Đánh giá

Với thời đại 4.0, trong lĩnh vực thương mại điện tử cụ thể là kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online hiện tại đã trở nên phổ biến với đại đa số mọi người. Việc thanh toán theo kiểu truyền thống có thuận lợi cho việc bán hàng online hay không? Việc thiết kế website tích hợp thanh toán online có thuận lợi hơn so với kiểu thanh toán truyền thống?

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

Thiết kế website tích hợp thanh toán online

Thanh toán online là gì ?

Thanh toán online là người mua hàng trả tiền cho người bán hàng ( Website hỗ trợ thanh toán online ) qua mạng internet với sự hỗ trợ của ngân hàng và cách kênh trung gian cần thiết hoặc chuyển khoản trực tiếp qua internet banking.

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

Thiết kế website tích hợp thanh toán online

Có một loạt các trang web được tích hợp những cách thanh toán trực tiếp trên website của họ trùy vào tính năng, đặc điểm và các loại giao dịch của từng web. Có thể bạn đã biết được ý nghĩa của việc tích hợp thanh toán online vào website là cách để người dùng mua hàng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nó không chỉ dừng lại ở đó.

 

Tích hợp thanh toán vào website là quá trình xử lý thẻ tín dụng có trên web của bạn hay được coi là các cửa hàng trực tuyến hay ngoại tuyến. Nó chuyển thông tin giữa các trang web / thiết bị di động và bộ xử lý thanh toán / ngân hàng và ngược lại.

Khi người dùng mua hàng, chấp nhận thanh toán paypal hay sử dụng dịch vụ thanh toán online, nhà kinh doanh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công cho mỗi giao dịch. Nó cũng làm tăng tỉ lệ mua hàng, giảm hủy đơn, quay vòng vốn nhanh chóng cho mỗi đơn hàng.

Vì vậy, nếu bạn quyết định tích hợp thanh toán trực tuyến vào website của mình để tăng trải nghiệm mua sắm của người dùng được thuận tiện, suôn sẻ. Hãy cân nhắc lựa chọn cổng thanh toán nào là phù hợp với hình thức kinh doanh mà bạn đang xây dựng.

Khi đã tích hợp thanh toán online vào website có nghĩa là bạn cần đảm bảo sự an toàn và bảo mật các thông tin của khách hàng để tránh bị lừa đảo, đánh cắp thông tin. Tất cả các thông tin quan trọng như: tên, số tài khoản, số thẻ tín dụng, ngày hết hạn,… đều cần được tuyệt đối bảo mật. Website của bạn cần được mã hóa với các chứng chỉ bảo mật đạt tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL.

Vì sao nên tích hợp thanh toán trực tiếp vào website?

  • Thông thường mọi người đều hiểu việc tích hợp thanh toán online vào website là cách giúp người dùng mua sắm dễ dàng hơn nhưng nó còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn thế.
  • Tích hợp thanh toán vào website là quá trình xử lý thẻ tín dụng có trên web của bạn – các cửa hàng trực tuyến hay ngoại tuyến. Nó chuyển thông tin giữa các trang web đến thiết bị di động và bộ xử lý thanh toán sau đó đến ngân hàng và ngược lại.
  • Quy trình này giúp nhà kinh doanh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công cho mỗi giao dịch. Nó cũng làm tăng tỉ lệ mua hàng, giảm hủy đơn, quay vòng vốn nhanh chóng cho mỗi đơn hàng.

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

  • Vì vậy, nếu bạn quyết định tích hợp thanh toán trực tuyến vào website của mình để tăng trải nghiệm mua sắm của người dùng được thuận tiện, suôn sẻ. Hãy cân nhắc lựa chọn cổng thanh toán nào là phù hợp với hình thức kinh doanh mà bạn đang xây dựng.
  • Khi đã tích hợp thanh toán online vào website có nghĩa là bạn cần đảm bảo sự an toàn và bảo mật các thông tin của khách hàng để tránh bị lừa đảo, đánh cắp thông tin. Tất cả các thông tin quan trọng như: tên, số tài khoản, số thẻ tín dụng, ngày hết hạn,… đều cần được tuyệt đối bảo mật. Website của bạn cần được mã hóa với các chứng chỉ bảo mật đạt tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL.

Các hình thức tích hợp thanh toán vào website phổ biến hiện nay

  • Thanh toán qua Paypal

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

  • Các kênh thanh toán trực tuyến trung gian

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

  • Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng Việt Nam và tín dụng quốc tế

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

Đơn vị nhận thiết kế website tích hợp thanh toán online uy tín

Trong thời đại 4.0 với sự phát triển vũ bão của công nghê, đặc biệt trong thời kỳ hạn chế các hoạt động offline, thì mua sắm và thanh toán trực tuyến chính là chìa khóa để bắt kịp Thương mại Điện tử thời đại mới. Nguồn khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu phụ thuộc rất lớn vào mức độ chuyên nghiệp của website bán hàng. Nếu bạn vẫn chưa có một website bán hàng, hãy tìm đến đơn vị uy tín để không chỉ có một website hút mắt, mà còn đảm bảo các tính năng mới, thanh toán nhanh gọn và bảo mật tối ưu. WebHD với kinh nghiệm triển khai, thiết kế website bán hàng cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước, sẵn sàng là điểm tựa cho doanh nghiệp của bạn bứt phá trên thị trường trực tuyến.

Thiết Kế Website Tích Hợp Thanh Toán Online

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Công ty thiết kế website uy tín hàng đầu TPHCM

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook