Đánh giá

Việc bạn thiết kế website phòng cháy chữa cháy giá rẻ có thể giúp bạn tiếp cận với những dự án công trình lớn từ khắp mọi miền đất nước. Nếu khách hàng liên tục tìm kiếm trên internet và bạn luôn ở vị trí top đầu. Doanh nghiệp sẽ dành được sự tin tưởng và liên hệ từ nhiều khách hàng hơn.

Thiết Kế Website Phòng Cháy Chữa Cháy Giá Rẻ

Thiết kế website phòng cháy chữa cháy giá rẻ

Những lợi ích mà website phòng cháy chữa cháy mang lại cho doanh nghiệp

Giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết, nhanh chóng và hiệu quả, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng trong quá trình tìm hiểu.

Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế, giúp cho người dùng thoải mái tìm hiểu như quảng cáo trên báo đài. Quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất trên thị trường toàn cầu, bất cứ đâu cũng có thể biết đến doanh nghiệp nếu bạn biết cách tận dụng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình qua hệ thống website.

Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể xem được bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí trong quá trình quảng cáo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo, nội dung lại không giới hạn).

Thiết Kế Website Phòng Cháy Chữa Cháy Giá Rẻ

Nội dung thông tin giúp bạn dễ dàng thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp… tiết kiệm chi phí hiệu quả hỗ trợ khách hàng 24/7 vào bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự nếu bạn đang thực hiện kinh doanh online, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) Khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ được rút ngắn một cách đáng kể, từ đó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Giúp khách hàng dễ dàng nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm được khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. ‍

Lưu ý khi thiết kế website phòng cháy chữa cháy

Giao diện website

Giao diện web có đẹp hay không còn phụ thuộc lớn vào ngành nghề cần thiết kế website là gì. Nếu là một website bán hàng bạn nên cho khách hàng của mình tiếp cận ngay đến danh mục sản phẩm. Nếu là một trong website về các thông tin tuyển dụng, tìm việc hãy đưa ra các những đối tượng phù hợp mà họ đang muốn tìm kiếm. Hay một thiết kế website giới thiệu công ty truyền thông thì điều đầu tiên bạn phải cho khách hàng thấy chính là sự sáng tạo của mình.

Nội dung cốt lõi của website

Nội dung website hay sẽ phần nào giúp quá trình SEO website được tốt hơn. Do đó, khi thiết kế web bạn cần chú ý đến những điều sau:

 • Không được cung cấp nội dung theo hình thức đối phó, không được sao chép ý tưởng bài viết của những website khác
 • Muốn nội dung ấn tượng hãy xây dựng trang web với các đoạn video ngắn, có nội dung cụ thể hoặc sử dụng công nghệ đồ họa tạo ra những cách truyền tải thông điệp độc đáo hơn như animation, infographic,…
 • Xu hướng luôn luôn thay đổi để phù hợp với thời đại, do đó để được đánh giá là một website đẹp và hoàn hảo bạn cần thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết Kế Website Phòng Cháy Chữa Cháy Giá Rẻ

Sự tối ưu cho website

Đây là điều cơ bản và cần thiết để website của doanh nghiệp có thực sự đẹp mắt hay không. Do đó, để website đẹp hoàn hảo trong mắt khách hàng cần áp dụng những yêu cầu tối ưu sau đây: Thiết kế web phải có tính đáp ứng Thiết kế UX/ UI Tốc độ tải trang cao Trang quản trị giúp cho người dùng dễ sử dụng Thiết kế website phải chuẩn SEO.

Chức năng thiết kế website thiết bị phòng cháy cơ bản

 • Thiết kế giao diện trang chủ, trang con… theo yêu cầu của khách hàng
 • Menu trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tuyển dụng, liên hệ…
 • Đặt hàng, đặt lịch, đăng ký nhận mail khuyến mãi, tìm kiếm…
 • Giao diện di động responsive chuẩn di động
 • Quản trị thêm xóa sửa bài viết, danh mục sản phẩm, thông tin công ty…
 • Gửi thông tin khuyến mãi cho hàng loạt email
 • Quản lý các thẻ SEO Google title, keywords, description
 • Cấu trúc link breadcrumbs, hình load lazy, tối ưu js, css cho web nhẹ và tăng điểm google
 • Khai báo Google Analytics, Google master tools, Sitemap
 • Hướng dẫn viết Content chuẩn SEO, Tạo Mục Lục bài viết
 • Và những chức năng khác…
 • Sau khi xong web sẽ bàn giao cho khách hàng thông tin quản trị tên miền, hosting, website và source web
 • Nếu phát triển thêm chức năng nâng cao sẽ có báo giá riêng

Thiết Kế Website Phòng Cháy Chữa Cháy Giá Rẻ

WebHD – Đơn vị nhận thiết kế website phòng cháy chữa cháy giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Phòng Cháy Chữa Cháy Giá Rẻ

Lý do quý khách nên hợp tác cùng WebHD:

 • Làm chuyên nghiệp tạo dấu ấn cho khách hàng website được thiết kế là phải bán được hàng chứ không phải làm xong bỏ đấy.
 • Website phải chuẩn SEO thì viết bài mới dễ lên TOP, chuẩn di động để tăng sự trải nghiệm của khách hàng trên các thiết bị: iPhone, iPhad, máy tính bảng…
 • Website load với tốc độ nhanh nhất. Bảo mật cực cao.
 • Hoàn thành web đúng thời gian trong hợp đồng. Bảo hành trọn đời website.
 • Thiết kế website bán thiết bị phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu. Cần hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
 • Back up hàng tuần khắc phục sự cố ngay khi web gặp vấn đề.
 • Đầy đủ các chức năng của một website thương mại điện tử như: Thanh tìm kiếm, Giỏ hàng, form liên hệ…
 • Làm website phòng cháy chữa cháy cam kết web chất lượng hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm: Thiết kế website ô tô – xe máy giá rẻ 

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok