Đánh giá

Một số người cho rằng thiết kế website chỉ phù hợp với những lĩnh vực có phần mới mẻ, hiện đại hoặc những loại sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng trẻ như thời trang, công nghệ,… Cũng vì lý do này, nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thủy sản vô tình để lỡ một kênh truyền thông và bán hàng hiệu quả. Trên thực tế, thiết kế website thủy sản – nông sản giá rẻ có thể trở thành cầu nối hiệu quả, giúp xây dựng thương hiệu cho thủy sản, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đẩy mạnh doanh số và mở ra cơ hội xuất khẩu.

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Thiết kế website thủy sản – nông sản giá rẻ

Ngành thủy sản – nông sản hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, năm 2021, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam có nhiều triển vọng tăng trưởng ở hầu hết các ngành hàng. Bởi lẽ, Việt Nam đang có cơ hội hưởng lợi từ các hiệp định thương mại tự do đã ký như: Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA); Hiệp định Ðối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP); Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-len (UKVFTA). Trong đó, ngoài EVFTA đã có hiệu lực từ 1-8-2020 và được các doanh nghiệp đẩy mạnh khai thác lợi thế thuế quan thì UKVFTA cũng đang mang đến những cơ hội lớn cho xuất khẩu nông sản.

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Tình hình xuất – nhập khẩu thủy sản – nông sản nước ta

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Mục đích khi thiết kế website thủy sản – nông sản

Mục đích hàng đầu của thiết kế website thủy sản, nông sản là giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng và bước đầu tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt công chúng. Nhiệm vụ này chủ yếu được thực hiện trên hai phương diện: thứ nhất, thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc, font chữ, hình ảnh,…); thứ hai, thông qua trang web giới thiệu doanh nghiệp, các nội dung liên quan đến lịch sử hình thành, hoạt động, thành tựu, các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng,…

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Với sự phát triển của website cùng các cổng thanh toán điện tử, các trang web hiện nay hoàn toàn có thể giữ vai trò là một kênh phân phối hàng hóa chủ lực cho các doanh nghiệp. Khác với những phương thức truyền thống, kinh doanh online không bị hạn chế nhiều về mặt không gian và thời gian. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng ở những địa điểm khác nhau, thực hiện các đơn đặt trước, thanh toán online,…

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website thủy sản – nông sản

  • Kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất: Theo thống kê: Tính đến đầu năm 2020, đã có 68,17 triệu người Việt Nam trên tổng số 96,9 triệu dân sử dụng Internet.
  • Thiết kế web nông sản, thủy sản chuyên nghiệp chính là cơ hội giúp bạn có thể tiếp cận hàng vạn, hàng triệu khách hàng và trong số đó chắc chắn cơ hội tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu là rất cao.
  • Kết nối khách hàng và nông sản, thủy sản dễ dàng Thông qua các tính năng liên hệ, hỗ trợ trực tuyến, nông sản, thủy sản có thể tư vấn hay giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách tức thời, nhanh chóng. Sự phản hồi nhanh chóng trên website cũng giúp nông sản, thủy sản ghi điểm trong mắt khách hàng và gia tăng cơ hội bán hàng.
  • Gia tăng cơ hội cạnh tranh trên Internet với các đối thủ khác Thời đại càng phát triển, việc cạnh tranh trong kinh doanh càng khốc liệt. Nếu không thiết kế ngay một trang website nông sản, thủy sản, bạn sẽ mất đi cơ hội kinh doanh của mình và sẽ bị đối thủ bỏ xa hay thậm chí đánh bật trên thị trường.
  • Tiếp cận lượng lớn khách hàng từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài.
  • Thể hiện uy tín của showroom thông qua giao diện website chuyên nghiệp.
  • Cập nhật thông tin về sản phẩm, giá cả, cách thức liên hệ, các chương trình khuyến mãi, sự kiện khai trương các chi nhánh… một cách nhanh chóng.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về xu hướng nông sản, thủy sản, giải pháp nông sản, thủy sản cho không gian nhỏ, cách bảo quản đồ nông sản, thủy sản,… cho người dùng.
  • Hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng ngay lập tức.
  • Tăng doanh số nông sản, thủy sản nhờ tính năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến.

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Tiêu chí khi thiết kế website thủy sản – nông sản

Thiết kế chuẩn SEO

Tương tự như việc bán hàng cần một vị trí mặt tiền thu hút thì website cũng cần một vị trí thuận lợi khi xuất hiện trước mắt công chúng. Vị trí đó nằm ở trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Để cải thiện thứ hạng của trang thì website cần được thiết kế chuẩn SEO với các từ khóa, bộ tự khóa liên quan đến nông nghiệp, nông sản, thủy sản. Như vậy, trang web sẽ có cơ hội được xuất hiện ở vị trí cao hơn, thu hút được nhiều người dùng và có lượt truy cập gia tăng đáng kể.

Tính bảo mật cao

Các nội dung trên website đều cần được bảo mật, nhất là những thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin đơn hàng. Do đó, website cần được thiết kế với tính năng bảo mật hiệu quả, ngăn chặn được các tác động xấu từ không gian mạng đến khả năng vận hành, hoạt động ổn định của website.

Tốc độ truy cập nhanh

Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ thoát trang. Nếu việc truy cập trang càng tốn nhiều thời gian, hình ảnh và nội dung càng chậm hiển thị thì tỷ lệ thoát trang càng cao. Trong quá trình thiết kế, để cải thiện tốc độ tải trang, tất cả các yếu tố đều cần được tối ưu, tạo ra một “con đường” thông thoáng nhất cho tất cả khách hàng muốn truy cập website.

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Hoạt động ổn định

Đi cùng với tốc độ truy cập thì trang web cũng phải hoạt động một cách ổn định, các thao tác và các tính năng trên trang đảm nhiệm đúng nhiệm vụ, không gây ra phiền hà hoặc khó chịu cho người sử dụng. Khi website hoạt động ổn định, bạn có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả trong mắt khách hàng.

WebHD – Đơn vị nhận biết thiết kế website thủy sản – nông sản giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Vì sao nên chọn WebHD

Là một công ty chuyên thiết kế website đẹp, uy tín, chất lượng, thuộc nhiều lĩnh vực cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, WebHD thời gian qua đã nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đối với lĩnh vực thủy hải sản, chúng tôi cam kết thiết kế trang web đơn giản, hiệu quả, dễ dàng quản trị, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp và phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thiết kế bài bản

WebHD sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình bài bản, thống nhất. Ở từng giai đoạn, đội ngũ phụ trách sẽ sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn để thiết kế, tạo dựng nên website chất lượng, đáp ứng đúng mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, quy trình làm việc sẽ giúp các bộ phận phối hợp ăn ý, tiết kiệm đáng kể thời gian thiết kế.

Thiết Kế Website Thủy Sản - Nông Sản Giá Rẻ

Xem thêm: Thiết kế website bệnh viện – y tế giá rẻ 

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok