5/5 - (1 bình chọn)

Với những website vừa được bàn giao, bên cạnh việc nhập các sản phẩm, dịch vụ của công ty, website cũng cần được nhập các content cần thiết để các khách hàng của bạn nếu có thời gian ghé thăm thì họ có thể có thêm vài thông tin về doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm dịch vụ viết content giá rẻ cho website mới bắt đầu thì WebHD sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy!

Dịch Vụ Viết Content Giá Rẻ Cho Website Mới Bắt Đầu

Dịch vụ viết content giá rẻ cho website mới bắt đầu

Những lý do bạn nên viết content marketing cho website

 • Điểm cộng với Google: Google yêu thích các website có nội dung chất lượng
 • Chi phí thấp: Tiếp thị nội dung có chi phí thấp
 • Tạo cảm tình: Giúp người dùng hiểu hơnn, có cảm tình hơn với thương hiệu.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tạo ra giá trị chuyển đổi cao so với các hình thức khác.
 • Tính lan truyền mạnh: Tạo sự lan truyền cao mà KHÔNG TỐN PHÍ.
 • Tạo độc giả trung thành.

Dịch vụ viết content cho website hiện nay

Phần lớn người tiêu dùng đều dựa vào mạng Internet để tiếp cận dịch vụ và sản phẩm mà họ muốn, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Mạng Internet vô hình chung đã trở thành thị trường yêu thích để tìm thấy cửa hàng, trang blog hay nguồn thông tin đáng tin cậy. Vì vậy, vấn đề mật thiết ở đây là website cần phải làm sao để các sản phẩm của mình luôn thu hút và đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin, nội dung mới.

Kết quả của một bài content marketing thành công là hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, công ty mà mục tiêu của họ sẽ có phần khác nhau.

Dịch Vụ Viết Content Giá Rẻ Cho Website Mới Bắt Đầu

Các công ty, doanh nghiệp xây dựng một quy trình kế hoạch tiếp thị nội dung dành cho khách hàng tiềm năng là điều cần thiết. Trên thế giới ngày nay, xu hướng nội dung content năm nay và vài năm tới được hướng theo chiến lược nội dung do người dùng tạo.

Tỷ lệ chuyển đổi, số lần nhấp chuột, ROI, vô vàn những thứ quan trọng này phụ thuộc vào content của bạn truyền đạt đến khách hàng. Cốt lõi của một website không chỉ nằm ở chỗ tính năng, thiết kế giao diện mà còn là mức độ hiệu quả của nội dung trên web.

Giá của dịch vụ content marketing như thế nào?

Giá của một bài viết content marketing hiện nay thường dựa vào độ dài của bài viết và số lượng bài. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp mức giá dịch vụ content marketing riêng biệt với những tiêu chí khác nhau tương xứng với chất lượng bài viết.

Dịch Vụ Viết Content Giá Rẻ Cho Website Mới Bắt Đầu

Việc phân phối nội dung đến đúng đối tượng giúp mang lại nguồn khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và dựa trên trải nghiệm của người dùng để đánh giá chất lượng nội dung. Từ đó có những đánh giá và cải tiến nhằm gia tăng chất lượng website.

Dịch vụ viết content giá rẻ cho website mới bắt đầu

Giới thiệu WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Dịch vụ viết content của WebHD

Khi sử dụng dịch vụ content marketing tại WebHD, chúng tôi cam kết:

 • Lối diễn đạt rõ ràng mạch lạc, chuẩn dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chuyên viết content và các dạng viết.
 • Bài viết tuân thủ yêu cầu cho content chuẩn SEO
 • Chỉnh sửa tối đa 3 lần
 • Đăng bài theo yêu cầu
 • ƯU ĐÃI cho đơn hàng số nhiều.

Dịch Vụ Viết Content Giá Rẻ Cho Website Mới Bắt Đầu

Để biết rõ thêm thông tin về dịch vụ content marketing của WebHD, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé! Sẽ rất vui nếu được hợp tác cùng quý khách!

Xem thêm: Quản trị website giá rẻ nhất là bao nhiêu?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook