5/5 - (1 bình chọn)

Để gây ấn tượng và thu hút khách hàng, các phòng khám nha khoa có rất nhiều chương trình PR khác nhau. Và việc cần làm đầu tiên để gây dấu ấn thương hiệu tốt chính là thiết kế logo nha khoa phù hợp, ấn tượng. Bên dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu logo nha khoa đẹp nhất, đừng bỏ qua nhé!

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Mẫu logo nha khoa đẹp nhất

Tại sao cần thiết kế logo cho phòng khám nha khoa?

Một thiết kế logo nha khoa ấn tượng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến một cá nhân, đơn vị hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc cung cấp các dịch vụ có liên quan đến răng hàm mặt. Đặc biệt là các nha sĩ có phòng khám riêng. Bởi đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, có tác động mạnh mẽ đến bệnh nhân có chọn bạn để trao gửi niềm tin.

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Xây dựng một logo nha khoa có thương hiệu riêng giúp bạn truyền đạt với khách hàng rằng bạn là một nha sĩ hoặc người cung cấp dịch vụ về răng thân thiện, đáng tin cậy và có chuyên môn cao.

Quy tắc – xu hướng cần chú ý khi thiết kế logo nha khoa

Trong ngành thiết kế logo, có rất nhiều quy tắc cũng như xu hướng thay đổi mỗi ngày. Cùng tìm hiểu những xu hướng, quy tắc quan trọng nhất nhé.

Luôn đặt giá trị cốt lõi của phòng khám lên hàng đầu

Để mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, việc đầu tiên là logo cần thể hiện được giá trị cốt lõi của phòng khám. Từ đó, giúp khách hàng tin tưởng và quyết định lựa chọn dịch vụ y tế của đơn vị.

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Chú trọng sự đơn giản, thể hiện thông điệp tinh tế

Mọi người nên chú trọng vào sự tinh tế, đơn giản

Những năm gần đây, sự đơn giản, phong cách tối giản đã trở thành xu hướng trong cuộc sống. Mọi lĩnh vực đều trú trọng điều này nhằm mang tới cảm nhận đơn giản nhất.

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Khi lựa chọn thiết kế logo bạn nên ưu tiên sự đơn giản cả về màu sắc lẫn đường nét. Đồng thời, tập trung thể hiện những thông điệp tinh tế để thu hút khách hàng của thương hiệu.

Thiết kế logo nha khoa: Tuyệt đối không được sao chép ý tưởng

Đây chính là sai lầm mà nhiều người gặp phải nhất khi thiết kế logo. Mọi người thường không chú ý nên đặt làm logo từ những đơn vị không uy tín. Lúc này mọi người có thể nhận được những logo sao chép ý tưởng từ những đơn vị nha khoa khác mà không hề hay biết.

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Lúc này, tính nhận diện của thương hiệu có thể bị giảm đi. Đồng thời, phòng khám còn có thể vướng phải những vấn đề đề pháp lý nếu đơn vị có logo bị sao chép khởi kiện.

Các mẫu logo nha khoa đẹp nhất

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

 

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Mẫu Logo Nha Khoa Đẹp Nhất

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế logo nha khoa, hãy liên hệ ngay cho WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu một mẫu logo cho phòng khám nha khoa chất lượng, hãy đến với WebHD. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ giúp quý khách có được những gì mình cần.

Xem thêm: Mẫu logo ngành thiết kế nội thất

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook