5/5 - (1 bình chọn)

Đa số người dùng Internet đều sử dụng và làm quen với Google đầu tiên. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc trụ sở của Google nằm ở đâu? Lịch sử hình thành của nó như thế nào? Tại sao lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng WebHD tìm hiểu kỹ về vấn để này nhé!

Trụ Sở Của Google Nằm Ở Đâu?

Trụ sở của Google nằm ở đâu?

 

Google được sáng lập vào năm nào?

Google được thành lập vào năm 1998. Như vậy tính đến nay, Google đã được khoảng 23 tuổi. Google chính thức hợp nhất thành công ty tư nhân vào ngày 4 tháng 9 năm 1998. Sáu năm sau, vào ngày 19 tháng 8 năm 2004, Google đã có đợt IPO đầu tiên.

Mặc dù thời điểm đó vẫn hoạt động rất tốt, đến tháng 8 năm 2015, Google công bố kế hoạch tái thiết công ty, trở thành tập đoàn Alphabet. Tuy nhiên, Google vẫn luôn được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của Alphabet.

Trụ Sở Của Google Nằm Ở Đâu?

Công ty Google phát triển rất nhanh chóng và đạt được những bước tiến dài trong quá trình hoạt động. Google liên tục cho ra đời những chuỗi sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, công cụ Google tìm kiếm chính là thứ làm nên thành công vang dội của Google. Công cụ này được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

Trụ sở của Google nằm ở đâu?

Google là một siêu thị technology đa vương quốc sở hữu trụ sở tại Mỹ. thành phầm chính của siêu thị đó là công cụ tìm kiếm Google quen thuộc mà mọi người tận dụng hằng ngày. Hiện nay, công cụ tìm kiếm này được Đánh Giá là hữu ích và mạnh mẽ và tự tin nhất trên internet.

Nếu như tín đồ thắc mắc trụ sở của Google ở đâu thì nó mang tên là Googleplex nằm tại Mountain View, California, Mỹ. Địa chỉ maps của Google: 1600 Amphitheatre Pkwy, Mountain View, CA 94043. Giám đốc và cũng là một trong những người sáng sủa lập nên Google đó là Larry Page.

Từ những ngày đầu xây dựng, siêu thị này đã gây được tiếng vang mạnh mẽ và tự tin và thu hút số lượng người tận dụng vô cùng phần đông trên toàn toàn thị trường quốc tế.Tên “Google” thực ra là một lỗi chính tả của từ googol. Mục đích được đặt tên này là bởi sứ mệnh của siêu thị để sắp xếp số lượng thông tin khổng lồ trên mạng. Như mọi người đã biết, Google là một sự bùng nổ mạnh mẽ và tự tin của technology và là startup thành công nhất mọi thời đại.

Trụ Sở Của Google Nằm Ở Đâu?

Vào năm 2012, Fortune Đánh Giá Google đứng đầu trong danh sách 100 siêu thị sở hữu môi trường xung quanh thao tác làm việc tốt nhất tại Mỹ và tỷ trọng tăng trưởng việc làm trong năm 2011 là 33%. tới tháng 08/2015, Google thông tin tái cơ cấu lại tập đoàn dưới một siêu thị mẹ mới mang tên là Alphabet Inc.

Năm năm 2016, Google đã vượt mặt Apple để trở thành siêu thị sở hữu giá trị thị trường to nhất toàn thị trường quốc tế với 570 tỷ USD vốn hóa. Tại thời điểm đó, Apple xếp thứ 2 với 535 tỷ USD vốn hóa. Tháng 06/2019, Google kế tiếp trở thành trang web được nhiều visitor nhất trên toàn thị trường quốc tế. Đứng ở vị trí thứ 2 là Youtube và thứ 3 là Facebook.

Trụ Sở Của Google Nằm Ở Đâu?

Trụ sở của Google ở đâu tại Việt Nam?

Với sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của Google tại VN như hiện nay thì rất nhiều người đã đề ra thắc mắc ko biết trụ sở của Google ở đâu tại Việt Nam. Vào năm 2011, Google đã thuê và đặt 8 sever dữ liệu tại 2 trung tâm dữ liệu (IDC) của Viettel ở thủ đô và TP HCM.

tới tháng 04/2017, Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn cho thấy thêm một vài doanh nghiệp trong nước đã cho tổ chức, cá thể quốc tế thuê chỗ lưu trữ thông tin. Trong số đó, VNPT cho Google thuê 608 sever và Viettel cho Google thuê 334 sever.

Tuy nhiên, Google chưa xuất hiện văn phòng chính thức tại Việt Nam và trụ sở của khu vực kinh tế của họ được đặt tại Singapore. Nếu như người tiêu tiêu sử dụng mong muốn tận dụng những dịch vụ quảng cáo hay những thành phầm khác của Google thì càng phải liên hệ với Google Singapore hoặc những đại lý thay mặt chính thức của Google tại Việt Nam.

Trụ Sở Của Google Nằm Ở Đâu?

Giới thiệu đơn vị thiết kế website uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh – WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Web 2.0 là gì?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook