Đánh giá

Từ khóa của bạn đang đứng vị trí nào? Làm thế nào để kiểm tra thứ hạng một từ khóa của bạn? Nhưng câu hỏi đặt ra cho những người làm SEO là kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào? Chúng ta không thể cứ ngôi mò mẫm tới mấy chục trang kết quả để tìm cho ra trang Web mà mình đang SEO được. Nếu bạn đang đi tìm cách kiểm tra vị trí từ khóa thì đây chính là bài viết tốt nhất giành cho bạn “Cách kiểm tra thứ hạng website trên google“.

Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google

Cách kiểm tra thứ hạng website trên Google

Thứ hạng web quan trọng như thế nào với SEO?

Internet hiện nay đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Việt Nam cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các dịch vụ và sản phẩm dựa trên internet, chẳng hạn như thương mại điện tử, kênh giao đồ ăn online, quảng cáo trực tuyến, ứng dụng di động,…

Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google

Có một trang web tốt, tạo ra lưu lượng truy cập ổn định là lợi thế. Và trong đó, SEO là một khía cạnh chính của việc phát triển online cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tên được đặt cho tất cả các hành động được thực hiện để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm, để trang web của bạn có thể xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, trong quá trình SEO việc kiểm tra thứ hạng website trên google là vô cùng quan trọng.

Cách kiểm tra thứ hạng website trên Google

Dùng trình duyệt ẩn danh

Cách này tuy tốn thời gian nhưng đem lại kết quả vô cùng chính xác. Để kết quả chính xác nhất thì bạn nên sử dụng trình duyệt ẩn danh. Cách kiểm tra như sau:

–  Bước 1: Bạn mở trình duyệt ẩn danh như sau:

  • Đối với Chorme: Sau khi mở trình duyệt Chrome lên, bạn nhấn ctrl + shift + N
  • Đối với Firefox: Bạn cũng tiến hành mở trình duyệt Firefox lên, bạn nhấn Ctrl + shift + P

–  Bước 2: Bạn vào Google và tiến hành kiểm tra thứ hạng từ khóa như bình thường.

Sử dụng Seoserp.com

  • Bước 1: Bạn vào //www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp
  • Bước 2: Lựa chọn Google theo quốc gia mà bạn muốn kiểm tra. Tiếp đến, nhập từ khóa và tên website mà bạn muốn kiểm tra vào.
  • Bước 3: Bạn nhấn vào SERP và đợi kết quả.
  • Bước 4: Bạn kiểm tra lại trên Google.

Sử dụng Serp position tool

Đây là công cụ kiểm tra từ khóa đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). SERP Position Tool sẽ cung cấp cho bạn vị trí chính xác của website, giúp bạn đễ dàng kiểm soát hiệu quả SEO của mình.

Keyword Competition Checker

Keyword Competition Checker là một công cụ kiểm tra thứ hạng của từ khóa không mấy nổi tiếng. Tuy nhiên, công cụ này có một tính năng mà bất cứ ai cũng muốn dùng thử, đó là so sánh các thứ hạng từ khóa của nhiều website khác nhau.

Mức độ chính xác của công cụ này cũng khá cao và có hỗ trợ máy tìm kiếm Google.com.vn, giao diện rất dễ nhìn và tốc độ nhanh chóng.

Check thứ hạng từ khóa bằng Google Rank Checker

Những người làm SEO khi muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa thì không thể không bookmark lại Website này. Google Rank Checker là một công cụ tuyệt vời mà tất cả chúng ta phải sử dụng. Cho dù bạn đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi chăng nữa thì kết quả trả về đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối.

Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google

Alexa tích hợp tính năng kiểm tra thứ hạng website trên google

Kiểm tra traffic website; Số liệu và phân tích thông qua keyword là 2 lợi ích khi bạn sử dụng công cụ check rank Alexa website. Đây là công cụ nổi tiếng về đánh giá và xếp hạng các website trên phạm vị toàn cầu hoặc từng quốc gia.

Công cụ kiểm tra thứ hạng Alexa Rank Checker có thể giúp bạn kiểm tra thứ hạng website trên google, biết vị trí của mình so với những người khác trong ngành, website đối thủ hơn bạn ở điểm nào. Lúc này bạn sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về keyword đang có, những keyword nào cần được cải thiện.

Đơn vị giúp website doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng – WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google

Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào xin hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ ngay nhé. Ngoài ra, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin hữu ích như giải pháp mạng, Hosting, tên miền… nữa nhé. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Có bao nhiêu ngày nghỉ lễ trong năm?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook