5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết Các tiêu chí lựa chọn domain tốt là gì? Ngày hôm nay HD AGENCY sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn đọc những thông tin hữu ích về Domain, giúp cho bạn tiếp cận website một cách dễ dàng hơn, cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé !!!

 

1 Trong Cac Tieu Chi Lua Chon Domain Tot La Gi

 

Đặt tên miền ngắn gọn, dễ nhớ một trong Các tiêu chí lựa chọn domain tốt là gì?

 

Các tiêu chí lựa chọn domain tốt là gì? Cần chọn tên miền ngắn, đặc biệt và đúng với mong muốn của bạn (không quá 9 ký tự). Giúp người dùng dễ phân biệt và dễ dàng search khi tìm kiếm trên trình duyệt. Hạn chế hoặc không nên sử dụng ký tự đặc biệt và số trong domain.

 

Lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực, dịch vụ

 

Có nghĩa bạn nên lựa chọn tên miền phù hợp với chủ đề website, công ty, thương hiệu hoặc lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ của bạn. Các tiêu chí lựa chọn domain tốt là gì?

Để tránh gây ra hiểu lầm cho người dùng khi truy cập vào website và cũng giúp cho khách hàng nhớ đến tên miền gắn liền với hoạt động trên website của bạn. Các tiêu chí lựa chọn domain tốt là gì?

 

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Domain Tốt Là Gì?

 

Thâu tóm domain

 

Có nghĩa là bạn muốn phát triển website của mình độc quyền với domain name đó, để phát triển thương hiệu, bạn có đăng ký hết các đuôi tên miền để tránh các người dùng khác đăng ký và sử dụng tên với nhiều mục đích và sử dụng khác nhau. Dẫn đến việc gây hiểu lầm và ảnh hưởng thương hiệu, công ty, …

 

Xem thêm : Phân biệt giữa Subdomain và Addon domain

 

Sử dụng domain chứa từ khóa 

 

Đây là cách mà các người dùng kinh doanh lựa chọn để phục vụ cho mục đích SEO. Nó một phần nào đó trong việc phát triển SEO và cũng giúp người dùng nhận biết được lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Ví dụ: Travel.com, food.com,…

 

Tên miền mang tính tích cực

 

Người dùng sẽ xử lý thông tin và ghi nhớ tốt hơn với những thông tin, sản phẩm khi gắn với hình ảnh, thông tin mang tính tích cực

 dụ: Tên miền Google.com, Delicious.com,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook