Đánh giá

Bài viết tin tức có vai trò rất quan trọng đối với một trang web nói riêng và một doanh nghiệp nói chung. Không chỉ giúp cho website tăng thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm, bài viết tin tức còn giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Tại WebHD hiện đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn là Viết bài tin tức sự kiện cho website giá chỉ 30k.

Viết Bài Tin Tức Sự Kiện Cho Website Giá Chỉ 30K

Viết bài tin tức sự kiện cho website giá chỉ 30k

Bài viết tin tức sự kiện cho website là gì?

Các loại bài viết dạng tin tức cho website được đánh giá là những bài viết khá “an toàn” và có nhiều chủ đề để lựa chọn. Với các bài viết dạng này, người viết có thể thỏa sức sáng tạo, có thể “ngoáy bút” trên mọi lĩnh vực có liên quan. Đó có thể là những bài tư vấn, đánh giá, câu chuyện, review, chia sẻ hoặc cẩm nang, mách nhỏ, mẹo vặt…

Viết Bài Tin Tức Sự Kiện Cho Website Giá Chỉ 30K

Những bài SEO dạng blog, tin tức không có bất cứ một cấu trúc hay khuôn mẫu nào. Tuy nhiên nó vẫn phải tuân thủ những quy định cơ bản nhất về một bài viết chuẩn SEO thì mới mong có được hiệu quả như ý. Bài tin tức thường có độ dài không giới hạn, nhưng chúng tôi khuyến nghị trong khoảng 700 – 2000 từ. Bài quá ngắn sẽ không đủ thông tin cần thiết. Bài quá dài có thể gây nhàm chán nếu nội dung kém.

Lợi ích của các bài viết tin tức cho website

Bài viết tin tức có thể giúp tăng thứ hạng trên google

Đây chính là lợi ích quan trọng nhất của một bài viết, đặc biệt là bài viết chuẩn SEO. Bài viết tin tức tốt sẽ giúp cho bộ máy tìm kiếm đánh giá website của bạn cao hơn so với website khác, từ đó đẩy thứ hạng website bạn lên cao hơn.

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Khi website của bạn có những bài viết tin tức chuẩn, thì việc lên top trên google là việc rất dễ dàng đạt được. Và khi website của bạn ở top 10 của google thì việc tiếp cận tới khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ có thể nhìn thấy website của bạn và truy cập vào website đó.

Vì vậy, để giữ chân khách hàng khi khách hàng đã truy cập vào website của bạn, thì bài viết ngoài chuẩn SEO cần phải có nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc.

Viết Bài Tin Tức Sự Kiện Cho Website Giá Chỉ 30K

Tạo thương hiệu

Một bài viết hay sản phẩm thường xuyên xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn. Họ sẽ khắc nhớ tên của thương hiệu, từ đó giúp cho việc tìm kiếm tên thương hiệu sau này sẽ dễ dàng hơn.

Cho nên, để bài viết, sản phẩm thường xuyên xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm, các bạn cần chăm chút vào các bài viết sao cho chúng có nội dung tốt.

Tăng thu nhập

Mục đích cuối cùng khi tạo website cũng như viết bài chuẩn SEO chính là tăng thu nhập. Một website có những bài viết tin tức chuẩn sẽ dễ dàng được lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó làm tăng giá trị của website. Ngoài việc giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, dễ dàng bán được sản phẩm ,website luôn đứng top còn thu hút được những công ty và đối tác khác muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên website đó. Đây đều là những việc rất tốt làm tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài tin tức cho website của WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Viết Bài Tin Tức Sự Kiện Cho Website Giá Chỉ 30K

Hiện nay WebHD đã và đang cung cấp gói viết bài tin tức cho website uy tín, chất lượng. Khi làm việc với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những quyền lợi:

  • Truyền tải được đến khách hàng toàn bộ những thông tin về sản phẩm và dịch vụ.
  • Bài viết được cập nhật hàng ngày với nội dung mới mẻ, đa dạng, không trùng lặp.
  • Truyền tải được thông điệp, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.
  • Đặc biệt, chúng tôi có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn “Viết bài tin tức sự kiện cho website chỉ 30k”.

Xem thêm: Nhận nhập sản phẩm cho website giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook