Google Analytics là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể nghiên cứu website của mình. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn các chức năng chúng ta sẽ sử dụng thường xuyên trên Google Analytics.
Đánh giá

Bài viết thứ 3 tiếp nối chuỗi bài viết về Google Analytics hôm nay có tiêu đề chính là ” Một số chức năng thường dùng của Google Analytic “Chuỗi bài viết về ” Google Analytics ” sẽ giải đáp tất tần các câu hỏi liên quan về chủ đề này mà HD AGENCY muốn giới thiệu đến quý bạn đọc, hy vọng chuỗi bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu học tập và làm việc

Chuong 3 Mot So Chuc Nang Thuong Dung Cua Google Analytic

Hỗ trợ thống kê theo khung thời gian thực

Chương 3: Một số chức năng thường dùng của Google Analytic : Đây là tính năng được các nhân viên SEO vô cùng chú trọng, với chức năng này bạn có thể theo dõi được lượng người truy cập website tại thời điểm kiểm tra. Qua các dữ liệu đã được Google Analytic thống kê theo khung thời gian thực, bạn có thể biết được đâu là thời điểm vàng có nhiều người truy cập cao nhất. Từ đó có thể triển khai những chiến lược phù hợp.

Chương 3: Một Số Chức Năng Thường Dùng Của Google Analytic

Chương 3: Một số chức năng thường dùng của Google Analytic

Thong Ke Theo Khung Thoi Gian Thuc

Chương 3: Một số chức năng thường dùng của Google Analytic

Thu thập thông tin về ngôn ngữ, thiết bị người dùng sử dụng

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin liên quan đến lưu lượng truy cập của người dùng trên website. Google Analytic còn cho phép chúng ta biết được các thông tin người dùng đến với website mình bằng những kênh nào.

Một khi đã có được những thông tin này bạn sẽ chọn được chiến lược nội dung phù hợp nhằm tiếp cận được tối đa lượng khách hàng của mình. Bởi, khách hàng của bạn sẽ đến từ nhiều nền tảng khác nhau và với mỗi một nền tảng lại có những cách tiếp cận riêng.

Thu Thap Du Lieu Nguoi Dung Bang Google Analytics

Chương 3: Một số chức năng thường dùng của Google Analytic

Bên cạnh đó, với Google Analytic bạn còn có thể biết được hệ điều hành họ đang dùng là gì? Thiết bị đó thuộc dạng cố định hay di động? Với những thông tin như vậy chắc chắn đã giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tối ưu website của mình rồi.

Xem thêm: Chương 1: Google Analytics là gì?

Theo dõi thói quen của người dùng trên website

Một trong những chức năng tuyệt vời mà bất cứ ai khi sử dụng Google Analytic mang đến cho người quản trị website đó chính là biết được chính xác thói quen của người dùng trên website của bạn.

Theo Doi Thoi Quen Nguoi Dung

Chương 3: Một số chức năng thường dùng của Google Analytic

Thông qua các dữ liệu về thời gian ở lại website trung bình trong một lần truy cập của người dùng mà Google Analytic có thể đo lường và nhận biết được hành vi của người dùng. Ngoài ra, chúng ta còn có thể biết được bài viết nào đang được đọc nhiều nhất? Thời gian trung bình ở trên trang là bao lâu? Mức độ thoát trang,..

Phân tích lưu lượng truy cập

Các số liệu về nhân khẩu học cũng được Google Analytic đưa vào để phân tích lưu lượng truy cập. Qua các dữ liệu như: giới tính, sở thích, vị trí địa lý,.. nhờ vào máy chủ định vị hoặc cookies của người dùng mà Google Analytic có thể dễ dàng thu thập được các thông tin trên.

Xem thêm: Chương 2: Cách hoạt động của Google Analytic

Phan Tich Luu Luong Truy Cap

Chương 3: Một số chức năng thường dùng của Google Analytic

Đón xem các chương tiếp theo về Google Analytics của HD AGENCY để có thể hiểu và nắm bắt được thông tin và cách thức hoạt động của Google Analytics, giúp bạn dễ dàng làm quen và làm việc trên công cụ này. HD AGENCY cảm ơn bạn đã theo dõi bài biết ngày hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok