Đánh giá

PHỤ KIỆN NHÔM CANDY

  • Từ một công ty khởi nghiệp với khát vọng đưa định vị thương hiệu phụ kiện cửa nhôm mang đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với khách hàng bình dân Việt Nam.
  • Lấy tầm nhìn trở thành “Nhà sản xuất phụ kiện cửa nhôm dẫn đầu xu hướng”, Công ty LTT bình thường hóa nhưng sản phẩm cao cấp trở nên tầm trung phù hợp với nhu cầu của khách hàng bình dân nhất. Những dòng sản phẩm chủ lực của LTT gồm có: Khóa cửa đi, Bản lề 4D, Bản lề 2D căn chỉnh, 2D xingfa và Vật tư phụ…
  • Là một công ty 100% vốn của Việt Nam, công ty được xây dựng dựa trên mong muốn về một ngôi nhà hiện đại với sự đơn giản, thanh lịch đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện thời tiết khí hậu từng vùng miền.
  • Với niềm đam mê về Phụ kiện, sự tận tâm yêu nghề tạo ra những sản phẩm mới, những cải tiến mới. Phương châm tạo ra những phụ kiện giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém những phụ kiện cao cấp, bình dân nhất cũng có thể sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Là một tổ chức với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và nhiệt tình, những nhân viên với đam mê muốn mang lại những sản phẩm đẹp, từ khâu thiết kế đến sản xuất, và ra thị trường.
  • Với định hướng đúng đắn từ ban đầu về sự phát triển của sản phẩm cũng như phương thức kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Cùng phát triển”. Chúng tôi hy vọng cùng các đối tác của mình góp phần sức lực, trí tuệ cho sự phát triển chung của ngành Cửa nói riêng cũng như nâng cao đời sống xã hội.

Dự Án Raku Ramen Bar

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook