5/5 - (1 bình chọn)

Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên các doanh nghiệp hiện nay luôn luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt. Các loại xe từ xe máy đến xe hơi, để nhận biết được cũng nhờ phần lớn là logo đặc trưng của hãng. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo vài mẫu logo các hãng xe đẹp nhất.

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Mẫu logo các hãng xe đẹp nhất

Các ý tưởng thiết kế logo cho xe

Thiết kế logo chuẩn

Đây là cách thiết kế sử dụng tên của thương hiệu để tạo logo. Logo chuẩn thường trông rất đơn giản, có thể là một kiểu chữ, một hình minh họa hoặc là sự kết hợp giữa ảnh minh họa và không gian âm…

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Ý tưởng thiết kế logo dạng hoạt hình, minh họa

Đây là dạng thiết kế logo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Những logo được thiết kế ở dạng này sẽ mang đến sự độc đáo, nét riêng biệt của từng thương hiệu và giúp định vị hình ảnh doanh nghiệp đẹp hơn trong tâm trí khách hàng.

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Ý tưởng logo sử dụng không gian âm

Đây là một kiểu thiết kế logo khá độc đáo mà bạn nên áp dụng. Kiểu thiết kế với không gian âm sẽ làm cho logo của bạn trở nên hài hước và dí dỏm hơn. Bên cạnh đó, loại logo này còn giúp doanh nghiệp thể hiện các thông điệp tiềm ẩn của thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng.

Logo thiết kế dạng chữ cái

Logo dạng chữ cái thường được tạo ra từ chữ cái đầu của tên thương hiệu hoặc kết hợp nhiều chữ cái với nhau. Kiểu thiết kế logo chữ cái không những giúp doanh nghiệp nâng cao tính thẩm mỹ cho hình ảnh của thương hiệu mà còn tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng.

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Ý tưởng thiết kế logo dạng biểu tượng

Đây là kiểu logo tượng trưng cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu hoặc là mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp. Những logo này sẽ được thiết kế đơn giản để thương hiệu có thể truyền tải thông tin đến khách hàng dễ dàng hơn.

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Mẫu logo các hãng xe đẹp nhất

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Mẫu Logo Các Hãng Xe Đẹp Nhất

Giới thiệu dịch vụ thiết kế logo uy tín nhất

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu một mẫu logo xe chất lượng, hãy đến với WebHD. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ giúp quý khách có được những gì mình cần.

Xem thêm: Mẫu logo ngành thiết kế nội thất

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook