HD AGENCY
Đánh giá

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một website mới, việc bán lại website cũ đổi website mới giá rẻ chất lượng và phù hợp với túi tiền lại được nhiều nhiều khách hàng quan tâm hơn. Vì vậy WebHD quyết định cung cấp dịch vụ thu website cũ đổi website mới giá rẻ, giúp cho việc bán và thu mua một cách dễ dàng hơn cho cả khách hàng cần bán và cần mua website.

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Thu website cũ đổi website mới giá rẻ

Bán website cũ – đổi website mới hiện nay

Doanh nghiệp bạn đã sở hữu website trước đó, nhưng bây giờ lại muốn đổi website mới? Doanh nghiệp bạn vẫn đang phân vân do đã bỏ ra chi làm website, nếu bỏ cũng hơi tiếc đúng không nào? Ở một số cửa hàng bán đồ đã có dịch vụ thu đồ cũ đổi đồ mới thì dịch vụ website cũng vậy, dịch vụ thu lại website cũ đổi bán website mới cũng đã dần được phát triển hơn. Vậy là những vấn đề công ty bạn đang vướng mắt đã được giải đáp rồi đó!

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Việc bán website cũ – đổi website mới không những giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí, mà còn giúp bạn sở hữu được website giao diện mới, nâng cấp các tính năng và trông hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, còn có cả dịch vụ mua lại website cũ, dưới dây sẽ là một số lưu ý khi bạn muốn mua lại website cũ:

Lưu lượng truy cập

Có traffic organic là 1 điều tốt, tuy nhiên đa dạng traffic bao giờ cũng tốt hơn là 100% organic. Lý do vì sao? Đó là do các thuật toán google, facebook, linkedin, Pinterest thay đổi hàng ngày. Khi traffic phụ thuộc vào 1 nguồn duy nhất, khi nguồn đó thay đổi thuật toán bạn sẽ rơi vào thế bị động và gặp nhiều khó khwan. Do đó hãy lựa chọn 1 website có traffic đến từ nhiều nguồn khác nhau như: “Reffer, social, ads”.

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Backlink profile phản ánh chất lượng thực sự của 1 website, khi backlink không tự nhiên chứng tỏ nội dung của website không thực sự hấp dẫn. Dù thuật toán của google có thay đổi thế nào đi chăng nữa, backlink vẫn là 1 đối trọng trong việc xếp hạng website. Hiểu được điều này, 1 số chủ website thường mua 1 lượng lớn backlink để đẩy website lên thứ hạng tốt nhằm bán cho được giá. Sau đó, khi hộ không tiếp tục thanh toán thì những backlink này sẽ bị gỡ đi khiến cho website của bạn tụt thảm hại.

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Hãy chú ý tới lịch sử của website, có điểm rơi hay điểm tăng trưởng nào bất thường hay không, nếu có hãy yêu cầu 1 lời giải thích phù hợp. Tất cả những điều bất thường đó đều là cơ hội hoặc nguy hiểm có thể xảy ra với website này trong tương lai. Một website có lịch sử ổn định trên 2 năm thường sẽ có xu hướng ổn định tiếp trong 2 hoặc 3 năm sau đó.

Khả năng tài chính

Hãy cố gắng liệt kê tất cả các khoản chi phí theo tuần, theo tháng, theo năm (Domain, hosting, nội dung, chi phí quản lý….). Hãy chú ý tới những khoản chi phí quá cao liệu bạn có thể cắt giảm nó trong tương lai để mang lại lợi nhuận lớn hơn được không. Tương tự như vậy, đừng quên đặt dấu ? cho những khoản chi phí nhỏ hơn bình thường quá nhiều.

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Phù hợp với khả năng mình

Việc mua về 1 website mà không phù hợp với bản thân sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong việc phát triển nó. Đừng nghĩ rằng, nếu bạn không đủ khả năng để quản lý nó bạn sẽ thuê 1 người khác. Cho dù có thuê người khác quản lý thì bạn cũng phải thực sự hiểu nó, yêu thích nó thì mới có thể phát triển tốt được. Sao phải mua 1 website mà bạn không thích trong khí có hàng nghìn website đang chờ bạn mua về.

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Dịch vụ thu website cũ đổi website mới giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, WebHD còn có dịch vụ mua lại website cũ, đổi website mới cho quý khách hàng với giá cực ưu đãi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Thu Website Cũ Đổi Website Mới Giá Rẻ

Xem thêm: Thiết kế website tặng 1 tháng cập nhật tin tức cho website

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

×

Đăng ký tư vấn thiết kế website

  Nhận Quà tặng
  Nhận ngay domain .com và hosting 2Gb Miễn phí

  Vui lòng nhập số điện thoại của quý khách. Đội ngũ HD AGENCY sẽ liên hệ để xác minh và setup quà tặng cho quý khách.

   0938.002.776
   ×