Đánh giá

GIỚI THIỆU ĐẠI ĐỒNG TIẾN

Tính đến nay với phương châm hoạt động dựa trên Chất Lượng – Uy Tín Đại Đồng Tiến đã được tái cơ cấu và trở thành Công Ty Cổ Phần chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp.

Trải qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Đại Đồng Tiến là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình, các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Hiện nay chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tại 948, Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân với tổng diện tích nhà máy trên 35.626 mét vuông. Với hơn 1000 đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công Ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến

  • Cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp: pallet, sóng – kết,…
  • Các dòng sản phẩm nhựa gia dụng: tủ nhựa, giỏ đa năng, thùng đá, sọt, hộp thực phẩm,…

Với phương châm hoạt động “Cùng nhau tiến đến thành công và hạnh phúc”, mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Đại Đồng Tiến đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam. Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Đại Đồng Tiến luôn hướng tới các mục tiêu:

  • Giá trị cho cuộc sống
  • Sáng tạo từng ngày
  • Trách nhiệm với xã hội

Dự Án Đại Đồng Tiến

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook