5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, chúng tôi còn có dịch vụ nhận nhập sản phẩm cho website giá rẻ. Đặc biệt đối với một số chương trình WebHD sẽ thiết kế tặng logo dành cho những khách hàng làm website hoàn toàn miễn phí, và đối với sản phẩm logo của WebHD luôn được thiết kế đến khi khách hàng hài lòng.

Nhận Nhập Sản Phẩm Cho Website Giá Rẻ

Nhận nhập sản phẩm cho website giá rẻ

Dịch vụ nhập liệu cho website hiện nay

Nhập liệu nội dung cho website là dịch vụ thay bạn đăng các bài viết cũng như sản phẩm lên một website chưa đầy đủ nội dung thông tin cần có. Giống như bạn thuê một gian hàng mà gian hàng đó chưa được bày ra các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng xem. Chúng tôi sẽ thay bạn đăng bài và đăng sản phẩm một cách nhanh và chính xác nhất.

Nhận Nhập Sản Phẩm Cho Website Giá Rẻ

Hiện nay, tuy đã có kha khá doanh nghiệp sở hữu cho mình website chuyên nghiệp với vài thông tin cơ bản, nhưng có lẽ họ lại không có đủ thời gian trong ngày vừa thực hiện công việc của mình, vừa chăm sóc website thường xuyên được, trong khi webiste cần phải nhập nội dung và sản phẩm hàng ngày để cung cáp đủ lượng thông tin cũng như đẩy mạnh thứ hạng cho website. Chính vì vậy dịch vụ nhập liệu này được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp.

Công việc nhập liệu website cho doanh nghiệp gồm những công việc nào?

Sau khi công ty thiết kế website giá rẻ bàn giao cho khách hàng, thì dữ liệu trên website thường là dữ liệu demo mang tính chất minh họa. Vì vậy, người chủ website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website thì mới đưa lên google và người dùng biết được.

Nhận Nhập Sản Phẩm Cho Website Giá Rẻ

Cập nhật nội dung website một cách thường xuyên và đều đặn: Website đang hoạt động là website được cập nhật nội dung thường xuyên và liên tục. Đặc biệt, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được google thường xuyên “ghé thăm” và đánh giá cao hơn, tương tác tốt với người dùng nhiều hơn từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập sản phẩm cho website giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Nắm được nhu cầu các đa số khách hàng hiện nay, WebHD hiểu rõ cần phải làm gì, nhập liệu như thế nào nhằm tối ưu hóa website từ mã nguồn đến nội dung bài viết. Ngoài ra, WebHD còn có đội ngũ nhập liệu viên website chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Để website của bạn có nội dung bắt mắt và độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian nhập liệu và tăng cơ hội khách hàng tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ của mình sớm nhất.

Nhận Nhập Sản Phẩm Cho Website Giá Rẻ

Các công việc WebHD sẽ làm trong gói dịch vụ nhập liệu website cho các khách hàng:

  • Lập kế hoạch cho việc cập nhật nội dung, chỉnh sửa nội dung
  • Biên tập, soạn thảo nội dung website chuẩn SEO
  • Sắp xếp các sản phẩm, bài viết một cách hợp lý để thu hút khách hàng
  • Tối ưu hóa nội dung để các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội để mắt đến trang web của doanh nghiệp
  • Tìm kiếm và chỉnh sửa các ảnh minh họa cho các bài viết trên website
  • Chủ động biên soạn các nội dung tin tức gần với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để đưa lên website nhằm làm giàu nội dung
  • Tiếp nhận các nội dung và yêu cầu nhập dữ liệu trực tiếp từ người quản lý hoặc phòng kinh doanh, phòng marketing, biên tập nội dung theo cấu trúc dữ liệu web và đưa lên website theo các chuyên mục
  • Tối ưu hoá tốc độ tải trang của website
  • Kiểm định tất cả những vấn đề về lỗi, kĩ thuật đảm bảo web hoạt động 24/24

Nhận Nhập Sản Phẩm Cho Website Giá Rẻ

Xem thêm: Nhận thiết kế banner giá rẻ cho website

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook