Đánh giá

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency là gì ? Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một trang web để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tăng tỷ lệ chuyển đổi và khách hàng tiềm năng qua online. Trong đó, nội dung của website luôn là nhân tố quan trọng giúp Google đánh giá cao website và mang đến lượng khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ viết content chuẩn SEO

Nếu bạn vẫn chưa có định hướng rõ ràng cho nội dung website hoặc chưa có đủ nguồn lực để đầu tư cho việc này thì sau đây sẽ là Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency, bạn có thể tham khảo để có chiến dịch SEO phù hợp cho website mình.

Review Dịch Vụ Viết Content Chuẩn Seo Chuyên Nghiệp Tại Hd Agency

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency

Những lý do mà đa số các doanh nghiệp đều chọn review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency

“SEO không còn tuyệt vời như ngày xưa đã từng, nếu thiếu đi Content SEO thật sự chất lượng”

Google dựa trên hành vi của người dùng để cân nhắc thứ tự xếp hạng Website, đồng nghĩa rằng Content chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Tiếp cận được một lượng lớn khách hàng nhờ thúc đẩy hiệu quả SEO từ bài viết chuẩn SEO.
 • Xây dựng thương hiệu, tăng mức độ được yêu thích và tin tưởng nhờ nội dung hay, đặc sắc chỉ có ở doanh nghiệp bạn.
 • Nuôi dưỡng khách hàng thông qua việc cung cấp nội dung hữu ích, dẫn dắt chuyển đổi khéo léo.

Review Dịch Vụ Viết Content Chuẩn Seo Chuyên Nghiệp Tại Hd Agency

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency chất lượng uy tín

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency

Giới thiệu khái quát về HD Agency

HD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. HD Agency sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Các dịch vụ viết content HD Agency hiện đang cung cấp

 • Viết content chuẩn SEO, viết bài backlink: Bài viết chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người đọc và bộ máy tìm kiếm google, về bố cụ, nội dung, lồng ghép từ khóa.
 • Bài viết tin tức và giới thiệu: Bài tin tức, giới thiệu, sự kiện, khuyến mãi, giảm giá, bài viết có liên quan, nêu bật sự hấp dẫn và thúc đẩy sự tương tác với khách hàng.
 • Viết bài sản phẩm và review: Viết bài về sản phẩm thì dễ, nêu tính năng, tác dụng, hình ảnh video minh họa. Nhưng viết review thì đó là cả 1 nghệ thuật.
 • Viết bài quảng cáo cho doanh nghiệp: Viết bài có ý tưởng sáng tạo, hấp dẫn mang đến hiệu quả truyền thông tốt. Tạo thiện cảm, thuyết phục khách hàng qua các điểm nhấn.

Review Dịch Vụ Viết Content Chuẩn Seo Chuyên Nghiệp Tại Hd Agency

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency được mọi người tin tưởng

Mức giá viết content hiện nay bạn có thể tham khảo

Dịch vụ viết bài content và review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency có nhiều dạng bài. Dưới đây là những dạng phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  Bài viết giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp: Với số từ 800-1500 từ, có mức giá dao động 300.000-350.000 đồng.

  Bài viết tin tức: Với số từ 500-1500 từ, có mức giá dao động 30.000-80.000 đồng.

–  Bài viết chuẩn SEO: Với số từ dao động 500-1500 từ, có mức giá dao động 40.000-120.000 đồng.

–  Bài viết chăm sóc Fanpage/Facebook:

 • Dạng bài bán hàng, giới thiệu dịch vụ, chia sẻ, feedback với giá từ 50K đến 100K.
 • Dạng bài chạy quảng cáo: chỉ từ 150.000-200.000 đồng.

Ngoài ra, nếu các bạn không có thời gian đăng bài cũng như không biết cách đăng sao cho chuẩn thì hãy sử dụng dịch vụ viết bài và đăng cả bài lên web. Khi đó, mỗi bài viết sẽ tăng thêm chi phí. Đơn vị viết bài sẽ báo giá cụ thể với khách hàng.

Bài viết của bạn sẽ được đăng chèn thẻ tiêu đề, H1, H2, H3… meta title, meta description, meta keyword… đầy đủ và chuẩn. Hình được chèn đúng chỗ, đầy đủ Title, ALT, mô tả hình ảnh. Tối ưu hóa các từ khóa SEO, đặc biệt là mật độ từ khóa chính, từ khóa phụ.

Review Dịch Vụ Viết Content Chuẩn Seo Chuyên Nghiệp Tại Hd Agency

Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency với chuyên môn cao

Những giá trị mà dịch vụ viết content tại HD Agency mang lại cho quý khách hàng:

 • Giúp doanh nghiệp đẩy mạnh nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng, chuyển đổi người dùng, kết nối khách hàng cũ, cải thiện thứ hạng tìm kiếm, …. thông qua các chiến lược phát triển nội dung.
 • Giúp doanh nghiệp nhanh chóng đẩy mạnh số lượng bài viết trong các đợt quảng cáo, khuyến mãi, phát triển sản phẩm/dịch vụ mới.
 • Tăng khả năng bán hàng bằng các bài viết có nội dung mang tính chuyển đổi cao.
 • Tiết kiệm nhân lực và công sức đào tạo nhân viên mới: bạn sẽ không mất công tuyển người, đào tạo, chi lương + thưởng, bảo hiểm…

Xem thêm: Dịch vụ viết content chuẩn SEO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

 

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok