Marketing Online. Chúng tôi tin rằng đội ngũ HD AGENCY sẽ là một tập thể vững mạnh để đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại HD AGENCY Agency.

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG UY TÍN BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ
Tham gia đội ngũ
LỜI NHẬN XÉT TỪ

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Đã phục vụ hơn 500 khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn, chúng tôi luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại HD AGENCY

"HD AGENCY đã xây dựng cho chúng tôi một trang web đẹp và đặc biệt đáp ứng được yêu cầu của chủ tịch HĐQT Bidrico mà trước đó chưa có đơn vị nào làm được. Không những thế đội ngũ HD AGENCY luôn hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình. Mặc dù đã hết thời gian bảo hành website nhưng chúng tôi vẫn luôn được hỗ trợ chỉnh sửa hoặc hướng dẫn sử dụng Website bất kì khi nào chúng tôi cần. Tôi đánh giá cao tinh thần và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên HD AGENCY."

Chị Thúy Ngân
Giám đốc Marketing công ty Bidrico

"Là một trong những đơn vị đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân tích cafe, tôi rất yên tâm khi giao dự án Webiste của công ty cho đội ngũ HD AGENCY vì trước đó HD AGENCY đã làm tôi hài lòng khi hoàn thiện dự án Legendary.com.vn của Vợ tôi và dự án khách sạn LA MAISON DE CAMPAGNE tại Củ Chi. Tôi chúc cho giám đốc trẻ và đội ngũ HD AGENCY sẽ ngày càng lớn mạnh, vẫn luôn giữ vững phong cách, thái độ làm việc tốt như vậy."

Ông Phạm Thứ Triệu
Tổng giám đốc công ty CAFECONTROL

"Là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu TPHCM với nhiều chi nhánh tại các quận, chúng tôi đã hợp tác với HD AGENCY hơn 4 năm nay và rất tin tưởng đội ngũ HD AGENCY. Chúng tôi đánh giá rất cao chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu nâng cao về SEO mà chúng tôi cần hỗ trợ. Rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ HD AGENCY"

Ông Lê Bá Hùng
Giám đốc hệ thống nha khoa Thanh Tâm

Luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc của bạn.

LIÊN HỆ NGAY
Nhận Quà tặng
Nhận ngay domain .com và hosting 2Gb 0đ

Vui lòng nhập số điện thoại của quý khách. Đội ngũ HD AGENCY sẽ liên hệ để xác minh và setup quà tặng cho quý khách.