HD AGENCY

DỰ ÁN RAKU RAMEN BAR

Website, Design

Nhà hàng ramen kết hợp với quầy bar đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chữ (樂) trong tên nhà hàng có nghĩa là vui mừng, Raku mong muốn mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi luôn tràn ngập niềm vui và hứng khởi, để thưởng thức món ramen đậm đà cùng những thức uống tuyệt vời khó quên.

DỰ ÁN THE R’ART SCHOOL

Website, Design

Với tiêu chí “Lấy học viên làm trung tâm”, mỗi khóa học đều được phân tích kỹ lưỡng từ vấn đề giáo dục xã hội đến chuyên ngành hội họa. Sau đó, hình thành bộ giải pháp giáo dục ưu việt, linh hoạt nhằm tiếp cận phù hợp với trình độ, tâm lý, lứa tuổi của từng học viên.

DỰ ÁN METALIX INTERIOR

Website, Design

Với niềm tin vào vạn vật giao hòa, sự hiện diện của Metalix Interior là sợi dây kết nối xuyên suốt giữa nét đẹp hiện đại với hơi thở truyền thống, nhằm hướng đến các giá trị bền vững trong tương lai bằng các sản phẩm mang đậm dấu ấn tinh hoa từ đôi bàn tay người Việt, cùng với đó là sự sáng tạo không ngừng để chúng tiếp nối cùng thời đại.

DỰ ÁN VUA BAO BÌ GIẤY

Website, Design

RECOLOR – Nhà máy sản xuất thiết kế in ấn bao bì giấy với quy mô hơn 2000m2 được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. RECOLOR nhận thiết kế với kích thước, màu sắc theo yêu cầu mang đến sản phẩm bao bì giấy chất lượng.

DỰ ÁN ĐẠI ĐỒNG TIẾN

Website, Design

Tính đến nay với phương châm hoạt động dựa trên Chất Lượng – Uy Tín Đại Đồng Tiến đã được tái cơ cấu và trở thành Công Ty Cổ Phần chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp.

DỰ ÁN PET PAIR VIETNAM 2023

Website, Design

Pet fair Vietnam 2023 – Hội chợ chuyên ngành về Sản Phẩm, Công Nghệ, Dịch vụ chăm sóc Thú Cưng Việt Nam 2023 là sự kiện chuyên ngành Thú cưng quy mô lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

DỰ ÁN CAN THO BEAUTY SHOW

Website, Design

Hội chợ Triển lãm chuyên ngành làm đẹp khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được tổ chức tại thành phố Cần Thơ là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ của ngành làm đẹp bao gồm: Mỹ phẩm chăm sóc tóc, dụng cụ ngành nail, sản phẩm chăm sóc cá nhân, dịch vụ Spa, công nghệ thẩm mỹ, phun xăm, các biện pháp và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

DỰ ÁN PHỤ KIỆN NHÔM CANDY

Website, Design

Từ một công ty khởi nghiệp với khát vọng đưa định vị thương hiệu phụ kiện cửa nhôm mang đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với khách hàng bình dân Việt Nam.

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

Hơn 500 khách hàng cá nhân, start-up, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng WebHD Agency.

Để lại số điện thoại của bạn, webhd sẽ liên hệ tư vấn

  ×

  Đăng ký tư vấn thiết kế website

   Nhận Quà tặng
   Nhận ngay domain .com và hosting 2Gb Miễn phí

   Vui lòng nhập số điện thoại của quý khách. Đội ngũ HD AGENCY sẽ liên hệ để xác minh và setup quà tặng cho quý khách.

    0938.002.776
    ×