Đánh giá

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa ngày một cao không chỉ trong nước và ra toàn thế giới. Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Logistics, giao nhận, vận chuyển ra đời ngày một nhiều. Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng, mang lại khả năng sinh lời cao, phát triển nhanh chóng tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức lớn. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế là điều không thể tránh khỏi. Theo thống kê, 90% người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp thông qua các website logistics, vận chuyển để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình. Chính vì thế, thiết kế website vận chuyển giá rẻ cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp chính là cách để thu hút khách hàng, từ đó khách hàng sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

Những lý do nên thiết kế website vận chuyển giá rẻ

–  Thiết kế website vận chuyển là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Website vận chuyển đáp ứng phần lớn các nhu cầu trung gian cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các giao dịch, giao thương với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

–  Hay nói một cách dễ hình dung hơn, khi người tiêu dùng muốn gửi các sản phẩm, vật phẩm của mình sang cho các đối tác, bạn bè, người thân ở những khu vực xa hoặc thậm chí là nước ngoài, địa chỉ họ tìm đến sẽ là các bưu điện hoặc dịch vụ website vận chuyển chuyên hỗ trợ các vấn đề về vận tải đường bộ, đường hàng không và đường thủy giao nhận. Vậy thì các thiết kế website vận chuyển liên quan đến lĩnh vực này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng từ hình thức vận chuyển, thủ tục vận chuyển, phân loại hàng hóa cho đến giá cả của từng mặt hàng…

Vì sao nên thiết kế website vận chuyển?

  • Với xu hướng toàn cầu hóa, việc mua bán, trao đổi hàng hóa không nằm xong một nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Hơn nữa, đối tượng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận lại không gói gọn trong một nước mà nằm trên phạm vi toàn cầu.
  • Đa phần người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website vận chuyển để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.
  • Ngành giao nhận không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, website cũng chính là một trung tâm để bạn thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng béo bở.
  • Định vị thương hiệu: Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong làm việc đều thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp quy mô và sự chuyên nghiệp.
  • Giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao, mở rộng lớn nếu biết cách đầu tư và phát triển. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng các khách hàng trực tiếp thông qua thiết kế website vận chuyển, vận tải, giao nhận chuyên nghiệp được xem là một chiến lược tiềm năng và hợp lí.

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

Một số chức năng cơ bản của website vận chuyển

Giao diện

Giao diện dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng, đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng. Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa mới nhất Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Ilustrators, Windows Media Player. Banner ảnh, các thành phần ảnh động, media…Bao gồm thiết kế mỹ thuật 01 trang giao diện dùng cho cả trang chủ và các trang trong. Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách. Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt. Trình bày trang nhã, thân thiện. Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu. Hiển thị đầy đủ các danh mục menu, các banner sẽ thể hiện bằng những hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu của công ty.

Trang chủ

Tổng hợp các nội dung chính của website, bố cục hài hòa, dễ nhìn. Banner, logo và slogan của trường thiết kế bằng flash với các hiệu ứng ấn tượng. Slide show trình diễn các hình ảnh tổng quan không gian và hoạt động của trường. Tổng hợp các tin tức mới nhất, thông báo, kế hoạch hoạt động của công ty.

Module giới thiệu

Giới thiệu về công ty. Giới thiệu tổng quan ngành nghề – dịch vụ. Các thành tựu, chứng nhận đạt được. Lĩnh vực hoạt động. Sứ mệnh tầm nhìn. Thêm các mục khác không giới hạn.

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

Gửi hàng hóa và báo giá

Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website vận chuyển của công ty đó. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi…

Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã đơn hàng.

Danh mục dịch vụ

Admin có thể thêm, sửa, xóa các dịch vụ mà mình đang cung cấp trong mục dịch vụ. Phân loại dịch vụ theo kích thước, giá cả, loại hàng…

Hỗ trợ trực tuyến

Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) skype và các mạng xã hội khác lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (skype) và trao đổi trực tiếp với công ty.

Xem và in hóa đơn

Khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn trực tuyến từ website

Tích hợp Google Maps

Cho phép khách hàng kiểm tra số kilomet so với địa điểm cần gửi trên bản đồ, tích hợp quy ra giá cả khi đo lường khoảng cách vận chuyển.

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

Quản lí lô hàng, sản phẩm

Admin có thể theo dõi và quản lí quy trình hoạt động thông qua các công cụ khởi tạo kiện hàng, Lịch nhận hàng, quản lí hàng trả về, lịch sử gửi hàng…

Kênh thanh toán

Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán phổ biến để tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, thẻ tín dụng, Paypal và các ví điện tử khác.

Đa ngôn ngữ

Admin có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn để phục vụ cho nhiều khách hàng đến từ các khu vực khác nhau (Phổ biến: Tiếng Anh, tiếng Việt).

Responsive Design

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile có wifi.

Quản lí tài khoản người dùng

Người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ trực tuyến, thông tin khách hàng được tổng hợp và gửi về email của ban quản trị.

Quản lý phân quyền

Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website vận chuyển giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Vận Chuyển Giá Rẻ

WebHD là đơn vị thiết kế website dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp vận chuyển khi có nhu cầu thiết kế website. Với tiêu chí đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, WebHD cam kết mang đến cho khách hàng một website chất lượng như mong muốn.

Giải pháp thiết kế website mà chúng tôi đem lại cho khách hàng là có một thiết kế website chất lượng, lượng khách hàng tăng theo từng tháng, thiết kế website chuẩn SEO, tiết kiệm chi phí vận hành và quản trị web. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu thiết kế website vận chuyển liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Thiết kế website thiết bị – dụng cụ y tế giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok