Chọn giải pháp SEO từ khóa nếu bạn đã xác định theo đuổi ngành nghề hiện tại cũng như xây dựng nền móng thật vững chắc cho thương hiệu của doanh nghiệp. Giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian và cả công sức bỏ ra, thật tiện lợi phải không nào!

Hãy theo dõi hết bài viết, chúng tôi HD Agency một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google giá rẻ sẽ mang đến cho quý khách hàng cũng như quý độc giả những giải pháp hữu ích nhất về việc tối ưu công cụ tìm kiếm.

Như thế nào là SEO từ khóa Google?

SEO từ khóa Google được xem là chiến lược SEO truyền thống. Đây là quá trình tối ưu hóa nội dung website dựa trên các từ khóa ngắn, với mục tiêu giúp nâng cao thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó, website của bạn có nhiều khả năng xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả, thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

Dịch Vụ Seo Từ Khóa Google

Nói cách khác, SEO từ khóa giúp Google hiểu rõ hơn về nội dung website của bạn. Nó tập trung chủ yếu vào từ khóa ngắn, nhiều người tìm kiếm, tiếp đến là các từ khóa dài, ít được tìm kiếm hơn.

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả

Tăng độ nhận diện cho website của doanh nghiệp trên Google

Khi website được xếp hạng cao trên google, sẽ có nhiều người nhìn thấy hơn, lượng truy cập nhiều, từ đó độ nhận diện website của doanh nghiệp cũng được tăng đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi giúp doanh nghiệp có cơ hội tăng doanh thu.

Website của bạn sẽ thống trị từ khóa tìm kiếm

SEO từ khóa Google còn giúp cho trang web của bạn thống trị từ khóa bền vững hơn trong kết quả tìm kiếm. Thông thường người dùng ưu tiên nhấp vào những website thứ hạng cao. Việc nằm trong top đầu tìm kiếm trên Google sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và uy tín trong mắt người dùng.

Seo Từ Khóa Google 1

Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Kể từ sau đại dịch Covid-19 thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này là không thể tránh khỏi. Việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google sẽ giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ khác.

Chi phí marketing trên Google được tiết kiệm đáng kể

So với các hình thức quảng cáo khác như truyền hình, quảng cáo báo chí,… SEO từ khóa mang lại hiệu quả cao không kém và chi phí thấp hơn. Một khi website của bạn đã thống trị từ khóa tìm kiếm bạn không cần phải chi nhiều tiền cho quảng cáo mà vẫn có thể thu hút được lượng truy cập khổng lồ, mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

Seo Từ Khóa Google 7

Seo Từ Khóa Google

Bên cạnh lợi ích mà phương pháp SEO từ khóa Google mang lại cho doanh nghiệp thì cũng có vài nhược điểm, chúng tôi đề cập đến để bạn có thêm cái nhìn khách quan hơn về phương pháp marketing này:

Nhược điểm: Bên cạnh những lợi ích to lớn, SEO từ khóa cũng có một số nhược điểm. Để đạt được hiệu quả cao, cần phải đầu tư thời gian và công sức cho việc nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung, xây dựng backlink,… Ngoài ra còn cần những kiến thức và kỹ năng nhất định, chính vì vậy cần phải thuê đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chuyên nghiệp.

Cách tận dụng từ khóa SEO hiệu quả

 • Nghiên cứu từ khóa: Xác định mục tiêu SEO, phân tích đối thủ cạnh tranh để tham khảo từ khóa phù hợp. Hãy sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa để đa dạng trong quá trình tìm hiểu từ khóa cần SEO
 • Sử dụng từ khóa một cách hợp lý: Đặt từ khóa vào tiêu đề cũng như các heading, thẻ meta, nội dung bài viết, hình ảnh,…
 • Tránh hiện tượng nhồi nhét từ khóa: Việc nhồi nhét từ khóa quá nhiều vào bài viết sẽ không đem lại hiệu quả cao, hơn nữa còn làm giảm trải nghiệm của người dùng, không truyền tải được nội dung của bài.

Sử dụng hiệu quả từ khóa SEO cho chiến lược content sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh thu và nâng cao thương hiệu.

Phương pháp SEO từ khóa Google cho từng doanh nghiệp khác nhau

Doanh nghiệp nhỏ – Startup

Đối với những doanh nghiệp nhỏ – Startup có ngân sách hạn chế nhưng cần hiệu quả nhanh và mục tiêu thương hiệu doanh nghiệp không cao thì seo từ khóa giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất. Chỉ trong vòng 2-3 tháng sau khi seo web doanh nghiệp đã có thể đứng khá vững trên thanh công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp tục duy trì chiến lược SEO phù hợp.

Seo Từ Khóa Google 2

Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn

Nguồn vốn của doanh nghiệp vừa và lớn sẽ nhiều, nhân sự ổn định và có yêu cầu cao về mục tiêu hơn so với doanh nghiệp nhỏ. Chính vì vậy bạn nên tìm dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ vì nó đóng vai trò then chốt giúp doanh nghiệp vừa và lớn tiếp cận với khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu, có được niềm tin từ khách hàng và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp này việc cũng phải cần có chiến lược bài bản và kiên trì thực hiện.

Dịch vụ SEO từ khóa Google tại WebHD

Dựa trên sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, WebHD nhận SEO từ khóa giá rẻ dựa trên việc tiến hành phân tích để xác định bộ từ khóa chính có tiềm năng thu hút lượng truy cập khổng lồ từ người dùng. Quá trình này được thực hiện bằng nghiên cứu từ các trang web của đối thủ, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bộ từ khóa tối ưu nhất cho trang web.

Seo Từ Khóa Google 3

Bộ từ khóa này sẽ được lên hoàn chỉnh khi có sự thống nhất từ cả 2 phía là chủ doanh nghiệp và WebHD.

Với WebHD bạn không cần lo lắng về việc suy nghĩ lựa chọn từ khóa. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện nó một cách hiệu quả nhất, giúp website của bạn thu hút lượng truy cập khổng lồ, tăng tỷ lệ chuyển đổi, thống trị từ khóa đứng top bền vững.

Việc đẩy Top nhanh chóng giúp Website của quý khách sẽ sớm có một lượng Organic Traffic nhất định. Các truy cập này là hoàn toàn từ tự nhiên, có tỷ lệ chuyển đổi cao và hoàn toàn không có tác động từ quảng cáo trả phí như Google Adwords.

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng trên Google, dịch vụ seo tổng thể từ khóa website hiệu quả chúng tôi giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa khả thi, phương án phát triển nội dung phù hợp với những chiến lược thông minh và hiệu quả như tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, chỉ số tăng trưởng sẽ được WebHD xây dựng, ứng dụng và sử dụng các công cụ quốc tế vào phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Seo Từ Khóa Google 5

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google tại WebHD liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo sẽ luôn cung cấp số liệu, báo cáo tiến độ theo định kỳ trong suốt quá trình tiến hành dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp cho khách hàng, kèm theo đó là phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng thứ hạng, uy tín cho website của khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa Google của chúng tôi cam kết lên top 1

Các quý khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ seo top 1 thì hãy liên hệ cho WebHD –  nhận SEO bộ từ khóa theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách nào muốn SEO top 1 – 3 hay SEO top 1 – 5 , 1 -10 thì chúng tôi sẽ tiếp nhận tất.

Sau khi WebHD check và sẽ có báo giá cụ thể theo từ khóa mà khách hàng gửi. Chi phí SEO của chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất trên thị trường nên quý khách yên tâm không đâu rẻ hơn nữa. Chất lượng dịch vụ thì bạn cứ yên tâm, không phải chi phí rẻ mà chất lượng dịch vụ lại kém.

Seo Từ Khóa Top 1 Google

Dịch vụ seo từ khóa lên top google WEBHD dám cam kết không làm việc qua loa, càng không hoàn thành việc cho xong. Chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay bởi vì mục tiêu hoạt động là làm việc bằng cái tâm của mình.

Cam kết dịch vụ SEO từ khóa tổng thể tại WebHD:

 • Chiến lược SEO bài bản
 • Sử dụng phương pháp hàng đầu
 • Mang lại hiệu quả tối ưu cao, chuyển đổi tốt
 • Kỹ thuật về SEO chuyên nghiệp và tiên tiến
 • Quá trình luôn được diễn ra một cách minh bạch
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm

Báo giá dịch vụ seo từ khóa Google phụ thuộc vào các yếu tố

 • Số lượng từ khóa cần SEO
 • Mức độ khó và lĩnh vực SEO từ khóa của khách hàng
 • Thời gian thực hiện SEO để từ khóa lên Top Google
 • Một số yếu tố khác liên quan đến quy mô, mục tiêu SEO, đối thủ cạnh tranh, nền tảng website…

==> Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá seo từ khóa giá rẻ chi tiết và chính xác nhất cho quý khách hàng.

Nút Nhận Báo Giá

Quy trình tiến hành dịch vụ seo từ khóa Google tổng thể website

 • Tối ưu tổng thể website (SEO on-site): Không chỉ tập trung vào trang đích (landing-page), WebHD sẽ tối ưu hóa toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google, nâng cao điểm chất lượng của website, hỗ trợ đắc lực cho khả năng lên TOP 1 của landing-page.
 • Chọn lọc và phân tích từ khóa: Đây là bước then chốt, quyết định hiệu quả và chi phí SEO. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường và thuật toán Google, giúp bạn lựa chọn bộ từ khóa tiềm năng, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ và mục tiêu kinh doanh.
 • Tạo nội dung cho các từ khóa: Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google đều được tối ưu hóa những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng và thu hút sự ưu ái của Google đưa lên top nhanh chóng mà không cần textlink. HD Agency cam kết không sản xuất nội dung rác, đảm bảo giá trị cho người đọc và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Seo Từ Khóa Google 6

 • Tối ưu On-page cho trang đích: Sau khi có nội dung chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu hóa cấu trúc trang, nội dung on-page theo tiêu chuẩn Google, đảm bảo website thân thiện với người dùng và dễ dàng thu thập thông tin.
 • Xây dựng mạng lưới backlink: Áp dụng chiến lược backlink “tự nhiên”, lấy chất lượng làm kim chỉ nam. Backlink được xây dựng từ các website uy tín, có liên quan đến lĩnh vực của bạn, giúp tăng độ tin cậy cho website trong mắt Google.
 • Theo dõi, củng cố và hoàn thiện nội dung: Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao thứ hạng từ khóa, điều chỉnh chiến lược SEO khi cần thiết và liên tục cải thiện nội dung, tối ưu hóa website để duy trì vị trí TOP 1 tìm kiếm.

Hy vọng qua chia sẻ về những thông tin về dịch vụ SEO từ khóa Google sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng xác định được phương pháp SEO phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy đến với dịch vụ SEO website giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp của WebHD để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài việc nhận SEO từ khóa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. HD Agency luôn chào đón và hân hạnh khi được hợp tác với quý khách hàng.

 

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

–  Địa chỉ: 38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)

– Email: info@webhd.vn

– Website: webhd.vn