5/5 - (1 bình chọn)

” Phân biệt giữa Subdomain và Addon domain ” là chủ đề bài viết tiếp nối chuỗi bài viết Domain là gì ?  của HD AGENCY muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay ? Theo dõi HD AGENCY để cập nhật các kiến thức bổ ích về website

 

Phan Biet Giua Subdomain Va Addon Domain

 

Phân biệt giữa Subdomain và Addon domain

Subdomain

Subdomain là gì? Subdomain hay domain phụ là phần được tách ra từ domain chính và nó hoạt động bình thường như các domain khác và có cùng tên miền chính.

 

Phân Biệt Giữa Subdomain Và Addon Domain

 

Addon Domain

Addon Domain là gì? Addon Domain là một loại tên miền khác được thêm vào Web Hosting của bạn và có chức năng như tên miền chính. Phân biệt giữa Subdomain và Addon domain Với addon domain nó cho phép bạn chạy nhiều website với các domain khác nhau nhưng sử dụng cùng một hosting và bảng điều khiển để quản lý như cPanel.

Xem thêm : Các loại domain (tên miền)

 

Phan Biet Giua Subdomain Va Addon Domain 1

 

Ví dụ: Domain chính của bạn thuthuatwwebhd.net thì bạn có thể thêm một domain khác như chiasethuthuatwwebhd.net vào cùng một hosting để chạy một trang web riêng thì đó được gọi là Addon Domain.

Phân biệt giữa Subdomain và Addon domain ? Bạn cũng cần tham khảo thêm Parked domain là gì để có thể phân biệt rõ ràng giữa 3 dạng domain. Giúp cho quá trình xây dựng và phát triển website đạt hiệu quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD