Đánh giá

Sự phát triển của nền công nghệ hiện nay là điều kiện để cho các hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá, marketing cho các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn. Website không chỉ là công cụ cung cấp thông tin sản phẩm hay dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, mà còn là công cụ marketing cho doanh nghiệp, giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế web uy tín thì hãy liên hệ ngay cho WebHD. Hiện nay, tại WebHD đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website công ty tặng 1 năm sử dụng hosting + domain.

Thiết Kế Website Công Ty Tặng 1 Năm Sử Dụng Hosting + Domain

Thiết kế website công ty tặng 1 năm sử dụng hosting + domain

Giới thiệu về website

Website là nơi lưu trữ mọi thông tin hình ảnh, sản phẩm, giá cả, thông tin chi tiết về sản phẩm, thông tin, tin tức hoạt động văn hóa Doanh nghiệp…. Lưu trữ mọi thông tin tại đây. Website như là 1 nhân viên bán hàng 24/24h online để phục vụ Khách hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, Website như là một Showroom, văn phòng trên Internet. Website sẽ là cầu nối giữa Người bán hàng / Doanh nghiệp với Khách hàng

Lợi ích mà website đem lại cho doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng ban đầu, tiết kiệm chi phí nhân viên, tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiết kiệm chi phí bán hàng …
 • Có website, sẽ giúp Bạn có thêm nhiều Khách hàng hơn, không chỉ ở khu vực bạn đang kinh doanh, mà toàn quốc, thậm chí quốc tế, vì có website, mọi khách hàng bất kỳ ở đâu, lúc nào cũng đều có thể biết đến sản phẩm cũng như doanh nghiệp.
 • Có thể đưa tất cả thông tin sản phẩm, những gì bạn đang kinh doanh tập trung trên website mà bạn muốn
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, hướng đến lâu dài ..
 • Sở hữu ngôi nhà online, trực tuyến trên internet …
 • Website sẽ là người Bạn, người nhân viên đồng hành với bạn kinh doanh, giúp mang tiền về cho bạn
 • Website sẽ luôn là người Kinh doanh cần cù, chịu thương chịu khó, luôn luôn túc trực 24/24 để phục vụ Khách hàng mà không biết mệt mỏi, Khách hàng có thể xem sản phẩm, thông tin, mua hàng bất cứ lúc nào, giờ nào … hay ở khu vực nào .. Website sẽ giúp ta Bán hàng ..
 • Có Website, bạn không phải tốn kém trả lương hàng tháng, như 1 nhân viên bán hàng… mà chỉ thanh toán cho 1 lần duy nhất … và có phát sinh thêm phần chi phí hàng nằm, nhằm duy trì website hoạt động, chúng ta chỉ thanh toán thêm 1 khoản phí nhỏ để duy trì hàng năm (đổ xăng, dầu) như phí duy trì tên miền của website và Server để duy trì website hoạt động..

Thiết Kế Website Công Ty Tặng 1 Năm Sử Dụng Hosting + Domain

Dịch vụ thiết kế website công ty tặng 1 năm sử dụng hosting + domain

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Thiết Kế Website Công Ty Tặng 1 Năm Sử Dụng Hosting + Domain

Đội ngũ nhân viên tại WebHD

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động, am hiểu chuyên môn. Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những yếu tố quan trọng trong website mà khách hàng cần thiết kế. Đảm bảo thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, cũng như chân thành góp ý các điểm cần sửa, cần bổ sung.
 • Đội ngũ Designer sáng tạo, năng lực làm việc cao, giúp biến những ý tưởng của khách hàng thành những bản thiết kế website sinh động, độc đáo. Sẵn sàng chỉnh sửa thiết kế web theo yêu cầu của quý khách cho đến khi quý khách hài lòng.
 • Đội ngũ Coder tay nghề cứng với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, có thể hoàn thành nhiều chức năng khó, nhiều dự án lớn, đảm bảo website luôn hoạt động hiệu quả. Thiết kế web theo yêu cầu và chuẩn SEO, giúp website của doanh nghiệp dễ dàng đạt Top trên bộ máy tìm kiếm Google.

Thiết Kế Website Công Ty Tặng 1 Năm Sử Dụng Hosting + Domain

Chính sách ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế webiste tại WebHD

 • Giảm 10% phí thiết kế website nhân dịp lễ 30/4-1/5 sắp tới.
 • Thiết kế website công ty tặng 1 năm sử dụng hosting + domain.
 • Sở hữu ngay 1 website chuẩn SEO chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng theo yêu cầu.
 • Hàng ngàn mẫu giao diện website có sẵn, đủ mọi ngành nghề cho khách hàng tha hồ lựa chọn.
 • Hỗ trợ lập trình thêm các chức năng theo mong muốn của khách hàng.
 • Bảo hành và bảo trì trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé! Sẽ rất vui nếu được hợp tác cùng quý khách!

Xem thêm: Thiết kế website hỗ trợ tư vấn markerting online

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok