5/5 - (1 bình chọn)

GIỚI THIỆU DỰ ÁN METALIX INTERIOR 

Với niềm tin vào vạn vật giao hòa, sự hiện diện của Metalix Interior là sợi dây kết nối xuyên suốt giữa nét đẹp hiện đại với hơi thở truyền thống, nhằm hướng đến các giá trị bền vững trong tương lai bằng các sản phẩm mang đậm dấu ấn tinh hoa từ đôi bàn tay người Việt, cùng với đó là sự sáng tạo không ngừng để chúng tiếp nối cùng thời đại.

Giá trị sản phẩm không chỉ nằm trong độ tinh xảo từ đôi bàn tay người thợ mà còn nằm trong giá trị cốt lõi của sự kết tinh từ tinh hoa làng nghề để mỗi sản phẩm được đi trên cái hồn, cái cốt làm gốc. Chính đặc tính này tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Metalix Interior và những sản phẩm công nghiệp hiện đại được sản xuất hàng loạt.

Bắt trọn “tinh thần” riêng của từng phong cách, khéo léo kết hợp giữa tạo hình, chất liệu và màu sắc, am hiểu tường tận về văn hóa, tín ngưỡng và nghệ thuật, vận dụng thành thạo công nghệ kỹ thuật hiện đại tất cả những điều này là nền tảng vững chắc để Metalix chế tác nên những sản phẩm trang trí nội thất nâng tầm phong cách sống, xứng tầm thương hiệu.

Trong quá trình tương tác giữa khách hàng chúng tôi không ngừng lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực để mỗi sản phẩm ra đời đều vươn tới giá trị của Chân, Thiện, Mỹ. Đồng thời có thể kết nối và truyền tải năng lượng tích cực của vũ trụ vào không gian sống cũng như làm việc thông qua từng thiết kế nội thất.

Dự Án Metalix Interior

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok