5/5 - (1 bình chọn)

ĐÔI NÉT VỀ THẾ GIỚI TÚI GIẤY

Công ty Cổ Phần Thế Giới Túi Giấy là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng khá lớn trong thị trường thiết kế in ấn túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy và các sản phẩm giấy hiện nay. Với mục tiêu xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, và tạo ra phong thái làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Thế Giới Túi Giấy luôn tập trung phát triển các ngành dịch vụ: in ấn túi giấy giá rẻ, hộp giấy, bao bì giấy và các sản phẩm giấy khác. Công ty ra đời giúp góp phần giảm thiểu thải rác khó phân hủy ra môi trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy của thị trường trong nước và ngoài nước.

Giúp mọi người tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng về sản phẩm giấy đẹp giá rẻ, kỹ thuật in ấn chất lượng, chuẩn xác các chi tiết và tiện lợi khi sử dụng. Công ty Thế Giới Túi Giấy đã hoàn thành rất tốt các mục tiêu đã được đề ra và ngày càng phát mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Dự Án Thế Giới Túi Giấy

Với thế mạnh về in ấn bao bì giấy, in túi giấy giá rẻ, hộp giấy, in namecard, tờ rơi, catalogue,… Chúng tôi luôn đóng vai trò là người dẫn đầu và thay đổi xu hướng của người tiêu dùng trên thị trường và chuyên cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng an toàn tuyệt đối.

HÌNH ẢNH WEBSITE HOÀN THIỆN DỰ ÁN THẾ GIỚI TÚI GIẤY

Sau khi đã trao đổi và hoàn thiện layout cho khách hàng, HD AGENCY tiến hành thực hiện và hoàn thiện DỰ ÁN THẾ GIỚI TÚI GIẤY , dưới đây là hình ảnh về WEBSITE

Xem thêm: DỰ ÁN THẾ GIỚI TÚI GIẤY

Dự Án Thế Giới Túi Giấy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook