Đánh giá

WebHD nhận thiết kế banner giá rẻ cho website, khi quý khách liên hệ thiết kế web trọn gói, chúng tôi sẽ khuyến mãi cả banner cho bạn. Cam kết dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, sáng tạo và giá cả phải chăng, liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nhé!

Nhận Thiết Kế Banner Giá Rẻ Cho Website

Nhận thiết kế banner giá rẻ cho website

Thiết kế banner cho website là gì?

Khi bạn vào những trang web bán hàng, cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ thì hình ảnh đầu tiên hiện lên trước mắt bạn chính là banner website.

Banner quảng cáo tại website chính là một loại hình quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới khách hàng. Mẫu banner chứa những ký tự, slogan hoặc thông tin về mặt hàng mà nhà cung cấp một cách tốt nhất đem tới cho người sử dụng đầy đủ thông tin thông qua hình ảnh khuyến khích họ kết nối với thương hiệu của bạn thông qua các thao tác trên hệ thống internet.

Nhận Thiết Kế Banner Giá Rẻ Cho Website

Banner có vai trò như thế nào với website của doanh nghiệp?

Là một trong những hình thúc quảng cáo với chi phí thấp

Banner quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất trên mạng ngày nay. Hầu như là tất cả các công ty đều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo bởi đặc tính rẻ, kết quả thu về tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả – đó cũng chính là lý do mà những người thiết kế chúng ta nên tích cực hoạt động trong khoản này nhiều hơn.

Ngày nay thiết kế banner quảng cáo không chỉ xuất hiện trên các website mà còn len lỏi vào những mạng xã hội khổng lồ như Facebook, Instagram, Snapchat hay những mạng xã hội thông dụng khác.

Mục đích chính của thiết kế banner là quảng bá thương hiệu. Banner đưa khách hàng truy cập từ trang web lưu trữ đến trang web của nhà quảng cáo hoặc 1 trang landing page cụ thể.

Nhận Thiết Kế Banner Giá Rẻ Cho Website

Thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm dịch vụ

Thiết kế banner quảng cáo được xem như là 1 vật thu hút thị giác, là trung gian giữa người dùng và trang đích của bạn. Thiết kế phải đáp ứng được giới thiệu sản phẩm. ghi vài đoạn chữ thuyết phục người dùng click vào chúng…

Ngoài ra, các màu sắc trên banner nên tiệp màu với màu sắc của thương hiệu. Những khía cạnh trên giúp cho trải nghiệm người dùng được mượt mà hơn khi click vào banner, đồng thời giúp cho thương hiệu của bạn ghi sâu hơn một chút vào trí nhớ của khách hàng.

Từ những lời kêu gọi đó các khách hàng có thể hiểu được những gì mà công ty bạn đang làm thu hút đến với khách hàng từ đó đẩy mạnh được thương hiệu sản phẩm của bạn nhanh chóng.

Tăng lượt truy cập website

Đây là lợi ích dễ thấy nhất. Các banner luôn khuyến khích người dùng click vào để chuyển tới website của nhà quảng cáo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng hiển thị của Google, quảng cáo Facebook… để trải nghiệm tiện ích này.

Nhận Thiết Kế Banner Giá Rẻ Cho Website

WebHD nhận thiết kế banner giá rẻ cho website cam kết chất lượng tốt nhất

Giới thiệu WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Dịch vụ thiết kế banner cho website

 • Thiết kế mới hoàn toàn
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong Banner
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo
 • Số lần chỉnh sửa: đến khi khách hàng hài lòng
 • Thời gian hoàn thành: tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng

Nhận Thiết Kế Banner Giá Rẻ Cho Website

Quy trình thiết kế banner tại WebHD:

 • Quý khách cung cấp thông tin, hình ảnh, logo,… trực tiếp hay qua Email, Skype, Zalo,…
 • Chuyển khoảng tiền thiết kế banner chụp hình thông tin chuyển khoản gửi kèm theo mail dùm để xác nhận.
 • Chuyên viên thiết kế gọi điện, làm việc trực tiếp nắm bắt ý tưởng.
 • Tiến hành thiết kế và gửi mẫu duyệt.
 • Hài lòng gửi File gốc và các banner với nhiều kích thước theo yêu cầu.
 • Không hài lòng thiết kế lại không giới hạn số lần.

Xem thêm: Thiết kế website hỗ trợ trọn đời

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook