Chào mừng quý khách đến với WEBHD, đây là bài viết đầu tiên của WebHD, và bài viết đầu tiên thì thường giới thiệu về doanh nghiệp, đương nhiên chúng tôi cũng không ngoại lệ, không làm mất nhiều thời gian của bạn nữa; chủ đề bài viết hôm nay là Giới thiệu công ty thiết kế website WebHD.

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 07

Thiết kế website đang trở nên phổ biến với doanh nghiệp?

Một Website đẹp mắt và chuyên nghiệp không những giúp người dùng có thiện cảm với thương hiệu doanh nghiệp mà còn có thể đánh giá được phần nào phong cách làm việc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, internet đã phát triển và phổ biến rộng rãi ở hầu hết mọi nơi nên việc mỗi doanh nghiệp sỡ hữu ít nhất 1 – 2 website là chuyện vô cùng bình thường. Ngày nay, có rất nhiều ngành nghề mới được phát triển, các doanh nghiệp cũng vì thế mà được thành lập càng nhiều => Thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Không chỉ nên chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà các doanh nghiệp phải nên đầu tư vào các chính sách marketing nhằm quảng bá thương hiệu cũng như tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 01

Khách hàng ngày nay không có nhiều thời gian để đến tận nơi xem sản phẩm hoặc nghe tư vấn dịch vụ suốt vài tiếng đồng hồ, chỉ với vài click chuột họ đã có thể nắm rõ thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mad doanh nghiệp kinh doanh; thậm chí nhân viên có thể nhắn tin tư vấn cho khách hàng thông qua website.

Lợi ích thiết thực của việc thiết kế website

Thiết lập sự hiện diện

Mỗi ngày có hàng trăm triệu người truy cập vào Internet và số lượng này không ngừng tăng lên. Mạng Internet là một thị trường mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay dù là một sản phẩm giá trị cao hay chỉ là đồ tiêu dùng hằng ngày. Nên website giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc

Môi trường Internet phủ sóng rộng khắp thế giới nên website như một môi trường để bạn và các đối tác làm ăn tìm đến được với nhau. Các website trên mạng là bình đẳng và thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng. Việc thiết kế website còn giúp doanh nghiệp mời thầu ngay được trên môi trường mạng. Tất nhiên là chi phí của bạn cho việc ngày bằng 0 trong khi làm theo cách truyền thống, bạn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Quảng cáo không giới hạn

Kênh quảng cáo truyền thống của doanh nghiệp thường là thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí, phát thanh,… Tuy nhiên, chi phí để quảng cáo trên các phương tiện này rất lớn. Giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất là thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu doanh nghiệp.

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 06

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Công nghê Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Có thể trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng mà không phải tốn chi phí.

Phương tiện truyền thông linh hoạt

Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang website của doanh nghiệp.

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 08

Tại sao thiết kế website là chính sách marketing đang được ưu tiên hàng đầu?

Thiết kế trang web kết hợp cùng các công cụ Digital Marketing có mức đầu tư không cao nhưng mang lại kết quả tối ưu nhất. Và website giới thiệu là công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay bắt buộc mỗi tổ chức phải sở hữu.

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 05

Giới thiệu công ty thiết website WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads, …

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 02

Sự khác biệt tạo nên WebHD

Chuyên nghiệp

Thái độ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên từ thiết kế, marketing, content, chăm sóc khách hàng… đều đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và sự chuyên nghiệp cho WebHD.

Kỷ luật

Những chuẩn mực của mỗi người tạo nên kỷ luật cho WebHD.

Phong cách trẻ trung

Sức trẻ và sự năng động không ngừng học hỏi trong công việc giúp WebHD luôn hoàn thành những mục tiêu đưa ra.

Nhiệt huyết

Đây chính là khởi nguồn tạo ra và duy trì sự phát triển của WebHD đến tận bây giờ, ngọn lửa này sẽ tiếp tục được duy trì và còn có thể lan tỏa rộng hơn nữa trong tương lai.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi hợp tác cùng WebHD

  • Tư vấn nhiệt tình.
  • Giá cả cạnh tranh phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng.
  • Được khuyến mãi tên miền và hosting.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm làm web nên chắc chắn sẽ làm theo đúng yêu cầu của từng khách hàng.
  • Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngoài giờ hành chính, bất cứ khi nào bạn cần.
  • Bảo hành vĩnh viễn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gioi Thieu Cong Ty Thiet Website Webhd 10

WebHD sẽ cùng bạn đồng hành trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện các giải pháp, chiến lược nhằm đạt được các mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Chuyên nghiệp – Tối ưu chi phí – thời gian chính là mục tiêu mà WebHD cam kết mang lại cho quý khách.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *