Đánh giá

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng thiết kế website bao lâu hoàn thiện và mất khoảng bao lâu thì thiết kế website xong. Cái này còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác nhau như nhu cầu và mong muốn của khách hàng về website của họ.

Thiết Kế Website Bao Lâu Hoàn Thiện?

Thiết kế website bao lâu hoàn thiện?

Thiết kế web nhanh là một công việc có nhiều yêu cầu

Trong thời đại hiện nay, dù bạn là ai, công việc của bạn là gì thì những kiến thức về công nghệ thông tin vẫn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Hình thức kinh doanh, buôn bán truyền thống hiện nay không còn được đánh giá là quan trọng nhất mà thay vào đó là hình thức kinh doanh online. Mọi mặt hàng, sản phẩm của chúng ta đều cần được giới thiệu tới khách hàng thông qua mạng internet. Hình thức giới thiệu sản phẩm này đem lại hiệu quả cực kỳ lớn so với những phương pháp truyền thống trước đây và đương nhiên là kết quả mà việc sử dụng các website mang lại là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn có.

Không chỉ có vậy, mỗi website đều được coi là bộ mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào cảm thấy ấn tượng, có thiện cảm và hài lòng đối với một website có giao diện thô kệch, thiết kế sơ xài và nguồn thông tin hạn chế. Ngược lại, ấn tượng ban đầu của khách hàng sẽ là vô cùng tốt khi họ được truy cập vào trang web của công ty bạn và nhận thấy sự đầu tư chu toàn về mặt giao diện cũng như thông tin được bố trí hài hòa, chi tiết, khoa học.

Thiết Kế Website Bao Lâu Hoàn Thiện?

Tất nhiên, trong quá trình thiết kế website, yêu cầu được đặt ra có các Web Designer không chỉ nằm ở việc thiết kế, xây dựng tốt về mặt nội dung, thông tin mà còn cần phải đảm bảo về giao diện của website. Nếu như nội dung, thông tin trong các website được coi là điều cốt lõi thì giao diện lại được coi là hồn của các website. Chắc chắn sẽ không có một khách hàng nào cảm thấy hài lòng và thoải mái khi họ phải truy cập, làm việc trong một website có giao diện xấu xí, thô kệch. Ngoài ra, yêu cầu của khách hàng về mặt thời gian thiết kế web cũng là điều mà các đơn vị cung cấp cần phải chú ý tới.

Thiết kế website bao lâu hoàn thiện?

Tùy vào mục đích và chức năng của website mà mỗi website sẽ thời gian thực hiện khác nhau, thông thường thời gian trung bình thực hiện 1 website rơi vào 7 – 10 ngày.

Thiết Kế Website Bao Lâu Hoàn Thiện?

Với website Thương mại điện tử, tin tức, bán hàng: thời gian cần thiết để hoàn thành toàn bộ website là 1 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian q khách hàng cung cấp đặc tả yêu cầu, thông thường thời gian thực hiện từ 1 – 2 tuần, tùy thuộc và chức năng của website

Với website doanh nghiệp: bạn cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện. Sở dĩ thời gian thực hiện lâu hơn các website khác bởi vì tính bảo mật, nhận diện thương hiệu,… cho website của doanh nghiệp. Trong những trường hợp đặc biệt cần website để phục vụ khai trương, tung sản phẩm mới, hội thảo, hội nghị… đơn vị thiết kế sẽ có kế hoạch đặc biệt để đáp ứng tiến độ.

Thiết Kế Website Bao Lâu Hoàn Thiện?

Đơn vị giúp bạn thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Thiết Kế Website Bao Lâu Hoàn Thiện?

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách một website chuyên nghiệp, chất lượng với tốc độ load nhanh chóng với giá thành tốt nhất thị trường. Chính sách bảo hành, bảo trì suốt đời đối với mọi sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, chẳng hạn như không tính tiền domain trong năm đầu tiên sử dụng, tặng hosting lưu lượng cao, giúp bạn giảm thiếu chi phí thiết kế website lớn nhất.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về website hãy liên hệ với WebHD để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Mẫu logo bất động sản đẹp ấn tượng

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok