5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ mang tính chất là một bản ghi nhận thành tích đã đạt được của cá nhân, đơn vị mà giấy khen còn có tác dụng như một món quà đầy giá trị về tinh thần cho người được nhận. Chính vì thế thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen, bằng tốt nghiệp… đều được chăm chút kỹ lưỡng để thể hiện sự trân trọng, làm nổi bật giá trị của ấn phẩm. Bạn đã chọn được đơn vị thiết kế bằng khen công ty đẹp chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Thiết kế bằng khen công ty đẹp

Bằng khen là gì?

Giấy khen, bằng khen như một ấn phẩm văn phòng để nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Là mình chứng cho sự nổi lực của trong suốt một thời gian lao động, học tập của mỗi thành viên hay học sinh, sinh viên, thể hiện giá trị bản thân.

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Các loại giấy khen phổ thông

  • Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị thuộc bộ, ngành, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ.
  • Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp nhà nước.
  • Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và tương đương thuộc Uỷ ban nhân dân cấp.
  • Giấy khen của trường lớp, viện đào tạo, bằng khen và giấy khen học sinh giỏi.

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Một số lưu ý để thiết kế bằng khen công ty đẹp

Đối tượng nhận bằng khen

Phải tách bạch rõ ràng giữa các đối tượng nhận các loại bằng khen khác nhau để có thể nhìn qua thôi cũng phân biệt được. Chẳng hạn như đối tượng nhận bằng khen loại giỏi không thể giống với đối tượng bằng khen loại khá được hoặc đối tượng nhận bằng khen về lao động không thể giống với đối tượng nhận bằng khen về học tập…

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Đơn vị tặng bằng khen

Đối với mỗi đơn vị, tổ chức khác nhau sẽ có thiết kế bằng khen khác nhau, phù hợp với tính chất, ngành nghề hoạt động của đơn vị đó.

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Chọn font chữ và size chữ phù hợp

Đa số certificate đều sử dụng không quá 3 font chữ và tùy theo từng đơn vị thiết kế sẽ lựa chọn những font chữ khác nhau. Đồng thời cần lựa chọn size chữ phù hợp với để làm nổi bật được 3 yếu tố: bằng khen, đối tượng trao và nhận, danh hiệu của bằng khen. Bên cạnh đó màu sắc hài hòa, phù hợp cũng góp phần làm nổi bật bằng khen.

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Hình thức thiết kế tinh tế và đơn giản

Một bằng khen phải có đầy đủ các nội dung bắt buộc như: quốc hiệu tiêu ngữ, bằng khen, người được nhận, lý do nhận bằng khen, chữ ký của tổ chức tặng bằng khen. Các nội dung phải được sắp xếp theo quy định từ trên xuống một cách rõ ràng. Hình thức thiết kế phải khoa học, ngắn gọn, súc tích, nêu được đầy đủ các nội dung nhưng tránh rườm rà.

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Chất liệu, kích thước certificate tiêu chuẩn

Thông thường in certificate thường sử dụng 2 chất liệu chính là giấy couche và offset định lượng 200g-300g, đều là những loại giấy tốt, mịn, bắt mực và có giá cả hợp lý. Ngoài ra cũng có thể sử dụng giấy galgo, conqueror đối với những bằng khen mang tính trang trọng. Khổ giấy thường dùng để thiết kế bằng khen là khổ A4, tùy theo yêu cầu mà có thể thay đổi kích thước khổ giấy cho phù hợp.

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Dịch vụ Thiết kế bằng khen công ty đẹp

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, WebHD chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu giấy khen mang tính sáng tạo và trang trọng cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế giấy khen chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Thiết Kế Bằng Khen Công Ty Đẹp

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu giá tốt

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok