Đánh giá

Bạn là một nhà đầu tư hay là một người start up, việc cập nhật những xu hướng cũng như thông tin trên thị trường hiện nay, việc này là vô cùng cần thiết nhằm giúp công việc này ngày càng phát triển hơn. Để giúp việc start up trở nên thành công, WebHD gửi đến bạn một số thông tin về chủ đề “Website giúp bạn khởi nghiệp thành công“.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Website giúp bạn khởi nghiệp thành công

Website giúp bạn khởi nghiệp thành công

The Motley Fool

Website: http.themotleyfool.com

The Motley Fool hoạt động với mục đích xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh, với nhiều hình thức khác nhau như trang web, sách, một chuyên mục trên báo, đài phát thanh và bản tin.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Trang web này phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Nó cung cấp những bài học cơ bản cho những người mới bắt đầu. Bên cạnh những dịch vụ miễn phí, Motley Fool còn cung cấp các dịch vụ có thu phí cho những ai có nhu cầu về ý tưởng đầu tư.

Finance at khan academy

Website: http.financeatkhanacademy.com

Trang web tương tác này cung cấp những video rõ ràng và ngắn gọn về những chủ đề tài chính mà mọi người quan tâm.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Mỗi video kéo dài chưa đến 10 phút, do đó nó là lựa chọn tuyệt vời đối với những người không đủ thời gian hoặc kiên nhẫn để đọc những cuốn sách dài về cách quản lý tiền bạc.

Morningstar

Website: http.morningstar.com

Website được biết tới rộng rãi trong giới đầu tư do khả năng cung cấp những bản báo cáo chuyên sâu về các vấn đề tài chính. Đây là một trang thông tin lý tưởng cho các nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu về cổ phiếu, quỹ đầu tư.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

I Will Teach You to Be Rich

Website: http.iwillteachyoutoberick.com

Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách tài chính cá nhân bán chạy mang tên”I Will Teach You to Be Rich” (Tạm dịch: Tôi sẽ dạy bạn cách trở nên giàu có) đã lập ra một trang web cùng tên dành cho những người muốn “thắng lớn”.

Sethi đưa ra những lời khuyên theo từng chủ đề như cách tìm kiếm công việc trong mơ, làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn hay cách để bắt đầu kinh doanh cùng với nhiều công cụ miễn phí khác.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Rockstar Finance

Website: http.rockstarfinance.com

“J Money”, người sáng lập ra Rockstar Finance đã thu thập những bài viết hay nhất về tiền bạc của các tác giả và blogger rồi chia sẻ trên trang của mình. Bạn có thể đăng ký bằng email để cập nhật liên tục những thông tin từ trang web này.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Kiplinger

Website: http.kiplinger.com

Kiplinger bao gồm những bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hưu trí cho đến bất động sản và giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về đầu tư. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải đọc những bài báo dài về tiền bạc thì Kiplinger sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi cung cấp thông tin bằng cách sử dụng slide và các câu đố.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Investopedia

Website: http.investopedia.com

Investopedia bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích: những lời khuyên về tài chính cá nhân, những bài giảng về đầu tư, mô phỏng thị trường chứng khoán và từ điển tài chính khổng lồ. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đầu tư gồm 8 phần tại trang web này.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Wise Bread

Website: http.wisebread.com

Wise Bread cung cấp những bài viết ngắn về cách xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hàng ngày, từ việc mua sắm cho đến trả nợ và tiết kiệm sao cho hiệu quả.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

BlackRock Blog

Website: http.blackrockblog.com

BlackRock là một nhà quản lý tài sản và BlackRock Blog bao gồm một số chủ đề về đầu tư.

Những bài đăng tại Blog được viết bởi những người có bằng CFA hoặc các chuyên gia tài chính khác. Trang web này phù hợp với những nhà đầu tư muốn thảo luận sâu hơn về chiến lược và sản phẩm của họ.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

NerdWallett

Website: http.nerdwallett.com

NerdWallett là trang web chuyên về so sánh. Bạn có thể so sánh thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thế chấp, các tài khoản đầu tư và ngân hàng để tìm ra những cách tốt nhất lưu trữ và quản lý tiền bạc của mình.

Trang web cũng cung cấp miễn phí tính năng “Ask an Advisor” nơi độc giả có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia tài chính trên khắp nước Mỹ.

Website Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

WebHD – Chuyên cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp start up thuận lợi phát triển

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Top 10 ngành nghề kinh doanh phải có website

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook