Đánh giá

Mẫu content quảng cáo hay là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả quảng cáo. Vì vậy, khi chạy ads Facebook, bạn cần chuẩn bị ít nhất là 1 đến 2 mẫu quảng cáo hay, hình ảnh đúng kích thước chuẩn trên fanpage, nhằm đảm bảo hiệu quả marketing, giảm chi phí cho các chiến dịch mà mình triển khai.

Mau Content Quang Cao Hay De Ban Quang Cao Facebook

1.1 Tăng tương tác

– Khi mẫu content quảng cáo hay Facebook ấn tượng, hay, thú vị chúng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác từ phía người dùng. Người dùng họ có thể sẽ: like, comment, share hay nhấp vào xem thông tin bài viết.

– Khi mẫu quảng cáo bán hàng không hay, không thú vị thì người dùng nhìn thấy sẽ lướt qua luôn mà không quan tâm đến. Lúc này, chắc chắn tương tác vào mẫu content quảng cáo sẽ thấp.

1.2 Tăng đơn hàng

Mẫu bài viết quảng cáo càng hay, càng đánh đúng tâm lý khách hàng, phía khách hàng càng dễ bị thuyết phục hơn. Lúc này, cơ hội tạo ra đơn hàng sẽ lớn.

Ngược lại, khi mẫu quảng cáo Facebook không thuyết phục được khách hàng, cơ hội để có đơn hàng sẽ giảm.

Như vậy, chúng ta thấy được vai trò to lớn về mặt giá trị bán hàng với các mẫu quảng cáo. Khi đó, mẫu content quảng cáo Facebook quyết định đến đơn hàng.

1.3 Giảm chi phí quảng cáo

Tại sao mẫu quảng cáo lại quyết định đến chi phí quảng cáo ? Đó là vì:

– Nếu mẫu quảng cáo ấn tượng, tương tác sẽ cao, tỷ lệ nhấp CTR thấp. Điều này giúp giảm giá thầu trên mỗi lượt tương tác.

– Ngược lại, nếu như mẫu quảng cáo kém chất lượng, tương tác sẽ thấp, CTR giảm. Điều này khiến giá thầu tăng.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể hướng đến việc giảm giá thầu quảng cáo, giảm chi phí quảng cáo bằng cách đầu tư chất lượng cho các mẫu content quảng cáo mình.

1.4 Đảm bảo hiệu quả

Thực ra, tóm lại là mẫu quảng cáo Facebook quyết định đến hiệu quả quảng cáo. Khi mẫu quảng cáo chất lượng, tương tác nhiều dẫn đến đơn hàng nhiều, giá thầu giảm, hiển thị nhiều . . . Tất cả các yếu tố đều hướng đến hiệu quả quảng cáo.

Xem thêm: Ngành nghề nào khó xét duyệt trong quảng cáo?

2. NHỮNG MẪU CONTENT QUẢNG CÁO HAY HAY VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

2.1 Mẫu content quảng cáo hay ý nghĩa

Mau Content Quang Cao Hay 1

2.2 Mẫu content quảng cáo hay hot trend

Mau Content Quang Cao Hay 5

2.3 Mẫu content quảng cáo hay thông tin

Mau Content Quang Cao Hay 4

2.4 Mẫu content quảng cáo hay lợi ích

Mau Content Quang Cao Hay 3

2.5 Mẫu content quảng cáo hay hài hước

Mau Content Quang Cao Hay 5

2.6 Mẫu content quảng cáo hay giật tít

Mau Content Quang Cao Hay 4

2.7 Mẫu content quảng cáo hay chứng minh chất lượng sản phẩm

Mau Content Quang Cao Hay 1

2.8 Mẫu content quảng cáo hay cảnh báo

Mau Content Quang Cao Hay 6

2.9 Mẫu content quảng cáo hay kể chuyện

Mau Content Quang Cao Hay 3

2.10 Mẫu content quảng cáo hay người nổi tiếng

Mau Content Quang Cao Hay 2

KẾT LUẬN

Trên đến là những mẫu quảng cáo bán hàng Facebook ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo nhé. Hi vọng từ đây bạn sẽ có được những ý tưởng quảng cáo tốt cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook