Đánh giá

Cà phê có nguồn gốc từ phương Tây, theo chân người Pháp du nhập vào Việt Nam từ thời thuộc địa. Ban đầu thứ thức uống này chỉ dành riêng cho giới quý tộc, các quan chức Pháp, hay tầng lớp trí thức nơi thành thị. Dần dần cà phê trở thành thứ thức uống phổ biến trong cuộc sống của người dân.

Ngày nay cà phê Việt không chỉ được biết đến về sản lượng đứng trong top đầu thế giới mà còn tạo dựng được nét cà phê rất riêng của người Việt. Hai loại cà phê được sử dụng và trồng phổ biến ở Việt Nam là Arabica và Robusta. Mỗi loại đều mang lại tên tuổi của nó ở trong nước cũng như ở nước ngoài về sản lượng, chất lượng, mùi vị. Hương vị cà phê Việt ngày càng bay cao, bay xa với những thương hiệu lớn như Cà phê Trung Nguyên, Vinacafe, NesCafe…

Vài năm gần đây, ngoài phụ gia, còn có nhiều loại hóa chất độc hại được cho vào cà phê. Không chỉ dùng chất độn, có loại “cà phê” hoàn toàn sử dụng đậu nành trộn với hóa chất không rõ nguồn gốc, như đã bị phanh phui trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trước thực trạng này, để tránh nhầm lẫn khi đi mua cà phê, người tiêu dung cần có kiến thức căn bản về cà phê.

Đó chính là lý do CAFECONTROL được ra đời. Công ty Cổ phần Giám định cà phê và hàng hóa xuất nhập khẩu (CAFECONTROL) được thành lập từ năm 1989, tiền thân là Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm cà phê, trực thuộc Bộ NN&PTNT Việt Nam. Sự chuyên nghiệp, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của CAFECONTROL không chỉ được thể hiện qua năng lực mà còn được thể hiện qua “bộ mặt” website.

CAFECONTROL – Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ năng lực

Để đưa người tham quan webiste đến gần hơn với CAFECONTROL, WebHD đã dùng phong cách đơn giản nhưng vẫn mang lại vừa đủ lượng thông tin đến người đọc, màu chủ đạo của trang giới thiệu là màu đỏ – màu của hạt cafe – một nét đặc trưng riêng cho CAFECONTROL.

Dự Án Cafecontrol

Khách hàng chỉ mất chưa đến vài phút “khám phá” CAFECONTROL nhưng lại ghi nhớ ấn tượng lâu đến vậy

Kết hợp giữa màu sắc cùng phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo “cần và đủ”, không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp, màu sắc riêng mà còn không khiến người “ghé thăm” cảm thấy quá cứng nhắc với một website nghiêm túc.

Dự Án Cafecontrol

Dấu ấn thương hiệu cùng ngôn từ sâu sắc như “hòa quyện” nhẹ nhàng theo dấu của khách hàng đi lướt web và tự bao giờ thành điểm nhấn khó phai trong tâm trí.

Tính năng hiện đại nâng tầm thương hiệu

Thiết kế website CAFECONTROL là câu chuyện không ngắn, nhưng người xem sẽ không thể rời mắt vì mạch câu chuyện ngừng nghỉ nhịp nhàng. Mỗi ý nghĩa trong câu chuyện dừng trọn vẹn trên 1 màn hình.

Dự Án Cafecontrol

Chuyển thiết bị cũng không ảnh hưởng mấy đến việc tham quan web của khách hàng

Chuyển thiết bị nhưng không làm mất đi sự trải nghiệm là điều WebHD cam kết với tất cả khách hàng. Thiết kế đáp ứng hiển thị (Responsive) sẽ giúp việc trải nghiệm website được đồng nhất, mạch lạc và đầy cảm xúc.

Dự Án Cafecontrol

Website rất công phu nhưng quản trị lại vô cùng dễ dàng

Sự tỉ mỉ và chi tiết bên ngoài của website sẽ khiến người quản lý sẽ vô cùng e ngại. Thế nhưng, WebHD cân nhắc vô cùng cẩn thận để có thể tạo ra hệ thống quản trị bên dưới giản đơn nhất có thể. Việc bổ sung dữ liệu, xóa bớt, hay thay đổi đảm bảo rằng quý khách hàng không phải nhọc tâm quá nhiều.

Dự Án Cafecontrol

Kết

Thiết kế website giới thiệu các dịch vụ giám định, khử trùng và cung cấp sản phẩm về cafe cho CAFECONTROL là cực kỳ quan trọng, bởi nó chính là “bộ mặt” thể hiện năng lực, gây ấn tượng cũng như thúc đẩy mua hàng từ các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, website còn giúp CAFECONTROL hiểu hơn về khách hàng của mình và biết được doanh nghiệp cần cải thiện ở đâu, giúp doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Dự Án Cafecontrol

Dạo một vòng ở CAFECONTROL có khiến bạn hài lòng? Nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị thiết website theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay cho WebHD.

WEBHD – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

  • Văn phòng: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Email: info@webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook