5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ hiện đã trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh đáng chú ý và thu hút nhiều doanh nghiệp triển khai đầu tư, hoạt động. Lý do là bởi các tổ chức, công ty, cửa hàng,…đã dần chuyển sang hình thức sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để yên tâm và đảm bảo hơn về chất lượng. Xu hướng khách hàng hiện nay thường có thói quen lên mạng Internet để tìm kiếm, tham khảo thông tin doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ trên trang web trước khi quyết định lựa chọn sử dụng. Muốn nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, dễ dàng, các công ty dịch vụ bảo vệ cần phải tìm kiếm đơn vị thiết kế website dịch vụ bảo vệ giá rẻ.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Lý do bạn nên thiết kế website dịch vụ bảo vệ

 • Tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác: Website là bộ mặt số của doanh nghiệp. Thông qua việc thiết kế website dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dịch vụ bảo vệ ,an ninh của mình cho khách hàng, đồng thời tìm kiếm đối tác đáng tin cậy.
 • Tạo uy tín cho doanh nghiệp: Website cung cấp thông tin về các dịch vụ bảo vệ, hồ sơ năng lực của nhân viên, các đối tác, khách hàng lớn,… giúp khách hàng hiểu biết chi tiết về doanh nghiệp đồng thời gây dựng lòng tin cho họ.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh giúp công ty tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng cách xây dựng các chiến dịch marketing online.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Website dịch vụ bảo vệ cũng là công cụ để doanh nghiệp xây dựng, quảng bá cho thương hiệu thông qua bộ nhận diện về màu sắc, logo, nội dung,…
 • Hỗ trợ công việc của doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể gửi thông tin nội bộ lên website, những người đăng ký thành viên trên web sẽ nhận được thông tin này.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Chức năng cần có của một website dịch vụ bảo vệ

Trang chủ

Đây là tính năng quan trọng mà khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ cần có. Nó sẽ hiển thị logo doanh nghiệp, logo đối tác, danh mục chính, thông tin chung của doanh nghiệp,… Giao diện trang chủ nên có màu sắc với logo.

Giới thiệu

Tính năng này giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết về lịch sử hình thành, các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cũng như phương châm hoạt động, năng lực trình độ của đội ngũ bảo vệ, thám tử, nhân viên an ninh.

Kiến thức

Cập nhật các bài viết xoay quanh vấn đề an ninh, những mẹo tự vệ, giải quyết vấn đề khi gặp tình huống khẩn cấp.

Tư vấn

Website là công cụ để doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng. Việc tư vấn có thể dưới hình thức biểu mẫu, hộp chat hoặc các công cụ trò chuyện được hiển thị trên trang web. Những công cụ này được tích hợp khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ an ninh.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Dịch vụ

Đây là danh mục không thể thiếu trong một trang web dịch vụ bảo vệ. Nó hiển thị các dịch vụ công ty cung cấp một cách chi tiết, từ nội dung cho đến giá cả, quy trình hợp tác.

Nguồn nhân lực

Trình độ, năng lực và các kỹ năng của từng nhân viên sẽ được hiển thị tại module này. Nếu phần giới thiệu chỉ mang tính khái quát thì ở đây, thông tin về nguồn nhân lực của doanh nghiệp cần được giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ.

Bảng giá

Hiển thị bảng giá của các dịch vụ dưới hình thức các mẫu thiết kế sẵn, có định dạng PDF để khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ có thể nắm bắt thông tin rõ ràng.

Liên hệ

Chức năng này hiển thị thông tin về địa chỉ văn phòng, số hotline, địa chỉ email,… của doanh nghiệp để khách hàng liên hệ khi cần. Ngoài ra các website còn hay bố trí biểu mẫu thông tin khách hàng để người truy cập điền thông tin cá nhân nếu muốn được tư vấn.

Tuyển dụng

Hiển thị thông tin về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Module này hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu tuyển dụng nhân sự.

Trang quản trị

Đây là tính năng được thiết lập để quản lý nội dung, hình ảnh, giao diện của trang web. Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh, hãy đảm bảo rằng trang quản trị của web sử dụng tiếng Việt và thao tác đơn giản, có hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Công ty chuyên thiết kế website dịch vụ bảo vệ giá rẻ – chuyên nghiệp

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ website của WebHD:

 • Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.
 • Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.
 • Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.
 • Bàn giao website và hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.
 • Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Thiết kế website Viện khoa học giá rẻ 

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok