Đánh giá

Hiện nay một số website đã bật tính năng cấm copy các nội dung trong trang web, để tránh người dùng copy và lấy các thông tin, dữ liệu và quyền tác giả từ trang web đó. Vì thế qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách copy trang web không cho copy trên Chrome. Cách này chỉ giúp người dùng học tập và phục vụ cho công việc chân chính, chứ không khuyến khích các bạn sao chép nội dung của website đó sang website của mình nhé.

Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Trên Chrome

Cách copy trang web không cho copy trên Chrome

Cách copy trang web không cho copy trên Chrome

Phần lớn người dùng hiện nay thường sử dụng trình duyệt Chrome để tìm kiếm tài liệu, thông tin tại các trang web. Chính vì vậy, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách copy trang web không cho copy từ Chrome.

Sử dụng allowcopy.com để thực hiện copy

Cách đơn giản nhất để thực hiện việc copy từ trang web không cho phép là sử dụng Allowcopy.com. Cách copy bằng thông qua trang web này được thực hiện như sau:

 • Mở một tab tìm kiếm rồi gõ Allowcopy.com
 • Tại khung URL của Allowcopy.com, bạn dán link liên kết của web bạn muốn lấy tài liệu.
 • Sau đó nhấn chọn Submit.

Sau khi hoàn tất Allowcopy sẽ mở ra một một trang mới với nội dung của trang web bạn vừa dán vào. Lúc này bạn có thể tiến hành bôi đen rồi copy tài liệu dễ dàng.

Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Trên Chrome

Cài đặt Add-on All Copy cho trình duyệt

Cách thứ hai bạn có thể áp dụng là cài đặt Add-on để thực hiện mục đích sao chép của mình. Để có thể sử dụng Add-on All copy bạn cần:

 • Nhấn chọn đường link https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihio để tải Add – on All Copy.
 • Sau đó bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này cho trình duyệt Google Chrome.
 • Bước tiếp theo: truy cập vào trang web không cho copy mà bạn đang cần sao chép tài liệu. Tại đây bạn click vào biểu tượng của Add – on để biểu tượng này chuyển sang màu đen. Cuối cùng bạn chỉ việc bôi đen rồi copy nội dung mà có nhu cầu sao chép là được.

Sử dụng Print để copy dữ liệu

Ngoài 2 cách copy trang web không cho copy trên, bạn có thể sử dụng một cách đơn giản không kém. Đó là sử dụng hộp thoại Print để copy dữ liệu. Thao tác thực hiện như sau:

Bước đầu tiên bạn cần mở trang web muốn copy thông tin

Sau đó bạn mở hộp thoại Print trong trang web. Bạn có thể mở bằng nhiều cách nhưng đơn giản nhất là sử dụng phím tắt Ctrl + P.

Khi chọn in tài liệu, hộp thoại sẽ hiển thị xem trước bản in. Lúc này bạn chỉ cần bôi đen rồi Copy những thông tin mình muốn sao chép trong bản xem trước này là được.

Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Trên Chrome

Tắt tính năng JavaScript để copy thông tin dễ dàng

Cách thứ tư giúp bạn copy từ trang web không cho copy là sử dụng tính năng JavaScript của trình duyệt. Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định:

 • Tính năng JavaScript chỉ có thể sử dụng để copy tài liệu khi trang web không cho copy sử dụng chính tính năng JavaScript để tạo ra sự ngăn chặn này.
 • Khi JavaScript bị tắt, các mã Java khác cũng sẽ bị tắt. Điều này có thể gây ra những bất tiện khi bạn sử dụng những trang web khác. Tuy nhiên, bất tiện này có thể được khắc phục bằng cách bật lại JavaScript khi việc sao chép tài liệu hoàn tất.

Các thao tác bạn cần thực hiện với Java để sao chép tài liệu bao gồm:

 • Mở trình duyệt Chrome rồi nhấn vào dấu ⋮ bên góc phải màn hình. Sau đó khi các tùy chọn hiển thị, bạn nhất chọn mục Cài đặt.
 • Tiếp theo bạn chọn vào Hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối.
 • Sau đó nhấn chọn Bảo mật và Riêng tư và chọn Cài đặt nội dung
 • Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn JavaScript và bên cạnh nó là cần điều khiển đang bật (màu xanh). Nhiệm vụ của bạn là gạt cần điều khiển này để nó tắt (chuyển sang màu xám) là được.

Trên đây là các cách copy trang web không cho copy trên Chrome đơn giản mà WebHD muốn giới thiệu cho bạn. Bạn đọc hãy tham khảo và áp dụng để có thể sao chép nhanh những nội dung mà mình mong muốn nhé.

Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Trên Chrome

Ngoài ra, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin hữu ích như giải pháp mạng, Hosting, tên miền… nữa nhé. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tổng hợp một số lỗi hay gặp của website

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook