Chọn giải pháp SEO từ khóa Google nếu bạn đã xác định theo đuổi ngành nghề hiện tại cũng như xây dựng nền móng thật vững chắc cho thương hiệu của doanh nghiệp. Giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian và cả công sức bỏ ra, thật tiện lợi phải không nào! Theo dõi hết bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều giải pháp SEO từ khóa cho mình.

Seo từ khóa Google

Như thế nào là SEO từ khóa Google?

SEO từ khóa Google được xem là chiến lược SEO truyền thống. Quá trình thực hiện Chiến lược SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung vào việc đưa các từ khóa ngắn của website doanh nghiệp lên TOP. Mục tiêu tăng lượng truy cập từ khóa chính của người dùng.

Bạn cũng có thể hiểu, nhiệm vụ của SEO từ khóa là giúp lên TOP một số từ khóa. Thường các từ khóa chính sẽ là từ khóa mà doanh nghiệp chọn để lên TOP đầu tìm kiếm.

Phương pháp này sẽ thực hiện trên các từ khóa có lượt tìm kiếm lớn và số lượng từ khóa ít.

Seo từ khóa Google

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google

Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu website của doanh nghiệp trên Google

Điều này giúp đẩy nhanh thương hiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá cho sản phẩm mới một cách dễ dàng hơn.

Giúp cho website của bạn thống trị từ khóa tìm kiếm lâu dài trên google

Đội ngũ marketing của bạn mạnh, đẩy hàng trăm ngàn từ khóa đúng ngành nghề chuyên môn của công ty bạn lên trang nhất, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công ty, giúp doanh nghiệp bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng ta không phải trả phí cho google.

Tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên bền vững, giúp tăng doanh thu lâu dài

Khi website của khách hàng mạnh có nhiều từ khóa lọt vào top 10 thậm chí top 5, điều đó giúp cho web có độ trust ổn, tăng lượng views một cách tự nhiên qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại nhiều chuyển đổi cao, điều đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo.

Tiết kiếm chi phí tiền quảng cáo google

Như các bạn đã biết 4 vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là có khách và có thể bù lời từ chính quảng cáo đó, những lúc doanh nghiệp hết tiền thì coi như không có khách. Nhưng với SEO website lên top thì ngược lại mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

Seo từ khóa Google

Bên cạnh lợi ích mà phương pháp SEO từ khóa Google mang lại cho doanh nghiệp thì cũng có vài nhược điểm, chúng tôi đề cập đến để bạn có thêm cái nhìn khách quan hơn về phương pháp marketing này:

Nhược điểm: Không có sự cân bằng vì khi nhận seo từ khóa thì các đơn vị seo chỉ tập trung vào một số từ khóa mà đã cam kết với khách hàng. Và 1 vài từ khóa liên quan nên lượng người dùng vào website sẽ không được đồng đều và ổn định.

Sử dụng hiệu quả từ khóa SEO cho chiến lược content

 • Lưu ý mật độ từ khóa: Mật độ từ khóa là tần suất một cụm từ khóa xuất hiện trong một trang so với phần trăm toàn bộ các từ trong trang đó. Đó cũng là một cách thông báo với Google chủ đề bài viết.
 • Tránh hiện tượng nhồi nhét từ khóa: Bạn vẫn nên chèn từ khóa hợp lý vào bài viết (trong tiêu đề cũng như các heading). Nhưng nhồi nhét từ khóa không còn hiệu quả, thậm chí rủi ro rất cao.
 • Lưu ý chất lượng content

Ví dụ cụ thể: chẳng hạn thứ hạng website bạn xếp hạng 15 cho từ khóa “top giày bóng rổ nam”. Bạn quyết định thêm nhiều content phù hợp với intent người dùng hơn. Content phù hợp sẽ đẩy trang bạn lên cao trên SERP và thu về nhiều traffic hơn.

Mặt khác, nếu bạn đạt hạng cao cho một từ khóa nhưng nhận được ít lượt click thì …

Đó là dấu hiệu chứng tỏ content của bạn không mang lại giá trị.

Một số phương SEO từ khóa Google phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau

Doanh nghiệp nhỏ – Startup

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng đơn lẻ, ngân sách hạn chế, cần hiệu quả nhanh và mục tiêu thương hiệu doanh nghiệp không cao thì SEO từ khóa là sự lựa chọn tốt nhất. Vì chỉ trong vòng 2 – 3 tháng website doanh nghiệp đã có thể khá vững trên các công cụ tìm kiếm và tiếp tục duy trì chiến lược SEO.

Doanh nghiệp vừa và lớn

Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, nguồn vốn lớn, nhân lực ổn định và mục tiêu về thương hiệu có yêu cầu cao, sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp luôn là SEO Tổng thể.

Bởi vì nó sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa Google tại WebHD

Dựa vào sản phẩm – dịch vụ mà công ty của bạn hiện đang kinh doanh, WebHD sẽ phân tích bộ từ khóa chính có khả năng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất để tập trung tối ưu. Việc xác định bộ từ khóa cũng được thực hiện thông qua việc nghiên cứu các trang web của đối thủ và đề xuất từ khóa tối ưu nhất cho website của bạn.

Bộ từ khóa này sẽ được lên hoàn chỉnh khi có sự thống nhất từ cả 2 phía là chủ doanh nghiệp và WebHD.

Việc đẩy Top nhanh chóng giúp Website của quý khách sẽ sớm có một lượng Organic Traffic nhất định. Những truy cập này là hoàn toàn tự nhiên, có tỷ lệ chuyển đổi cao và hoàn toàn không có tác động từ quảng cáo mất phí như Google Adwords.

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng từ khoá trên Google, dịch vụ SEO từ khoá của chúng tôi giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa khả thi, phương án phát triển nội dung phù hợp với nội lực và chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Seo từ khóa Google

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, WebHD xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, sử dụng các công cụ quốc tế vào phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO từ khóa Google tại WebHD liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng uy tín cho website của bạn.

SEO từ khóa Google của chúng tôi cam kết lên top 1

Các quý khách hàng đang có nhu cầu SEO từ khóa trên Google thì hãy liên hệ cho WebHD –  nhận SEO bộ từ khóa theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách nào muốn SEO top 1 – 3 hay SEO top 1 – 5 , 1 -10 thì chúng tôi sẽ tiếp nhận tất.

Sau khi WebHD check và sẽ có báo giá cụ thể theo từ khóa mà khách hàng gửi. Chi phí SEO của chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất trên thị trường nên quý khách yên tâm không đâu rẻ hơn nữa. Chất lượng dịch vụ thì bạn cứ yên tâm, không phải chi phí rẻ mà chất lượng dịch vụ lại kém. WebHD dám cam kết WebHD không làm việc qua loa, càng không hoàn thành việc cho xong. Chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay bởi vì mục tiêu hoạt động là làm việc bằng cái tâm của mình.

Seo từ khóa Google

Cam kết dịch vụ SEO từ khóa Google tại WebHD:

 • Chiến lược SEO bài bản
 • Phương pháp SEO website tiên phong
 • Luôn tập trung vào tối ưu chuyển đổi
 • Kỹ thuật SEO tiên tiến, an toàn
 • Các hạng mục luôn luôn chi tiết và minh bạc
 • Chú trọng trải nghiệm người dùng

Giá của dịch vụ SEO từ khóa Google phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Số lượng từ khóa cần SEO
 • Độ khó của từ khóa và lĩnh vực SEO
 • Thời gian cần thiết để SEO từ khóa lên Top Google
 • Một số yếu tố khác liên quan đến đối thủ cạnh tranh, nền tảng website…

Quy trình tiến hành dịch vụ SEO từ khóa Google

 • Tối ưu tổng thể website (SEO on-site): Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO Google, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page.
 • Phân tích, chọn lọc từ khoá: Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí.
 • Tạo nội dung cho các từ khóa: Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt. Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink. Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất nội dung tràn lan trên internet theo cách tham khảo, viết lại mà không có sự sáng tạo, không nghĩ đến giá trị mang lại cho người đọc vô tình tạo rác trên Google và làm cho nghề content bị hạ thấp. Chỗ này nếu nhà quản lý có quyết định thuê ngoài hoặc tuyển nhân sự phát triển nội dung thì nên cân nhắc thật kỹ.
 • Tối ưu On-page cho trang đích: Sau khi có những bài viết tốt nhất cho từ khóa, tiếp theo là cần chuẩn hóa nội dung lại và chuẩn hóa cấu trúc của trang theo các tiêu chí của Google khuyến nghị.
 • Xây dựng mạng lưới backlink
 • Chờ đợi, củng cố và hoàn thiện nội dung: chúng tôi sẽ theo dõi sự dịch chuyển thứ hạng của từ khóa trong dự án trên (có thể sử dụng GWEBBOT, Ahrefs,… để theo dõi). Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục chỉnh sửa nội dung trên trang, mang lại hữu ích cho khách hàng hơn.

Seo từ khóa Google

Hy vọng qua chia sẻ về những thông tin về dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng xác định được phương pháp SEO phù hợp với doanh nghiệp mình. Bạn đã có quyết định cuối cùng của mình chưa?

Nếu bạn vẫn chưa xác định được phương pháp SEO nào phù hợp, hãy liên hệ với WebHD để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn