5/5 - (1 bình chọn)

Card Visit là gì? Card visit là ấn tượng đầu tiên và lâu dài đối với khách hàng, đối tác tiềm năng của một cá nhân hay doanh nghiệp. Vì vậy, card visit có ý nghĩa và vai trò đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và công ty. Hiện nay, những mẫu card visit như thế đã trở nên vô cùng phổ biến và là vật không thể thiếu trong kinh doanh. Và để hiểu rõ hơn hãy cùng WebHD tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Card Visit Là Gì?

Card visit là gì?

Card visit là ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa dùng để cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, đơn vị công tác… Ngoài ra card visit còn cung cấp cả những thông tìn về ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh.

Card Visit Là Gì?

Card visit hay name card là cách gọi phổ biến theo phiên âm tiếng Anh. ở Việt Nam thường gọi là danh thiếp.

Quy cách cơ bản của card visit

  • Kiểu dáng card visit: Card visit thường có hình dạng chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng. Xén vuông góc, noài ra có thể bo tròn các góc hoặc bế đường gân giữa nếu là kiểu card gập đôi
  • Kích thước card visit: kích thước thông dụng nhất của card visit là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. một số trường hợp card chứa nhiều thông tin thì làm kích thước 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm
  • Chất liệu dùng in card visit: Tiêu chuẩn nhất cho in card visit bằng máy offset là giấy C300 cán mờ 2 mặt. ngoài ra còn có các loại giấy khác để dùng in card visit số lượng ít lấy ngay trên máy laser như giấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật, nhựa mềm, nhựa cứng…

Card Visit Là Gì?

Lợi ích của việc sử dụng card visit

Tăng doanh thu cho công ty

Khi sử dụng danh thiếp đối với các khách hàng tiềm năng thì mỗi danh thiếp của bạn là một lần ghi nhớ và tiếp nhận của khách hàng tạo tiền đề cho sự hợp tác sau này.

Mỗi một danh thiếp được chuyển có khả năng sẽ giúp xây dựng mối liên hệ và khách hàng thân thiết. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhớ đến danh thiếp của bạn và liên lạc giúp tăng doanh thu cho công ty và trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Đối với việc hình ảnh, đẳng cấp được thể hiện thông qua cách thức thiết kế và cung cấp thông tin giúp khách nắm được hình ảnh, thông tin và lĩnh vực của công ty để đưa ra sự lựa chọn hợp tác đem lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin

Giúp chuyển tải thông tin của bạn tới các khách hàng tiềm năng, trên một danh thiếp thường có: logo, tên công ty, chức vụ, ngành, địa chỉ, số điện thoại….

Thông tin trên danh thiếp tương đối đầy đủ, kích thước vừa nhỏ gọn, tiện lợi dễ lưu trữ lại mang đầy đủ thông tin liên lạc của bạn cũng như đơn vị của bạn. Điều này giúp khách hàng, đối tác dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Card Visit Là Gì?

Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Chọn được đúng khách hàng mục tiêu dựa thông tin trên danh thiếp mà khách hàng có thể liên hệ với bạn đúng với ngành dịch vụ họ có nhu cầu.

Khi danh thiếp được gửi đến các đối tượng khách hàng tiềm năng các thông tin mà bạn cung cấp bao gồm sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp. Như vây, trong hàng loạt danh thiếp mà họ nhận được, họ lựa chọn liên lạc với danh thiếp của bạn thể hiện rằng họ đang hướng đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Như vậy, từ đối tượng khách hàng tiềm năng công ty của bạn có thể thêm được một đối tượng khách hàng lâu dài dựa trên quá trình lựa chọn khách hàng mục tiêu khi gửi danh thiếp của bạn.

Card Visit Là Gì?

Quảng bá thương hiệu

Danh thiếp có tác dụng tương tự như tờ rơi mang lại hiệu quả lan truyền thương hiệu của công ty nhưng cao cấp hơn. Tờ rơi bao gồm cả các thông tin về chiến dịch và sử dụng trong thời gian ngắn còn danh thiếp thì cao cấp hơn nhiều và được sử dụng trong cả một khoảng thời gian dài.

Danh thiếp càng đến được nhiều người thì đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến công ty bạn và họ tìm hiểu về công ty qua thông tin được in trên card.

Không chỉ thông tin mà thương hiệu, hình ảnh, logo, sản phẩm, dịch vụ đều được thể hiện trên card visit với mục đích thu hút khách hàng.

Card Visit Là Gì?

Nhắc nhở ghi nhớ

Danh thiếp là một lời nhắc nhở ghi nhớ của bạn tới người nhận được danh thiếp. Không chỉ ghi nhớ hình ảnh mà còn ghi nhớ thông tin, thái độ của bạn. Danh thiếp phần nào tạo được ấn tượng với đối tác sau lần đầu họ tiếp xúc.

Để có được một danh thiếp ấn tượng, chuyên nghiệp không hề dễ dàng và việc thể hiện thái độ tôn trọng của bạn thông qua danh thiếp cũng dễ dàng ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng của bạn.

Việc sử dụng danh thiếp hay card visit trong ngoại giao cũng như trong kinh doanh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Quá trình sử dụng card visist là một quá trình giới thiệu, nhận diện và ghi nhớ.

Đơn vị giúp bạn thiết kế card visist ấn tượng

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Phần mềm thiết kế hình ảnh được dùng nhiều nhất hiện nay

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook