Đánh giá

Thiết kế website theo dự án BĐS trọn gói hiện rất được quan tâm do ngành BĐS luôn là ngành hot từ xưa đến nay. Thiết kế web bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Ngoài ra, việc có một website BĐS đẹp và chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Theo Dự Án Bđs Trọn Gói

Thiết kế website theo dự án BĐS trọn gói

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp. Cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Thiết Kế Website Theo Dự Án Bđs Trọn Gói

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website bất động sản?

Nếu Facebook là kênh bán hàng chủ động thì website bất động sản lại là một kênh vừa chủ động và thụ động xuất hiện trước mắt nhà đầu tư và cũng là khách hàng mục tiêu. Sẽ có nhiều người hỏi rằng giữa website và Facebook, nên sử dụng kênh nào hiệu quả hơn. Khi đó, bạn đừng trông đợi một câu trả lời hoàn hảo là chọn một trong hai mà hiệu quả nhất là chiến lược phối hợp tác chiến trên cả hai kênh này.

Thiết Kế Website Theo Dự Án Bđs Trọn Gói

 • Thiết kế website bất động sản cho các dự án căn hộ/ đất nền để giới thiệu sản phẩm mới
 • Website chính của chủ đầu tư bất động sản, đang là cách làm được rất nhiều nhân viên, chuyên viên kinh doanh bất động sản và cả các công ty môi giới bất động sản áp dụng và rất hiệu quả trong việc chào mới các dự án mới đến khách hàng.
 • Hiện nay nhiều nhân viên, chuyên viên kinh doanh bất động sản cũng đang xây dựng website riêng của mình
 • Sự đẩy mạnh phát triển của các công ty môi giới bất động sản, các công ty bất động sản (nhiều dự án)
 • Đối với các tập đoàn bất động sản thì website cũng được ưu tiên mạnh mẽ.

Các loại website cho ngành bất động sản

 • Giới thiệu dự án bất động sản: Đây là dạng website phổ biến nhất, có thể thiết kế cho công ty, cá nhân với mục đích mở bán và giới thiệu dự án bất động sản. Thông thường website phục vụ cho mục đích giới thiệu dự án ngắn hạn thường làm theo dạng landing page để thu hút khách hàng tốt hơn, nội dung tập trung vào hình ảnh và thông tin chi tiết của dự án bất động sản đó như địa lý, diện tích, môi trường xung quanh dự án,…
 • Môi giới bất động sản: Dạng website với nhiều mục đích, tập trung vào việc môi giới cho bên sở hữu bất động sản và bên cần mua bđs, khá giống với website rao vặt bất động sản, vì vậy loại website này cao cấp hơn loại landing page giới thiệu, vì cần xây dựng lâu dài cũng như yêu cầu nhiều tính năng hơn, website có thể giới thiệu cho nhiều loại bất động sản như căn hộ, đất nền, nhà cho thuê,… cho đến dự án do các công ty phụ trách cũng có thể rao bán trên trang web này.
 • Chủ đầu tư bất động sản: Dạng website giới thiệu doanh nghiệp là chủ đầu tư bất động sản hoặc muốn tạo một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chi phí lớn và nhiều tính năng phức tạp, bao gồm thông tin về chủ đầu tư bđs, các dự án hiện có và sắp hoàn thành,… Nội dung cũng cần cung cấp chính xác nhất và được cập nhật liên tục, hơn nữa công nghệ bảo mật cho loại website này là rất quan trọng nếu nó là một sàn giao dịch BĐS.

Thiết Kế Website Theo Dự Án Bđs Trọn Gói

WebHD nhận thiết kế website theo dự án BĐS trọn gói chuyên nghiệp

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư qua hàng trăm dự án thành công. Chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một website thực sự hiệu quả!

Thiết Kế Website Theo Dự Án Bđs Trọn Gói

Các gói website bất động sản mà WebHD nhận thiết kế:

 • Thiết kế website dự án bất động sản (Dành cho một dự án)
 • Thiết kế website rao vặt, đăng tin dự án bđs (Dành cho nhiều dự án, có hỗ trợ người truy cập đăng ký thành viên và tham gia đăng tải tin mua bán nhà đất…)
 • Thiết kế website đăng tin mua bán nhà đất – mua bán đất nền – cho thuê phòng trọ, căn hộ, văn phòng…
 • Thiết kế website công ty bất động sản (Dành cho nhiều dự án)
 • Thiết kế landing page giới thiệu dự án (dành cho chủ đầu tư và chuyên viên BĐS)
 • Thiết kế và lập trình Blog bất động sản (Dành cho những bạn muốn chia sẻ kiến thức BĐS)
 • Thiết kế trang web sàn giao dịch BĐS
 • Thiết kế website tin tức bđs (Phù hợp với các bạn đang có nhu cầu kiếm tiền Online chuyên nghiệp với Affiliate, Google Adsense,…).

Thiết Kế Website Theo Dự Án Bđs Trọn Gói

 

Thiet Ke Website Theo Du An Bds Tron Goi 02

Để biết rõ thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website BĐS của WebHD, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé! Sẽ rất vui nếu được hợp tác cùng quý khách!

Xem thêm: Dịch vụ viết content giá rẻ cho website mới bắt đầu

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok