5/5 - (1 bình chọn)

Công ty bạn đang có kế hoạch thiết kế website dùng để quảng cáo tik tok? Vậy bạn đã hiểu rõ cũng như có những chiến dịch phù hợp với sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh chưa? Nếu bạn chưa hiểu sâu về những kiến thức liên quan thì hãy liên hệ HD Agency, chúng tôi sẽ tư vấn tất tần tật những thắc mắc của bạn.

Thiết Kế Website Dùng Để Quảng Cáo TiktokThiết kế website dùng để quảng cáo tiktok

Quảng cáo TikTok là gì ?

Thiết kế website dùng để quảng cáo tiktok – Quảng cáo TikTok là khi bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để đặt quảng cáo bán hàng. Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo kéo khách hàng từ TikTok đến các trang bán hàng của Shopee, Tiki, Lazada,… hoặc các website bán hàng riêng lẻ.

Thiết Kế Website Dùng Để Quảng Cáo Tiktok

Thiết kế website dùng để quảng cáo tiktok đang trở thành xu hướng

Bạn có thể thấy trong bài báo trên có ghi là tài trợ. Đây là dạng bài viết chạy quảng cáo TikTok.

TikTok có hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, mang lại cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo. TikTok hiện đang nằm trong top 5 mạng xã hội hàng đầu thế giới nhưng số lượng nhà quảng cáo còn rất ít nên thị trường này còn rất mới và sự cạnh tranh tương đối yếu.

Ứng dụng Tiktok cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ video 15 giây bằng cách sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng và âm nhạc được tích hợp sẵn.

Những người trẻ sử dụng ứng dụng TikTok đã quá quen với việc xem những video thú vị như vậy. Do đó, khi bạn quảng cáo cho TikTok, bạn nên sử dụng các video lan truyền về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng phù hợp để quảng cáo trên TikTok. Trước khi dành thời gian và sức lực cho quảng cáo TikTok, bạn cần tự hỏi mình hai câu hỏi để xác định xem nền tảng quảng cáo có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

Ưu và nhược điểm khi quảng cáo Tiktok

Ưu điểm

TikTok hiện có 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại Việt Nam, và quan trọng hơn là trong vòng 1 ngày, mỗi người dùng sẽ tương tác với ứng dụng TikTok trung bình 29 phút. Khả năng “nghiện” TikTok rất cao, chỉ sau gần 5 phút sử dụng ban đầu là rất khó bỏ.

Phương thức tiếp cận người dùng Việt Nam của TikTok thông qua mạng lưới KOLs và người ảnh hưởng khổng lồ nên khả năng tích hợp các hoạt động quảng bá thương hiệu của công ty là rất cao. Nội dung trên TikTok cũng rất sáng tạo và không gây nhàm chán, cho phép các công ty thể hiện ý tưởng của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, như đã nói ở trên, TikTok là nền tảng quảng cáo còn rất mới tại Việt Nam nên mức độ cạnh tranh thấp, chi phí quảng cáo chưa bị đẩy lên cao như Facebook, Youtube hay Instagram.

Thiết Kế Website Dùng Để Quảng Cáo Tiktok

Thiết kế website dùng để quảng cáo tiktok với giá cả phải chăng

Nhược điểm

Do lượng người dùng của TikTok còn rất trẻ nên các sản phẩm có thể kinh doanh trên nền tảng này không đa dạng như Facebook. Nó phù hợp với những sản phẩm bình dân hoặc giá trị thấp (dưới 500.000 đồng).

TikTok rất coi trọng tính sáng tạo của nội dung nên khi quảng cáo cần đầu tư để nội dung thực sự hấp dẫn. Vòng đời của các mẫu nội dung quảng cáo trên TikTok khá ngắn, chỉ từ 3 ngày đến 2 tuần. Nếu doanh nghiệp không có đội ngũ sáng tạo nội dung hùng hậu, đặc biệt là các định dạng video ngắn, khả năng thu hút người xem trên nền tảng này là rất thấp.

Thiết Kế Website Dùng Để Quảng Cáo Tiktok

Thiết kế website dùng để quảng cáo tiktok được tin dùng hiện nay

Cuối cùng, do TikTok mới bắt đầu vào Việt Nam nên chưa có nhiều chức năng hỗ trợ và phù hợp với thị trường Việt Nam. Nhóm đối tượng mà TikTok có thể nhắm đến rất cơ bản, tương tự như quảng cáo trên Zalo.

HD Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website dùng để quảng cáo tiktok

HD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

HD Agency được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. HD Agency sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ như: thiết kế website, SEO web, viết content, chạy quảng cáo google, facebook… thì chúng tôi còn nhận thiết kế website dùng để quảng cáo tik tok, đảm bảo được lượng traffic mà quý khách yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho HD Agency qua thông tin bên dưới hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ alo ngay nhé!

Thiết Kế Website Dùng Để Quảng Cáo Tiktok

Thiết kế website dùng để quảng cáo tiktok ở đâu?

HD Agency sẽ rất hân hạnh khi chúng ta cùng nhau hợp tác lâu dài!

Xem thêm: Review dịch vụ viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp tại HD Agency

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook