5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại xu hướng sử dụng internet để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng. Có thể nói gần như 100% doanh nghiệp đều có website.  Nắm bắt được xu hướng này, Nha Khoa Thanh Tâm tìm đến WebHD để thực hiện một hình ảnh hoàn toàn mới về vẻ ngoài website của mình để tạo ra những điểm khác biệt về thương hiệu, qua đó thúc đẩy khả năng tăng doanh thu tối đa.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Website Nha Khoa Thanh Tâm – Một vẻ ngoài hoàn toàn mới và khác biệt

Nha Khoa Thanh Tâm là nơi đồng hành cùng hàng triệu nụ cười Việt trong suốt 13 năm hoạt động. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nha khoa Thanh Tâm không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

Có 2 lý do chính giúp nha khoa Thanh Tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và kế hoạch điều trị rõ ràng, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Nha Khoa Thanh Tâm hoạt động và phát triển với mục tiêu cung cấp những giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng 3 tốt: Chất lượng tốt – Dịch vụ tốt – Mức giá tốt,…để mọi người dân, mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu một hàm răng khỏe mạnh, một nụ cười rạng rỡ tự tin.

Thông qua website, khách hàng của Nha Khoa Thanh Tâm có thể thấy được cái tầm – cái tâm của thương hiệu, từ đó sẽ gieo “hạt mầm” tin tưởng trong lòng khách hàng và cuối cùng mở ra cơ hội hợp tác.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Website “tối giản” có hiệu quả không?

Rõ ràng, trang web này có một thiết kế trang chủ đơn giản nhưng đủ để khiến người xem cảm thấy thoải mái và tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Màu sắc trang nhã, hình ảnh đẹp, thông tin chi tiết, đầy đủ, điều hướng đặc biệt tốt. Thanh bám giữa website cung cấp các tiện ích: đặt lịch hẹn, ưu đãi, báo giá, tư vấn… giúp tăng tỷ lệ tương tác trực tuyến với khách hàng.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Thiết kế của trang chủ đơn giản nhưng toàn diện. Tương tự như các trang web khác, nó giới thiệu những người nổi tiếng, những bức ảnh before – after của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ nha khoa trước đó.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Big Banner chính là ưu điểm cho website của Nha Khoa Thanh Tâm khi mọi thông tin mới nhất, thông điệp quan trọng nhất được phô diễn trọn vẹn ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi tìm đến website.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Phong cách mà WebHD đã lựa chọn giúp Nha Khoa Thanh Tâm tỏa sáng

Đây là website giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ là chủ yếu, không bán hàng, không có những tính năng đặc thù. Vì thế, chỉ cần thiếu đi sự tinh tế, website rất dễ trở nên đơn điệu và thiếu đi cuốn hút khi khách hàng “tham quan” nhiều lần.

Không thể phủ nhận việc cập nhật thông tin thường xuyên là cách làm mới website hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để tối ưu hoá chất lượng của website nhất, phong cách thiết kế hiện đại và giao diện thẩm mỹ sẽ chiếm vai trò không nhỏ. Sẽ thật khó để chối từ việc trải nghiệm website hài hoà và tinh tế.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

WebHD khi thiết kế website cho Nha Khoa Thanh Tâm đã đặt mình vào vị trí của một người khách hàng tìm đến ‘tham quan” website, mục đích lựa chọn phong cách này thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng cho Nha Khoa Thanh Tâm, dễ gây thiện cảm cũng như ấn tượng với khách hàng.

Màu sắc cũng là 1 điểm mà WebHD đặc biệt lưu tâm. Bên cạnh những điểm nhấn bật lên nhận diện thương hiệu được đặt để ở các nơi như Buttons, Icon, Call To Action… Chúng tôi còn lựa chọn những Background ấn tượng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của màu vàng gold, xen lẫn background thu hút và sang trọng.

Dự Án Nha Khoa Thanh Tâm

Website của Nha Khoa Thanh Tâm đã ra mắt và vận hành tại tên miền chính thức: https://nhakhoathanhtam.com/. Chỉ trong một thời gian ngắn, lượt truy cập Organic tại website của Icon Interior đã tăng lên đáng kể, số phiên truy cập cũng không ngừng tăng lên. Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng Online sang Offline là vô cùng khả quan. Chúc mừng cho “vẻ ngoài” mới tuyệt vời mới của Nha Khoa Thanh Tâm.

WEBHD – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

  • Văn phòng: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Điện thoại: 0938 002 776
    Hotline: 0938 002 776

    Email: info@webhd.vn

 

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook