Đánh giá

Ngày nay, công nghệ và Internet đã tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt tại doanh nghiệp, website trở thành một thành phần không thể thiếu, vừa là công cụ của doanh nghiệp để giới thiệu hình ảnh, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước thông qua internet, vừa kinh doanh trực tuyến, tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tại WebHD đang có chương trình thiết kế website tặng logo công ty đẹp ý nghĩa, bạn thử tham khảo nhé!

Thiết Kế Website Tặng Logo Công Ty Đẹp Ý Nghĩa

Thiết kế website tặng logo công ty đẹp ý nghĩa

Thiết kế web 2022 nào đang là xu hướng?

Xu hướng thiết kế website mỗi năm luôn nhận được sự săn đón của không ít doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng thiết kế cho web năm nay bạn chắc chắn sẽ sở hữu được một website có 1 không 2 giúp gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Xu hướng thiết kế website 2022 có những khía cạnh dựa trên các nền tảng phát triển từ các thay đổi kế thừa so với các năm trước đó, chẳng hạn như: giao diện Mobile- Mobile first (giao diện di động), nâng cao trải nghiệm người dùng, tập trung vào cải thiện tốc độ tải trang web, điều hướng thân thiện, bảo mật dữ liệu,… Tuy nhiên, có nhiều yếu tố đến từ thị trường và khách hàng khiến các website luôn phải cập nhật xu hướng thiết kế mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khi người dùng truy cập vào trang web.

Thiết Kế Website Tặng Logo Công Ty Đẹp Ý Nghĩa

Các xu hướng thiết kế website sẽ trở lên thịnh hành và được ưu chuộng nhất trong năm nay với những tiêu chí nhằm đáp ứng tốt hơn về trải nghiệm người dùng. Nội dung trang web được cá nhân hoá, cấu trúc website phân cấp trực quan hơn. Trải nghiệm phù hợp và được hướng trực tiếp tới từng người dùng. Yếu tố cá nhân hoá vào bất kỳ trang web nào cũng có thể thúc đẩy sự tương tác, gia tăng cuộc trò chuyện, và tăng khả năng trở thành khách hàng sau khi trải nghiệm mua sắm được cá nhân hoá. UX và UI là hai tiêu chuẩn quan trọng để nâng cao trải nghiệm người dùng trải nghiệm người dùng (User Experience) và giao diện người dùng (User Interface). Đồng thời giúp tăng điểm SEO trên Google, đủ điều kiện để đáp ứng các tín hiệu xếp hạng mới của Google.

  • Xu hướng thiết kế website với hình thức video mới lạ: Di chuyển động và tạo hiệu ứng 3D bằng Video là một xu hướng thiết kế web hiện đại mới lạ cho năm 2021. Một phiên bản của di chuyển động có tốc độ khác nhau cho nền trước và nền của trang web của bạn để mang đến cho khách truy cập hiệu ứng hấp dẫn.
  • Sự “tiến hóa” vượt bậc của các khối hình học là xu hướng thiết kế website: Các thiết kế dạng hình học dẫu không còn xa lạ với các người dùng khi lướt website. Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế website năm 2022 những khối hình học này đã có những biến chuyển độc đáo khi được áp dụng cùng các hiệu ứng mới lạ hơn, đặc sắc hơn.
  • Chatbot thông minh hơn với công nghệ AI: Khi AI ngày càng phát triển, các công cụ Chatbox ngày càng được nâng cấp thông minh hơn, tiện lợi hơn và tương tác với khách hàng như một người tư vấn viên thực thụ thì Chatbox hiển nhiên vẫn là một xu hướng thịnh hành trong thiết kế website năm 2022.
  • Cấu trúc trang web phân cấp trực quan, nội dung cá nhân hoá: Theo các số liệu đã được thống kê 44% người dùng rời khỏi trang web của doanh nghiệp khi bố cục website không rõ ràng, không có chi tiết thông tin liên hệ, hành động kêu gọi (CTA). Hãy sử dụng màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý, sử dụng màu sắc tương phản và vừa đủ để nhấn mạnh CTA để thu được kết quả tốt nhất.

Thiết Kế Website Tặng Logo Công Ty Đẹp Ý Nghĩa

Địa chỉ thiết kế website giá bình ổn, mang lại kết quả cao cho chính sách marketing cho doanh nghiệp

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Thiết Kế Website Tặng Logo Công Ty Đẹp Ý Nghĩa

Hiện nay, WebHD chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website tặng logo công ty đẹp ý nghĩa trong tháng này, bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Xem thêm: Thiết kế website lên giao diện theo yêu cầu

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok