Đánh giá

Logo chính là vũ khí bí mật để các công ty trong ngành thực phẩm vươn lên nổi bật, khẳng định giá trị trong mắt khách hàng giữa hàng ngàn các đối thủ cạnh tranh khác. Chính vì vậy, để khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu của bạn, hãy chú ý tới việc tạo ấn tượng từ thiết kế logo mang đặc trưng ngành thực phẩm. Bên dưới bài viết, chúng tôi gửi đến bạn đọc một số mẫu logo đẹp ngành thực phẩm, giúp bạn có thêm một vài ý tưởng cho bạn tham khảo.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Mẫu logo đẹp ngành thực phẩm

Tại sao thiết kế logo ngành thực phẩm quan trọng?

Trên thực tế, logo thực phẩm đóng vai trò to lớn trong việc xác định mức độ uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu. Khách hàng thường ý thức nhận diện ngành nghề kinh doanh kèm đánh giá chất lượng thực phẩm khi nhìn vào logo. Chẳng hạn một công ty bánh Pizza sẽ cố gắng diễn tả trong logo hình ảnh sản phẩm của mình. Nó giúp khách hàng có suy nghĩ rõ ràng về thương hiệu, tránh nhầm lẫn với các đối thủ cạnh tranh khác.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Thêm vào đó, thiết kế logo cũng phản ánh cá tính thương hiệu, mang thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Vì thế các doanh nghiệp thực phẩm cần đặc biệt chú trọng, đầu tư thiết kế logo độc đáo, ấn tượng.

Các lưu ý khi thiết kế logo ngành thực phẩm

Sử dụng màu sắc tươi sáng

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, nhất là trong ngành thực phẩm. Thiết kế một logo đẹp nhưng phối hợp quá nhiều màu u tối, khiến khách hàng cảm thấy đồ ăn có vẻ không được tươi ngon, do đó khi thiết kế logo ngành thực phẩm nên lựa chọn những gam màu tươi sáng. Lý do vì trong ngành này, người tiêu dùng xem trọng nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị món ăn, sử dụng màu sắc tươi sáng sẽ góp phần thu hút, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Thêm các biểu tượng liên quan đến thực phẩm

Mỗi người kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm, dịch vụ chủ đạo giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ lâu nhất. Chính vì vậy khi thiết kế logo ngành thực phẩm, bạn có thể yêu cầu người người làm thêm vào các biểu tượng tượng trưng cho cửa hàng của mình. Khi mà ngay nay có rất nhiều người kinh doanh đặt tên doanh nghiệp giống nhau thì việc có thêm biểu tượng trong logo sẽ giúp phân biệt thương hiệu của bạn tốt hơn.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Font chữ mềm mại, uyển chuyển

Ngoài màu sắc và biểu tượng, rất nhiều thiết kế logo ngành thực phẩm có thêm vào tên thương hiệu của mình và trong đó. Thay vì chọn những font chữ cứng nhắc làm người nhìn cảm thấy không vui vẻ bạn có thể lựa chọn sang các kiểu chữ mềm mại, uyển chuyển, tinh tế hơn. Có thể sử dụng các góc bo tròn hay chữ viết cách điệu một chút để mang lại cảm giác tự nhiên, thân thiện.

Một số mẫu logo đẹp ngành thực phẩm bạn có thể tham khảo

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Mẫu Logo Đẹp Ngành Thực Phẩm

Dịch vụ thiết kế logo ngành thực phẩm

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu một mẫu logo doanh nghiệp chất lượng, hãy đến với WebHD. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ giúp quý khách có được những gì mình cần.

Xem thêm: Một số mẫu logo đẹp ngành xây dựng

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook