5/5 - (1 bình chọn)

Người Việt Nam này càng quan tâm đến nghệ thuật sắp xếp không gian sống, những sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy ngành nội thất cũng ngày càng phát triển, song song với đó là sự gia tăng của tính cạnh tranh. Hầu hết những đơn vị kinh doanh trong ngành đều cần xây dựng chiến lược hình ảnh thương hiệu riêng biệt trên các phương tiện truyền thông sao cho hiệu quả nhận diện tốt nhất. Logo sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp được nhận diện cao và chuyên nghiệp hơn. Sau đây sẽ là vài mẫu logo ngành thiết kế nội thất.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Mẫu logo ngành thiết kế nội thất

Logo ngành thiết kế nội thất là gì?

Trước hết ta hiểu, logo là biểu tượng thương hiệu của một công ty, một doanh nghiệp. Sự kết hợp của những kí hiệu, hình ảnh, chữ cái hay biểu tượng đặc biệt giúp công chúng, người tiêu dùng nhận dạng được một thương hiệu. Để thiết kế được một chiếc logo thực hiện đúng, đủ vai trò của nó thì đòi hỏi người thiết kế cần có cái nhìn thẩm mỹ và sự tinh tế nhất định.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Logo kiến trúc tức là logo thuộc một ngành thiết kế. Ngoài đảm bảo nhiệm vụ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo kiến trúc cần có tính thẩm mỹ cao hơn với sự sáng tạo và độc đáo hơn hẳn những logo công ty khác.

Vai trò của logo trong ngành thiết kế nội thất

Logo được tạo nên bởi biểu tượng, hình ảnh, các ký tự chữ số hoặc tổng hợp từ nhiều thứ khác nhau. Đây là yếu tố hữu hình đại diện cho thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng phân biệt doanh nghiệp với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời logo đóng vai trò to lớn đối với vấn đề nhận dạng thương hiệu.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Bên cạnh đó, một logo nội thất đẹp sáng tạo và độc đáo sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Qua đó khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp, công ty trước khi tung các sản phẩm ra bên ngoài thị trường.

Logo chứa đựng thông điệp và khát khao của doanh nghiệp trong tương lai. Đối với ngành nội thất nói riêng hay các thương hiệu khác, logo cần chú ý đến sự sang trọng trọng thiết kế. Thông qua hình ảnh logo, tạo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp dễ tiếp cận đến khách hàng hơn cho mục đích quảng bá thương hiệu.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Lưu ý giúp bạn sở hữu mẫu logo ngành thiết kế nội thất

Đơn giản trong thiết kế

Nguyên tắc cơ bản nhất trong việc thiết kế logo nội thất chính là tính dễ nhớ. Một logo càng đơn giản, càng ít chi tiết thì tính dễ nhớ càng cao. Thông qua các hình ảnh dễ hiểu và tối giản, khách hàng sẽ biết bạn là ai. Logo doanh nghiệp sẽ thay bạn nói lên tính chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Đại diện hình ảnh thương hiệu

Mục đích của việc thiết kế logo công ty nội thất nhằm quảng bá hình ảnh và tạo dựng thương hiệu trong thị trường. Ý nghĩa logo sẽ thông qua hình ảnh sáng tạo để truyền tải thông điệp doanh nghiệp. Một logo thành công phải có sự gắn kết cùng các sản phẩm nội thất cung cấp.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ý tưởng tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn hiện hữu trong tâm trí khách hàng đó là sự dễ nhớ và đơn giản. Thương hiệu nội thất sẽ đến gần hơn với khách hàng nếu logo và bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất với nhau. Từ đó cũng phần nào nói lên tính đồng bộ sản phẩm và chuyên nghiệp.

Màu sắc tạo hình hài hòa

Sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu trong thiết kế logo cho công ty nội thất sẽ mang lại sự thoải mái và ưa nhìn khi quan sát. Để có thể tạo nên sự nổi bật tốt nhất, tại sao bạn không thử tạo hiệu ứng qua các tone màu.
Tuy nhiên cần chú ý phối màu logo nội thất sao cho hài hòa nhất để tránh việc gây rối mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó cần tránh pha trộn cùng lúc nhiều màu và chỉ nên dùng dưới 2 tone màu. Có thể ưu tiên sử dụng logo với hai gam màu tối giản là trắng và đen, đây là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Tính độc đáo của logo

Logo nội thất cần đảm bảo được tính đơn giản trong sáng tạo và đặc biệt cần tạo nên nét nổi bật. Logo độc đáo sẽ hình thành từ những yếu tố hoàn hảo nhất. Ngoài ra, trước khi đi vào thiết kế, bạn cần nghiên cứu logo của những doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Tránh trường hợp trùng lặp và tạo niềm tin cho khách hàng.
Một logo ấn tượng sẽ thu hút người dùng chú ý đến. Như vậy thông điệp của bạn cũng sẽ truyền tải nhanh hơn. Điều đáng chú ý dù bạn có sáng tạo nhưng cũng không nên vượt quá giới hạn cho phép. Cần tuân thủ theo các quy chuẩn về đạo đức, văn hóa và sự sáng tạo. Tránh trường hợp gây phản tác dụng, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Yếu tố đồng bộ, thống nhất mẫu logo

Người xem chắc chắn sẽ bị ấn tượng nếu như bạn thống nhất và hội tụ được toàn bộ các yếu tố bên trên. Từ đó sản phẩm của doanh nghiệp khi ra mắt sẽ có sự đón nhận đông đảo. Đặc biệt, logo cũng nên có sự đổi mới một chút sau thời gian sử dụng. Một chút thay đổi về màu sắc, kích thước cũng tạo nên sự khác biệt. Bên cạnh đó cần đánh vào tâm lý người dùng về chất lượng nội thất doanh nghiệp mang lại theo chiều hướng tốt. Thể hiện rõ nội dung cần truyền tải đến bộ phận khách hàng.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

WebHD – Nhận thiết kế logo ngành thiết kế nội thất uy tín

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu một mẫu logo ngành thiết kế nội thất chất lượng, hãy đến với WebHD. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ giúp quý khách có được những gì mình cần.

Mẫu Logo Ngành Thiết Kế Nội Thất

Xem thêm: Mẫu logo đẹp ngành thực phẩm

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok