Đánh giá

Thị trường thương mại điện tử hiện nay ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, yếu tố nào sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn nổi bật trước những đối thủ cạnh tranh khác? Việc thiết kế website đẹp chinh phục khách hàng online, không những vậy cũng là một cách để giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tỉ lệ hài lòng của khách hàng và quan trọng hơn là tăng doanh số bán hàng…

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Website đẹp chinh phục khách hàng online

Xu hướng thiết kế website nhằm mở rộng các khách hàng mục tiêu

Thiết kế website  là một kênh trực tuyến được các đơn vị thiết kế web tạo nên nhằm mục đích kết nối chủ doanh nghiệp, chủ shop online đến với các đối tượng khách hàng của họ một cách trực quan, nhanh chóng thông qua mạng Internet. Ngày nay, khi xu hướng mua – bán hàng thay đổi, ngày ta có nhu cầu trao đổi hàng hóa, thực hiện các giao dịch qua mạng Internet nhiều hơn là ghé thăm cửa hàng trực tuyến. Chính vì lý do này mà nhiều doanh nghiệp, công ty ở nhiều ngành hàng, đơn vị đa dạng, đa lĩnh vực đã định hướng phát triển cho mình kênh bán hàng trực tuyến – được gọi là thiết kế website bán hàng trực tuyến.

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Website của doanh nghiệp cũng giống như một cửa hàng mà bạn nhìn thấy trên phố, có điều để ghé thăm hay truy cập, bạn cần biết địa chỉ trang và đặc biệt là bạn có thể ghé thăm vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Thiết kế website bán hàng hiển thị toàn bộ các sản phẩm mà một đơn vị shop hay công ty, doanh nghiệp đang cung cấp, khách hàng có thể tham khảo, xem xét các thông tin sản phẩm hay thậm chí tiến hành mua hàng trực tuyến chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản. Điều này được nhiều khách hàng đánh giá là khá tiện lợi và dễ dàng khi họ đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm bất kì.

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Website đẹp chinh phục khách hàng online

Xây dựng thương hiệu, quảng bá rộng rãi thông tin của doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp, địa chỉ, văn phòng trụ sở, hoạt động lĩnh vực nào, cung cấp sản phẩm gì, giới thiệu một cách sinh động, cụ thể. Hình ảnh một doanh nghiệp được tổ chức khao học và hiệu quả.

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, mở rộng thị trường

Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng tăng lên hàng ngày mạng internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin, sản phẩm được tiếp cận dễ dàng, vào bất cứ lúc nào, ở đâu đến khách hàng không phải thông qua bất cứ người đưa tin nào. Thông tin kinh doanh của bạn có thể giới thiệu cho một số lượng người rất lớn.

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí

Khi giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường doanh nghiệp sẽ phải quảng cáo và giới thiệu sản phẩm theo phương pháp truyền thống đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi kinh phí lớn. Nhưng khi quảng cáo qua website mọi ấn phẩm đều được truyền thông lên internet đến vơi khách hàng một cách chuyên nghiệp, linh hoạt, họ chính là tị trường ít tốn kém mà bạn vươn tới. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mòi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. chi phí để thiết kế web quá nhỏ bé so với núi chi phí để bạn bỏ ra để quảng cáo qua truyền thong, catalogue….

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Dễ dàng nắm bắt được ý kiến , đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhờ sự phản hồi trực tiếp qua website. Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu tương đối khách hàng, từ đó có định hướng kinh doanh chính xác.

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Website của bạn có thể hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng nhờ việc khách hàng tự động tra cứu, cơ sở dữ liệu, tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ họ cần thông qua trao đổi trực tuyến. Việc phục vụ tốt nhất thể hiện sự gần gũi, thân thiện với khách hàng.

 

Cơ hội quảng bá không giới hạn

Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở 24h/ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/ 1 năm. Bất ỳ ai dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trông cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng.

Thay đổi thông tin một cách nhanh chóng

Thông tin trên website của bạn có thể thay đổi dễ dàng nhanh chóng bao nhiêu lần trong ngày cũng được tùy theo yêu cầu. Mà không cần phải giấy tờ hay hóa đơn nào. Không có điều gì giúp bạn năng động hơn đúng không nào?

Dễ dàng tuyển dụng

Các ứng viên có thể dễ dàng xem thông tin, tìm kiếm công việc phù hợp thông qua website của doanh nghiệp. ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp quá web, hay Email công ty. Bằng cách này khâu tuyển dụng có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo ra nguồn thông tin cho đối tác

Mọi thông tin của doanh nghiệp về sản phẩm , dịch vụ…. đều được khách hàng, đối tác của bạn dễ dang tìm kiếm ở mọi lúc, mọi nơi, không phân biệt thời gian hay khoảng cách bất cứ khi nào mà họ muốn.

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

Đặt hàng, mua bán trực tuyến

Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm trên website cảu bạn và nhập vào yêu cầu ( số lượng chẳng hạn). Bạn sẽ nhận được yêu cầu cảu khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ làm web đẹp và chất lượng tại WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Website Đẹp Chinh Phục Khách Hàng Online

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Xem thêm: Khai thác hiệu quả kinh doanh online từ việc SEO Web

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook