5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website kết hợp Marketing Online là các hình thức tiếp thị trên môi trường Internet. Khách hàng sử dụng Internet để vào đọc tin tức trên các website, vào các mạng xã hội, liên lạc email, xem video trên Youtube,… và vô vàn thứ cần đến Internet. Đây là môi trường rất tốt để làm thương hiệu và thúc đẩy doanh thu. WebHD – hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế website hỗ trợ tư vấn markerting online với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Thiết Kế Website Hỗ Trợ Tư Vấn Marketing Online

Thiết kế Website hỗ trợ tư vấn Marketing Online

Website là công cụ truyền tải thông tin chính thức

  • Hoạt động Marketing online lấy Internet làm cơ sở để thực hiện các hoạt động Marketing online và truyền thông. Và để thực hiện thành công chiến lược bước đầu Digital Marketing thì điều cơ bản đầu tiên chính là doanh nghiệp cần có một website.
  • Để thực hiện thành công chiến lược Digital Marketing thì điều cơ bản đầu tiên chính là doanh nghiệp cần có một Website Marketing online
  • Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ website bán hàng của doanh nghiệp. Website là nguồn thông tin chính để người làm Digital Marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội.
  • Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu hoạt động Marketing của mình đến với khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết
  • Khách có thể biết về website của bạn thông qua thông tin quảng cáo ở Email Marketing và còn nhiều chức năng khác tổng hợp của Digital Marketing, các kênh quảng cáo online hay các trang mạng xã hội… thì cuối cùng địa chỉ khách hàng tìm về cũng chính là website. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Thiết Kế Website Hỗ Trợ Tư Vấn Marketing Online

Các lợi ích của website trong Marketing Online

– Là nơi tiếp thị nhanh nhất những sản phẩm chiến lược của công ty trên mạng toàn cầu. Giúp sản phẩm của doanh nghiệp luôn nổi bật và được nhiều người biết đến…Bạn có thể đưa một địa chỉ Website Giới thiệu Công Ty của mình thì có phải dăng cấp hơn không

– Giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ về đơn vị, hoặc công ty của mình đến khách hàng. Tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Thiết Kế Website Hỗ Trợ Tư Vấn Marketing Online

– Chi phí dành cho Website Marketing online so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

– Website Marketing online giúp doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng.

– Website Marketing online góp phần giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chung của thị trường cũng như nắm được những thông tin về thị hiếu của khách hàng chính xác và nhanh nhất.

Chọn địa chỉ nhận thiết kế Website hỗ trợ tư vấn Marketing Online

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Thiết Kế Website Hỗ Trợ Tư Vấn Marketing Online

Cam kết bảo hành:

  • Bảo hành website vĩnh viễn, bao gồm: 1 kỹ thuật hỗ trợ chính + 1 chăm sóc khách hàng + số hotline nhóm kỹ thuật hỗ trợ.
  • Bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website để khách hàng sở hữu toàn bộ website của mình.
  • Hướng dẫn quản trị web trực tiếp, đồng thời cung cấp tài liệu, video hướng dẫn.
  • Backup website 1 lần / tuần. Dung lượng backup ở ổ cứng riêng biệt, không sử dụng dung lượng hosting.

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé! Sẽ rất vui nếu được hợp tác cùng quý khách!

Xem thêm: Thiết kế website theo dự án BĐS trọn gói

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook