Đánh giá

Thiết kế website lên giao diện theo yêu cầu là dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi ưu điểm được thay đổi, biến hóa về mặt giao diện web nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để triển khai theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp về mặt trải nghiệm người dùng.

Thiết Kế Website Lên Giao Diện Theo Yêu Cầu

Thiết kế website lên giao diện theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu có gì khác so với thiết kế website theo mẫu?

Vì nguyên nhân chi phí hoặc mong muốn nhanh chóng sở hữu website riêng, nhiều công ty, đơn vị thường lựa chọn thiết kế website theo mẫu – nghĩa là thiết kế dựa trên các mẫu theme, template sẵn có. Website được lập trình theo hình thức này vẫn hoạt động hiệu quả, sở hữu giao diện thu hút và các tính năng cần thiết.

Điểm hạn chế của cách thiết kế này là số lượng theme, template hữu hạn, bạn không thể điều chỉnh chúng theo ý muốn của mình. Nếu bạn gặp được một đội ngũ thiết kế có trình độ, việc chỉnh sửa cũng sẽ chỉ đạt đến khoảng 70 – 80 %, hoàn toàn không thể đáp ứng được mong muốn của những vị khách hàng yêu cầu cao.

Thiết Kế Website Lên Giao Diện Theo Yêu Cầu

Với những website thiết kế theo yêu cầu thì những vấn đề này đều có thể được giải quyết triệt để. Website của bạn sẽ mang một diện mạo đúng với những gì mà bạn đã hình dung và lên ý tưởng từ trước đó. Thậm chí, một vài chi tiết còn được cải thiện càng thêm hiệu quả và thu hút.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn ấp ủ một chức năng hoặc ứng dụng đặc biệt không có sẵn, hoặc trước đó chưa một ai từng làm, hoặc chỉ cần nó ít phổ biến thì bạn sẽ không tìm được mẫu có sẵn cho tính năng đó, tuy nhiên bạn vẫn có thể triển khai những ý tưởng đó khi sử dụng dịch vụ lập trình web theo yêu cầu. Các tính năng sẽ được tích hợp một cách hợp lý trong hệ thống và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, kết hợp cùng giao diện chuẩn được xây dựng từ đầu.

Vì sao dịch vụ thiết kế website lên giao diện theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Website được thiết kế sáng tạo – hiện đại

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn.

Giao diện thiết kế độc quyền – duy nhất

Cấu trúc chức năng được lập trình riêng biệt, mang dấu ấn đặc trưng riêng thương hiệu của bạn.

Thiết Kế Website Lên Giao Diện Theo Yêu Cầu

Phát triển bộ nhận diện thương hiệu riêng

Sự độc đáo nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn. Đúng vậy!

Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

Thiết Kế Website Lên Giao Diện Theo Yêu Cầu

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website lên giao diện theo yêu cầu giá mềm

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Thiết Kế Website Lên Giao Diện Theo Yêu Cầu

Những lý do quý khách nên chọn WebHD:

  • Chúng tôi có kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web ở tất cả các lĩnh vực
  • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
  • Thiết kế web đúng với yêu cầu từ khách hàng
  • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp theo bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
  • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX dễ dàng sử dụng
  • Nhân viên tư vấn tận tình, thu thập thông tin tận nơi
  • Hỗ trợ 24/7 tư vấn các giải pháp Marketing Website
  • Bảo hành, bảo trì website khi gặp sự cố
  • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng.

Xem thêm: Nhận viết bài chuẩn SEO giá chỉ 100k

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook