Đánh giá

Logo công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện cốt lõi của một thương hiệu ở bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là ngành xây dựng – ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh khá gay gắt trên thị trường. Logo là “bộ mặt” của doanh nghiệp, đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp nên luôn được các thương hiệu chú trọng đầu tư. Vậy tầm quan trọng của thiết kế logo ngành xây dựng là gì? Có những lưu ý đặc biệt gì khi thiết kế logo công ty xây dựng? Đâu là một số mẫu logo đẹp ngành xây dựng tiêu biểu?

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Mẫu logo đẹp ngành xây dựng

Ý nghĩa của logo ngành xây dựng

Logo công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện cốt lõi của một thương hiệu ở bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là ngành xây dựng – một ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Logo là “bộ mặt” của doanh nghiệp, đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp nên luôn được các thương hiệu chú trọng đầu tư.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Vì sao cần thiết kế logo cho ngành xây dựng?

  • Thiết kế logo ngành xây dựng giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trên thị trường, thu hút sự chú ý từ khách hàng và đối tác, quảng bá khéo léo hình ảnh thương hiệu đến với công chúng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, gia tăng doanh thu và tối ưu chi phí.
  • Khi công ty xây dựng sở hữu logo ấn tượng, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng lên một cách đáng kể. Logo đẹp mắt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, tạo lòng tin với khách hàng và các nhà đầu tư.
  • Một thiết kế logo ngành xây dựng cũng mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ khác trên thị trường. Khách hàng có xu hướng tin tưởng và lựa chọn những công ty mang lại sự chuyên nghiệp khi nhìn vào. Logo chính là thứ họ sẽ đánh giá, quyết định sự chuyên nghiệp của một công ty.
  • Vì vậy, các công ty xây dựng cần chú trọng đến việc thiết kế một mẫu logo chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Một số lưu ý để sở hữu được mẫu logo đẹp ngành xây dựng

  • Có một vài điều cần lưu ý để thiết kế logo xây dựng đẹp và chuyên nghiệp. Đầu tiên, nó phải liên quan đến lĩnh vực của công ty (Trong trường hợp này là Xây dựng). Các công ty trong lĩnh vực xây dựng thường xuyên sử dụng các hình dạng và hình ảnh logo có liên quan đến tòa nhà. Chẳng hạn như hình dạng ngôi nhà, công cụ xây dựng và thậm chí là hình vuông. Mọi người có thể nhìn vào logo của bạn và biết chính xác nó đang đại diện cho doanh nghiệp trong lĩnh vực nào.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

  • Thứ hai, logo xây dựng cần tạo được sự tin cậy. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng những hình dạng nhất định. Hình vuông thường được sử dụng không chỉ bởi vì nó liên quan đến tòa nhà mà còn bởi đây là một hình tạo cảm giác mạnh mẽ và đáng tin cậy. Hình tam giác cũng thường được sử dụng bởi chúng gợi lên hình ảnh của sức mạnh.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

  • Sử dụng tốt các hình học thường tốt hơn là sử dụng các hình ảnh hấp dẫn. Bên cạnh hình dạng, bạn cũng cần chú ý đến phông chữ. Phông chữ vuông vắn với độ dày lớn tạo cảm giác mạnh mẽ và ổn định, trong khi một phông chữ uốn tạo hình ảnh thanh lịch hơn. Chữ tròn làm cho mọi người cảm thấy gần gũi, trong khi phông chữ “newsy” và serif có vẻ nghiêm túc và trung thực. Hình ảnh mà bạn đang cố gắng miêu tả có thể thành công với lựa chọn phông chữ đúng đắn. Hãy xem đây là một yếu tố quan trọng để thảo luận với nhà thiết kế.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

  • Màu sắc cũng là một phần quan trọng của logo công ty. Sự lựa chọn màu sắc được sử dụng để thu hút sự chú ý đến logo của bạn. Màu đỏ, vàng, cam sáng gợi ý một các tinh tế đến các công trường xây dựng.

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Dịch vụ thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, thu hút và chuyên nghiệp

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh ᴠựᴄ thiết kế ᴠà ѕáng tạo thương hiệu, WebHD ᴄhắᴄ ᴄhắn ѕẽ đồng hành ᴄùng doanh nghiệp để ѕáng tạo những mẫu logo đẹp, thể hiện được tầm ᴠóᴄ năng lựᴄ ᴄủa doanh nghiệp. Doanh nghiệp ᴄó nhu ᴄầu thiết kế logo ᴄông tу, ᴠui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư ᴠấn kịp thời nhất!

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

Mẫu Logo Đẹp Ngành Xây Dựng

 

Xem thêm: Mẫu logo đẹp ngành ngân hàng

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook