Đánh giá

Loại bỏ mã độc cho website là việc vô cùng cần thiết nhằm tăng độ bảo mật và tin cậy cho website doanh nghiệp. Mã độc thường được sử dụng để đánh cắp dữ liệu của website như thông tin cá nhân của khách hàng,… Điều đó có thể làm ảnh hưởng lớn đến uy tín và chất lượng website của bạn. Nếu website của bạn đang dính mã độc thì hãy liên hệ ngay cho WebHD giải quyết vấn đề này, cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ loại bỏ mã độc cho website uy tín.

Dịch Vụ Loại Bỏ Mã Độc Cho Website

Dịch vụ loại bỏ mã độc cho website

Mã độc website là gì?

Mã độc (Malware/Malicious software): phần mềm độc hại. Mã độc là những chương trình bí mật được xâm nhập vào hệ thống mạng nhằm gây ra những hành vi phá hoại. Mã độc có thể lấy cắp thông tin cá nhân, làm ảnh hưởng đến hệ thống và giảm hiệu suất làm việc của máy tính.

Dịch Vụ Loại Bỏ Mã Độc Cho Website

Khi nhắc đến “mã độc”, có nhiều người nghĩ “mã độc” và “virus” là một. Tuy nhiên, “virus” chỉ là một dạng của “mã độc” chứ không bao hàm luôn khái niệm “mã độc”.

Vậy, mã độc website là những chương trình độc hại bí mật được chèn vào hệ thống các website nhằm phá hoại và cản trở sự phát triển của website đó.

Mã độc ảnh hưởng đến website như thế nào?

 • Điều đầu tiên website bạn phải đối mặt đó là không thể truy cập được. Thông thường sẽ xuất hiện lỗi 500.
 • Nặng hơn chút nữa là website bị cảnh báo nguy hiểm với màn hình đỏ. Đến bước này thì website của bạn đã vào danh sách đen của Google.
 • Kết quả tìm kiếm website của bạn trên Google sẽ xuất hiện tiếng Nhật/Trung kèm theo đó là từ khóa sẽ dần biến mất.
 • Quan trọng nhất vẫn là mất khách hàng, đây là điều không thể tránh khỏi khi website của bạn bị nhiễm mã độc.
 • Không chỉ dừng lại ở website của bạn, mã độc sẽ lây nhiễm sang các website khác cùng hosting hoặc VPS.
 • Tình trạng nặng nhất là nó sẽ xóa hết dữ liệu trên website của bạn, buộc bạn phải làm lại website mới.

Dịch Vụ Loại Bỏ Mã Độc Cho Website

Dấu hiệu nhận biết website của bạn đang bị dính mã độc

 • Bị chuyển hướng: Khi bạn truy cập vào website của mình, liên kết sẽ tự động chuyển sang một trang mới mà không phải website của bạn.
 • Từ chối quảng cáo: Nếu website bạn đang chạy quảng cáo sẽ bị từ chối ngay với nguyên nhân “phần mềm độc hại”.
 • Cảnh báo nguy hiểm: Cảnh báo với giao diện màu đỏ, không cho người dùng truy cập website của bạn vì phần mềm độc hại.
 • Liên kết tiếng Nhật/Trung: Khi kiểm tra kết quả tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy website của mình index rất nhiều liên kết tiếng Nhật hoặc tiếng Trung.
 • Xuất hiện file lạ: Những file này sẽ được chèn vào hosting của bạn, rải rác khắp mọi nơi. Quan trọng là nó có thể lây lan rất nhanh.
 • Website gián đoạn: Website đang hoạt động bình thường bỗng dưng không truy cập được nữa. Đó cũng là một dấu hiệu.

Dịch Vụ Loại Bỏ Mã Độc Cho Website

Cách phòng chống mã độc website

 • Thường xuyên quét virus trên máy tính cá nhân và quét mã độc trên trang web.
 • Đổi mật khẩu tài khoản thường xuyên và đặt mật khẩu mạnh.
 • Không sử dụng các theme hay template không bản quyền hoặc đã bị crack hoặc nguồn không uy tín.

Cung cấp dịch vụ loại bỏ mã độc cho website uy tín

Giới thiệu WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

WebHD giúp bạn loại bỏ mã độc trên website

WebHD cung cấp dịch vụ chất lượng cao giúp gỡ bỏ hoàn toàn mã độc ra khỏi website của bạn, giúp website hoạt động ổn định, sạch sẽ nhất. Đội ngũ chúng tôi sẻ cấu hình bảo mật giúp ngăn chặn các hành vi tấn công hoặc xâm nhập website trái phép từ hacker:

Dịch Vụ Loại Bỏ Mã Độc Cho Website

 • Sửa chữa nhanh các website bị hacker tấn công: Nắm bắt thông tin, phân tích tình trạng website gặp phi để cho ra phương án sửa chữa tối ưu, tránh thất thoát dữ liệu của khách hàng và giúp website hoạt động lại như trước khi bị nhiễm mã độc là điều chúng tôi luôn nỗ lực làm việc trong những năm qua.
 • Diệt toàn bộ mã độc trên website: Website của bạn hiển thị quảng cáo popup hoặc chuyển hướng sang 1 trang website khc một cách bất thường thì chắc chắn website của bạn đã bị dính mã độc rồi đấy. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được trợ giải quyết sự cố.
 • Gỡ bỏ tên miền khỏi danh sách đen: Chúng tôi hỗ trợ xóa tên miền khỏi danh sách đen của Google hoặc các máy chủ DNS khắp thế giới nhanh chóng. Một số trường hợp dính quảng cáo Google adwords từ chối quảng cáo của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm độc hại và khôi phục quảng cáo.
 • Fix các lỗi bảo mật còn tồn tại trên website: WebHD tiến hành rà soát lại toàn bộ lỗi đang tồn tại trên website của bạn và chúng tôi sẽ vá các lỗ hỏng bảo mật có nguy cơ bị hacker tấn công cao.
 • Tối ưu và sửa chữa lỗi cơ sở dữ liệu: Chuyên viên của chúng tôi sẽ sửa chữa các cơ sở dữ liệu bị tấn công, tối ưu các bảng cơ sở dữ liệu để website của bạn được truy xuất dữ liệu nhanh hơn.
 • Tăng cường bảo mật cho VPS, Hosting và tổng thể Website: Ngoài tối ưu mã nguồn, chúng tôi cũng phải quét và tăng cường bảo mật ở VPS hoặc Server giúp tăng cưng độ bảo mật của website lên mức cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển sản phẩm từ website cũ qua website mới

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook